1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Bí quyết sử dụng laptop cũ bền lâu

Khi các bạn đã chọn lựa mua laptop cũ tại những cửa hàng ban laptop cu gia re đã qua sử dụng để giúp bạn dễ dàng cân bằng giữa mong muốn nhu cầu và kinh tế là điều cần thiết của nhiều người dân lao động. Thế nhưng thực sự thì không phải ai cũng đang biết cách kỹ thuật test laptop cũ để được sử dụng thời gian lâudài.

 

Kiểm tra màn hình coi thời gian sử dụng bền không

Điều ảnh hưởng quan trọng khi các bạn đến thử cho mình những cách trải nghiệm sử dụng nhất của một chiếc máy tính xách tay là màn hình. Thông thường sẽ rất hiếm có ai đi dán màn hình laptop, vậy nên đối với những người mua laptop cũ cần phải quan tâm kiểm tra coi xem dấu hiệu màn hình của máy có còn hiển thị thời gian tốt hay không, có bị xuống cấp  do thời gian bật màn hình hay đang ở trong độ sáng cao quá nhiều hay không.

Ngoại hình tổng thể bên ngoài

Bạn cũng phải cần quan tâm suy xét kỹ lưỡng cho mình xem có nên tìm mua những lại một chiếc máy tính xách tay hay không, nếu nó cần phải tạo cho bạn được cảm giác ọp ẹp khi được nhấm mạnh vào thân máy, chứng tỏ các liên kết hình thành bằng keo và ốc trong máy đã mai một đi do tình trạng tháo máy để sửa chữa và vệ sinh quá nhiều.

Thông thường đối với những laptop cu đã qua thời gian sử dụng đều có bạn  những vẻ ngoài tình trạng bị xước xát đôi chút theo khoảng thời gian cố định. Tuy nhiên cũng có những chiếc laptop cũ đã sử dụng lâu mà không bao giờ xước vì những chủ cũ đã đi dán nilon vào máy. Cách này tuy là đi sẽ có cho bạn những tác dụng giúp bảo vệ ngoại hình máy tính xách tay, nhưng về thời gian lâu  dài nó lại bít các lỗi thông khí khiến cho máy bị quá nhiệt.

 

Kiểm tra cho mình nhiệt độ của máy

Nhiệt độ của những chiếc máy sẽ trực tiếp phụ thuộc nói lên những tuổi thọ thời gian  bền bỉ của một chiếc laptop cũ. Cách để giúp bạn dễ dàng test laptop cũ hiệu quả nhất chính là cần phải quan tâm xác định cho mình xem coi nhiệt độ của máy có vượt qua ngưỡng thời gian đang cho phép hay không.

Kiểm tra pin

Cuối cùng là bước đến kiểm tra pin, hãy nên kiểm tra thường xuyên xem thời lượng sử dụng của pin thực sự còn an toàn tốt không, kiểm tra xem những cục pin đó có phải là pin đi theo máy không.

 

>> Website: https://sanhangngoai.com

Bí quyết sử dụng laptop cũ bền lâu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Có nên bán laptop cũ để mua laptop mới không
Đánh giá bài viết

Như các bạn đã biết một điều tất yếu quan trọng của luật kinh doanh, mọi thương hiệu công nghệ đều đổ tiền thực hiện cho mình các chiến dịch ...

Bí quyết để giúp pin laptop bền lâu
Đánh giá bài viết

Tình trạng pin laptop mới hay cũ đều nhanh hỏng trong dấu hiệu bị chai chủ yếu do người sử dụng thực sự chưa sử dụng pin một cách đúng ...

Mua máy tính bảng nào tốt năm 2018?
4.3 (86.67%) 3 votes

Máy tính bảng là sản phẩm công nghệ được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Các thương hiệu công nghệ lớn lần lượt đều cho ra đời những ...

Hiểu biết khi mua laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm
Đánh giá bài viết

Bạn tin mình có thể mua một con laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm không? Câu trả lời hoàn toàn là có. Nhưng để có thể không tránh ...