Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Bí quyết kiểm tra laptop dell cũ trước khi đi mua

Thị trường đang có nhiều Laptop Dell cũng chính là một trong nhưng thương hiệu lớn mạnh phát triển trên thế giới, tại thị trường laptopViệt Nam cũng thế. Đa số  không ít người tiêu dùng  nước ta thường đang quan tâm lựa chọn hãng Dell với mức giá có thể hoàn toàn vừa phải, cấu hình thì tương đối khá ổn và có độ bền cao.

Hiện nay laptop dell đang có rất nhiều cửa hàng mua bán laptop cũ tại tphcmđều đảm bảo chất lượng, bền, giá cả tương đối phù hợp thì người dùng phải có cho mình kinh nghiệm am hiểu về phần cứng của laptop. Sau đây cũng là một trong những bài viết hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra laptop Dell cũ giúp người mua nhanh chóng sở hữu cho mình được laptop cũ giá rẻ chất lượng và tốt nhất.

 

Kiểm tra màn hình laptop

Trước tiên các bạn hãy nên lau thật sạch màn hình laptop cũ để đảm bảo xem xét cho mình có tình trạng vết xước ảnh hưởng nào không. Nếu có vết xước nhỏ thì các bạn cũng có thể bỏ qua, còn tình trạng vết xước có ảnh hưởng kích thước lớn thì hãy  nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi mua. Tiếp theo đó chính là kiểm tra cho mình một số điểm chết trên ảnh hưởng trên màn hình xem thử có điểm chết nào không, nếu có thì tuyệt đối không nên mua.

Kiểm tra tổng quát toàn bộ laptop

Đầu tiên việc mà các bạn nên xem xét cho mình kỹ lưỡng ngoại hình của những chiếc máy để có được sự đánh giá phân tích sơ bộ về những chiếc laptop cũ mà mình đang sắp sủa mua.

Chú ý nên quan sát thật kỹ cho mình các góc cạnh của máy để thuận tiện đánh giá laptop sơ lược có tình trạng bị vỡ hoặc va chạm mạnh hay không. Cần phải quan tâm chú ý rất nhiều tới các góc máy và bản lề, đây cũng có thể sẽ là những vị trí rất quan trọng mà người mua đang thực sự cần phải xem xét.

 

Kiểm tra cho mình ổ cứng

Hiện tại, thị trường đang có không ít ổ cứng có 2 loại phổ biến nhất, đó là loại HDD và SSD. Đối với những loại HDD thì hầu như ai thực sự cũng biết hết, đây cũng có thể là một trong những loại ổ cứng theo dạng thông thường, có mức giá thành lợi ích tương đối, tốc độ còn đảm bảo vừa phải. Còn SDD thì mới ra gần đây, đây cũng sẽ là một trong những loại ổ cứng có thời gian tốc độ cao, giúp cho máy bạn nhanh chóng xử lý công việc thuận lợi, đảm bảo sẽ có cho bạn mức giá khá cao so với SDD, thường dùng để boot cho mình đi những hệ điều hành vì có dung lượng thể tích khá nhỏ.

>> Website: https://sanhangngoai.com/

Bài viết liên quan

Đối với không ít những người tiêu dùng Việt khi quyết định lựa chọn mua laptop cũ tại cửa hàng ban laptop cu uy tin thì yếu tố đầu tiên quan trọng ...

Với 5 triệu thì khó có thể mua 1 chiếc laptop mới để sử dụng. Tuy nhiên nếu yêu cầu công việc của bạn cần dùng mà ngân sách có ...

Săn hàng ngoại là địa điểm cung cấp các laptop cũ dòng máy  FUJITSU và laptop cu uy tín, uy tín cao tại Miền Nam. Chúng tôi là nhà cung ứng chính hãng ...

Máy tính bảng xách tay giá rẻ 9.7  tại thị trường nước ta có rất nhiều hãng với nhiều kiểu dáng, giá cả khác nhau, nhưng bài viết này đề ...