Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

5 kinh nghiệm để mua laptop cũ MacBook hiệu quả

Có thể nói dòng laptop cũ Apple luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn không muốn bỏ ra quá nhiều tiền nhưng vẫn được trải nghiệm laptop hàng hịn xách tay. Với những bạn đó, cần phải trang bị cho mình các kinh nghiệm dưới đây, có như vậy bạn mới lựa chọn được laptop cũ MacBook chất lượng, giá rẻ và chính hãng.

Chọn model máy Tránh máy đời quá lâu

Laptop cũ MacBook có rất nhiều loại đời máy được bán trên thị trường hiện nay. Trong số đó có rất nhiều đại diện mới cũng như có không ít dòng máy quá lâu từ những năm 2010 hay là cũ hơn. Vì vậy điều đầu tiên, khi các bạn muốn chọn laptop cũ Apple là phải hiểu về các dòng máy, và biết chọn dòng máy nào cho hợp lý nhất. Bạn cũng cần xác định, laptop cũ MacBook đời càng mới thì giá thành sẽ càng cao, vì thế khi chọn đời máy bạn cũng cần cân nhắc luôn số tiền mình phải bỏ ra, để làm sao chọn được sản phẩm chất lượng.

Cần xác định bạn dùng máy làm gì?

Muốn mua laptop cũ Apple bạn cần phải xác định rõ mục đích của mình, mua máy để làm gì. Nếu là công việc cần màn hình tốt như laptop cũ chơi game, laptop cũ thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh thì bạn có thể cân nhắc chiếc MacBook 12” để có màn hình Retina. Còn trong trường hợp cần chip xử lí tốt hơn, thì lời khuyên cho các bạn là chọn MacBook Air với chip Intel Core i5/i7. Rồi cân nhắc về lượng cổng kết nối, bàn phím, v.v…  Nói tóm lại, bạn cần phải dựa vào mục đích sử dụng của mình để chọn laptop cũ MacBook như thế nào cho phù hợp.

Chọn dung lượng ổ cứng thế nào cho phù hợp?

Nếu máy bạn mua laptop cũ MacBook chỉ có HDD (đời 2012 về trước) thì bạn nên thay bằng một chiếc SSD để có trải nghiệm tốt hơn. Còn những chiếc MacBook chuyển sang sử dụng SSD là đời máy từ năm 2013 để đạt tốc độ và hiệu năng tối ưu. Thông thường, các bạn khi mua laptop cũ MacBook sẽ gặp 3 loại dung lượng cụ thể sau: laptop cũ MacBook 128GB, laptop cũ MacBook 256GB và laptop cũ MacBook 512GB. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn như thế nào cho phù hợp.

Kiểm tra dung lượng pin

MacBook là dòng sản phẩm của Apple sử dụng pin gắn liền với máy như các thiết bị khác iPhone, iPad. Vì vậy khi chọn mua laptop cũ MacBook các bạn cần tìm hiểu kỹ về pin một cách cẩn thận. Điều bạn cần cân nhắc là dung lượng pin góp phần cho bạn biết về cường độ sử dụng của máy trong quá khứ để cân nhắc chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp.

Chọn mặt gửi vàng

Mua laptop cũ MacBook chính hãng, giá tốt, bảo hành uy tín, chắc chắn bạn phải mua ở những địa chỉ uy tín hiện nay. Các bạn có thể đến sanhangngoai.com để mua laptop cũ Apple chính hãng, giá rẻ, bảo hành đảm bảo với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa. Nếu không thể qua trực tiếp, các bạn có thể liên hệ đến đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và tận tâm.

 

Bài viết liên quan

Nếu người mua sắm đang muốn tìm mua ban laptop cu tai tphcm chính hãng, bạn có thể tìm đến Săn hàng ngoại, công ty chúng tôi là địa chỉ phân ...

Như các bạn cũng đã biết hiện thời, laptop cu đang trở thành tâm điểm được nhiều đế ý và mong đợi sỡ hữu chúng. Cho nênđã có rất nhiều ...

Đất nước chúng ta đang trở nên ngày càng phát triển thì cũng sẽ có thể đồng nghĩa với những việc công nghệ đang ngày càng quan trọng cần thiết ...

Ở đâu bán máy tính bảng chất lượng, giá cả phải chăng luôn là quan tâm của nhiều người. Máy tính bảng chính là một sản phẩm công nghệ đang ...