Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Cách chọn laptop cũ cấu hình khủng để chơi game  

Sử dụng laptop cũ chơi game là điều bạn nên làm để tiết kiệm chi phí khi không phải bỏ ra số tiền khủng để sở hữu thiết bị chỉ nhằm mục đích tiêu khiển. Với những chiếc laptop cũ cấu hình khủng bạn hoàn toàn có thể giải trí cực đã với tất cả các game yêu thích. Chỉ cần bạn chú ý đến cách lựa chọn laptop cũ giá rẻ cấu hình khủng dưới đây là được.

  1. Cấu hình CPU của laptop cũ phải mạnh

Đương nhiên rồi, dùng laptop cũ chơi game thì cấu hình phải mạnh. Những chiếc laptop cũ core i5, laptop cũ core i7… mới có thể giúp bạn tiêu khiển thoải mái nhất. Bạn cũng nên lưu ý là CPU của các laptop cũ cấu hình khủng để chơi game không chỉ đơn giản ở mức Core i5, i7 mà nó còn phụ thuộc vào ký tự phía sau đó. Ví dụ i5 7200U (tiết kiệm điện, máy mỏng) phải là 7300HQ, và phần ký tự HQ này cho biết đây chính là dòng chip có hiệu năng cao phù hợp với niều game thủ. Những chiếc laptop cũ dưới 10 triệu thường đã đáp ứng được tiêu chí này.

  1. Tản nhiệt của laptop cũ phải đạt hiệu quả

Nếu xác định mua laptop cũ cấu hình khủng chơi game thì phải chiến trong vài tiếng thậm chí là đến cả ngày. Vậy nên laptop có mấy quạt tản nhiệt, cùng với công nghệ tản nhiệt là gì, hay là vị trí tản nhiệt đặt ở đâu để chơi không bị nóng cũng là yếu tố bạn cần được xem xét đến. Đặc biệt khi mua laptop cũ chơi game liên minh, laptop cũ chơi fifa… bạn cần chú ý đến điều này hơn nữa.

  1. RAM laptop cũ bao nhiêu là đủ ?

Chắc chắn một điều khi chọn laptop cũ giá rẻ để chơi game các bạn phải chú ý dung lượng RAM càng cao càng tốt. Những chiếc laptop cũ giá 12 triêu, laptop cũ giá 20 triệu… sẽ sở hữu RAM 4 GB chỉ đủ với các game nặng bình thường, còn đối với những game khủng đồ họa đẹp các bạn cần RAM cao hơn là 8 GB trở lên là được.

  1. Card đồ họa cho game khủng của laptop cũ

Chọn laptop cũ cấu hình khủng để chơi game khủng thì bạn cần dùng các loại card màn hình tích hợp Intel, cấu hình card cho các máy từ NVIDIA GeForce GTX 1050Ti hay NVIDIA GeForce GTX 1050, trở lên.

  1. Bàn phím của laptop cũ bền và dễ thao tác

Khi bạn chọn laptop cũ cấu hình khủng để chơi game cũng cần phải là những sản phẩm có bàn phím Full-Size, hành trình phím tốt thuận tiện thao tác và tránh bấm nhầm. Nếu có đèn để sử dụng trong trường hợp thiếu sáng thì càng tốt.

  1. Ổ cứng SSD của laptop cũ kết hợp tuyệt vời

Về ổ cứng với các laptop cũ cấu hình khủng chuyên game thường có sẵn HDD 1 TB trở lên, các bạn nếu có điều kiện thì hãy chọn máy có ổ SSD. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của SSD là giá thành còn cao.  

  1. Âm thanh sống động của laptop cũ như thật

Ngoài tiêu chí chọn laptop cũ cấu hình khủng ra thì bạn cũng nên quan tâm đến hệ thống âm thanh của thiết bị. Không quá quan trọng nhưng nó cần thiết để tạo điểm nhấn khác biệt cho laptop của bạn.

Nếu vẫn còn thắc mắc khi chọn mua laptop cũ giá rẻ để chơi game, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Hiện nay do đặc thù công việc phần lớn chúng ta phải di chuyển nhiều  nên việc trang bị một máy tính gọn nhẹ, linh hoạt có thể sử dụng ...

Để lựa chọn những chiếc laptop cũ giá rẻ bạn cũng cần phải cân nhắc làm sao để chọn được dòng máy tốt, chính hãng, cấu hình khá, đáp ứng ...

Những thông tin về máy tính bảng dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một con Tablet được đánh giá có chất lượng tốt hiện nay. Hãy cùng tìm ...

Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn trong bài ...