1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ: 0979590884 9:00 - 19:00 hàng ngày

Bí quyết kiểm tra laptop dell cũ trước khi đi mua

Thị trường đang có nhiều Laptop Dell cũng chính là một trong nhưng thương hiệu lớn mạnh phát triển trên thế giới, tại thị trường laptopViệt Nam cũng thế. Đa số  không ít người tiêu dùng  nước ta thường đang quan tâm lựa chọn hãng Dell với mức giá có thể hoàn toàn vừa phải, cấu hình thì tương đối khá ổn và có độ bền cao.

Hiện nay laptop dell đang có rất nhiều cửa hàng mua bán laptop cũ tại tphcmđều đảm bảo chất lượng, bền, giá cả tương đối phù hợp thì người dùng phải có cho mình kinh nghiệm am hiểu về phần cứng của laptop. Sau đây cũng là một trong những bài viết hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra laptop Dell cũ giúp người mua nhanh chóng sở hữu cho mình được laptop cũ giá rẻ chất lượng và tốt nhất.

 

Kiểm tra màn hình laptop

Trước tiên các bạn hãy nên lau thật sạch màn hình laptop cũ để đảm bảo xem xét cho mình có tình trạng vết xước ảnh hưởng nào không. Nếu có vết xước nhỏ thì các bạn cũng có thể bỏ qua, còn tình trạng vết xước có ảnh hưởng kích thước lớn thì hãy  nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi mua. Tiếp theo đó chính là kiểm tra cho mình một số điểm chết trên ảnh hưởng trên màn hình xem thử có điểm chết nào không, nếu có thì tuyệt đối không nên mua.

Kiểm tra tổng quát toàn bộ laptop

Đầu tiên việc mà các bạn nên xem xét cho mình kỹ lưỡng ngoại hình của những chiếc máy để có được sự đánh giá phân tích sơ bộ về những chiếc laptop cũ mà mình đang sắp sủa mua.

Chú ý nên quan sát thật kỹ cho mình các góc cạnh của máy để thuận tiện đánh giá laptop sơ lược có tình trạng bị vỡ hoặc va chạm mạnh hay không. Cần phải quan tâm chú ý rất nhiều tới các góc máy và bản lề, đây cũng có thể sẽ là những vị trí rất quan trọng mà người mua đang thực sự cần phải xem xét.

 

Kiểm tra cho mình ổ cứng

Hiện tại, thị trường đang có không ít ổ cứng có 2 loại phổ biến nhất, đó là loại HDD và SSD. Đối với những loại HDD thì hầu như ai thực sự cũng biết hết, đây cũng có thể là một trong những loại ổ cứng theo dạng thông thường, có mức giá thành lợi ích tương đối, tốc độ còn đảm bảo vừa phải. Còn SDD thì mới ra gần đây, đây cũng sẽ là một trong những loại ổ cứng có thời gian tốc độ cao, giúp cho máy bạn nhanh chóng xử lý công việc thuận lợi, đảm bảo sẽ có cho bạn mức giá khá cao so với SDD, thường dùng để boot cho mình đi những hệ điều hành vì có dung lượng thể tích khá nhỏ.

>> Website: https://sanhangngoai.com/

Bí quyết kiểm tra laptop dell cũ trước khi đi mua
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Tìm hiểu máy tính bảng Ipad 3 giá bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết

Máy tính bảng Ipad 3 từ khi chính thức trình làng đã tạo ra làn sóng mới cho những tín đồ công nghệ. Máy tính bảng Ipad 3 là dòng ...

Máy tính bảng xách tay giá rẻ 9.7 nên mua hiện nay
Đánh giá bài viết

Máy tính bảng xách tay giá rẻ 9.7  tại thị trường nước ta có rất nhiều hãng với nhiều kiểu dáng, giá cả khác nhau, nhưng bài viết này đề ...

Có nên mua laptop cũ giá 2 triệu không?
Đánh giá bài viết

Nhu cầu sử dụng laptop ngày càng tăng cao và đối tượng cũng ngày càng đa dạng làm cho phân khúc máy tính cũng trở nên phong phú hơn bao ...

Săn Hàng Ngoại mua bán laptop cũ TP HCM
Đánh giá bài viết

Săn hàng ngoại là nhà cung cấp và cung ứng trực tiếp laptop cũ tại hcm. Từ ngày đi vào hoạt động cho đến nay, Săn hàng ngoại luôn lấy sách lược ...