Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

3 bước để mua được 1 chiếc máy tính bảng tốt nhất

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy tính bảng tốt nhất nhưng lại không có kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ. Vậy thì bạn hãy đọc ngay bài viết này để biết được các bước để mua được 1 chiếc máy tính bảng ưng ý.

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng và loại máy tính bảng mà mình muốn

Trên thị trường có vô vàn loại máy tính bảng, do đó nếu bạn đi mua hàng trong tâm thế không có sự chuẩn bị sẽ rất bị động. Trường hợp này có thể dẫn đến tình trạng bạn sẽ được tư vấn và mua một sản phẩm không như ý muốn của mình.

Trước khi mua máy, bạn cần xác định những tiêu chí mà mình mong muốn theo thứ tự từ ưu tiên nhất. Tùy nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi người mà các tiêu chí này có thể thay đổi. Thông thường, bạn cần xác định một số yếu tố sau:

 • Hệ điều hành: IOS hay android.
 • Kích thước màn hình
 • Bộ nhớ
 • Độ phân giải
 • Cấu hình
 • Các chức năng hỗ trợ
 • Cổng kết nối
 • Mức giá….

Sau khi xác định được các tiêu chí, bạn có thể khoanh vùng một số sản phẩm tiêu biểu để khi lựa chọn sẽ tập trung và dễ dàng hơn.

Bước 2: Tìm kiếm địa chỉ mua hàng tin cậy

Địa chỉ mua hàng cũng quyết định nhiều đến việc bán có mua được một chiếc máy tính bảng tốt nhất hay không. Một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn là:

 • Uy tín, đáng tin cậy: Là một địa chỉ lớn, có thời gian tồn tại lâu. Tốt nhất bạn nên xem các phản hồi của khách hàng về địa chỉ này để có đánh giá chính xác nhất.
 • Có đa dạng sản phẩm: Bạn sẽ rất khó chịu nếu như bạn đến cửa hàng và hỏi sản phẩm nào cũng không có. Bạn nên chọn những cửa hàng vừa có cả máy tính bảng nội địa, máy tính bảng chính hãng, máy tính bảng xách tay giá rẻ như sanhangngoai.com để có thể có những sự lựa chọn phong phú nhất nhé.
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo: Những cơ sở uy tín sẽ rất tập trung để chăm sóc “thượng đế” của mình. Bạn sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chế độ hỗ trợ sau khi mua cũng như bảo hành đầy đủ.
 • Giá cả: Bạn có thể so sánh giá cả để lựa chọn địa chỉ có giá bán phù hợp nhất.

Bước 3: Mua hàng

Khi đi mua hàng, để lựa chọn được máy tính bảng tốt nhất, bạn nên nhờ một người hiểu về lĩnh vực này đi cùng để có thể kiểm tra cùng.

Trên đây là những bước đơn giản để bạn có thể sở hữu một chiếc máy tính bảng xách tay giá rẻ rồi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với sanhangngoai.com để được tư vấn đầy đủ nhé.

 

Bài viết liên quan

Các bạn đang phân vân không biết lựa chọn laptop cũ xách tay Mỹ như thế nào cho đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt. Có một số ...

Sở hữu những chiếc laptop cũ giá rẻ của những thương hiệu hàng đầu với cấu hình mạnh mẽ luôn là điều mà nhiều người dùng hướng tới. Nếu bạn ...

Với nhiều khách hàng, lựa chọn laptop cũ siêu mỏng là yêu tiên hàng đầu nhằm hướng đến việc sử dụng tiện lợi hơn theo thời gian cũng như đảm ...

Sử dụng một chiếc máy tính bảng hiện nay không còn là vấn đề quá khó, khi mà giá thành sản phẩm cũng ngày một rẻ hơn. Thậm chí các ...