Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Bất ngờ với kinh nghiệm mua laptop asus cũ tphcm

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ sanhangngoai.com xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm cần nhớ khi mua laptop asus cũ tphcm. Từ đó giúp các bạn có thêm nhiều thông tin và có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Trước tiên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua laptop asus cũ tphcm

Yếu tố này tưởng chừng như rất đơn giản vì tại Tp Hồ Chí Minh chúng ta có thể tìm thấy hàng chục địa chỉ bán laptop với nhãn mác laptop cũ giá rẻ tại tphcm. Tuy nhiên, thực tế để tìm được một địa chỉ uy tín lại vô cùng khó khăn bởi nếu không phải là người sành sỏi thì có thể bạn sẽ bị dẫn dắt vào hàng trăm lời quảng cáo tràn lan.

Khi có nhu cầu mua laptop asus cũ tphcm bạn hãy hỏi vài người thân quen để cho review về các địa chỉ. Hãy chắc chắn được rằng đó là 1 địa chỉ uy tín để bạn có thể mua được chiếc laptop chất lượng với giá cả hợp lý.

Cần biết cách kiểm tra máy khi mua laptop asus cũ tphcm

Đây là bước cực kỳ quan trọng. Dù bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín nhưng kiểm tra máy trước khi mua là điều cần thiết và bạn phải làm. Tốt nhất nên đi cùng 1 vài người bạn có am hiểu về công nghệ, đặc biệt về laptop đi cùng.

Những chiếc laptop cũ thường có tình trạng sức khỏe không được ổn định và sẽ bị lỗi một vài chỗ. Bạn cần kiểm tra phần cứng, các ổ đĩa, bàn phím, vỏ máy và đặc biệt là tốc độ và hệ điều hành của máy.

Nhiều người thường bỏ qua kiểm tra phần loa và cổng cắm dây mạng, cổng cắm USB. Vì thế bạn cũng cần kiểm tra hết các bộ phần này nhé!

Khi đi mua laptop cũ giá rẻ tại tphcm cần chú ý tới chế độ bảo hành

Những cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ tại tphcm sẽ có một chế độ bảo hành hợp lý và mang tới sự tiện lợi nhất cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần hỏi rõ về điều này vì đây chính là quyền lợi bạn được hưởng.

Sẽ có 2 hình thức bảo hành.

  • Hình thức 1: Chiếc laptop bạn định mua là chiếc laptop mới khoảng 90 – 95% và vẫn còn tem bảo hành của nhà sản xuất.
  • Hình thức 2: Máy cũ đã qua sửa chữa lại và có tem bảo hành của địa chỉ bạn mua máy. Đây là chiếc tem bảo hành bạn không được quên. Bởi nó sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng sau đó.

Dù là hình thức nào thì bạn cũng cần nhớ lấy yếu tố bảo hành nhé!

Trên đây là những lời khuyên quý giá khi quý khách hàng tìm mua laptop asus cũ tphcm. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những lời khuyên hữu ích nhé!

Bài viết liên quan

Một câu hỏi chung có tất cả các khách hàng hiện nay là laptop cũ mua ở đâu uy tín. Dù là bạn đang tìm địa chỉ mua laptop cũ ...

Bạn là một tín đồ của các dòng laptop asus nhưng hiện tại do nhu cầu hoặc điều kiện bạn không cần phải mua một chiếc laptop mới, lựa chọn ...

Chơi game là cách để thỏa mãn thú vui tiêu khiển của bản thân. Nhưng nếu phải bỏ ra một số tiền quá lớn cho mục đích này thì có ...

Với nhiều người dùng, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để mua laptop cũ không phải là việc làm dễ dàng khi trên các diễn đàn, mạng xã hội, ...