Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Cách chọn laptop cũ cho sinh viên đi học.

Khi chúng ta nhắc đến đến sinh viên thì có thể không thể nào không nhắc đến những cái khó ảnh hưởng rất lơn mà sinh viên đang trong tình trạng gặp phải. Cơm không đủ no ba bữa không có tiền. Cuối tháng còn lại phải chạy tới tiền nhà, điện nước sinh hoạt hàng tháng.Vì vậy sinh viên đa phần chỉ đảm bảo có thể đến những cửa hàng mua ban laptop cu uy tin giá rẻ để tìm mua phục vụ cho học tập.

 

Đối với sinh viên ngành kinh tế

Các sinh viên thuộc các ngành kinh tế, văn hóa xã hội chủ yếu là học office cơ bản và chuyên đi tìm kiếm tài liệu quan trọng trên mạng. Vì thế các bạn chỉ cần lựa chọn  cho mình những máy đang có cấu hình tầm i3 là đảm bảo đã đủ để chạy. Nếu cần giải trí vui chơi nhẹ như lướt web, xem phim, nghe nhạc thì chỉ cần nâng cấp đủ ram để máy chạy mượt mà là thích hợp để sử dụng.

Đối với sinh viên ngành kỹ thuật

Các bạn sinh viên ngành kĩ thuật sẽ thực sự không quá xạ lạ gì với những việc học bằng các phần mềm chương trình corel, autocad, nhiều ngành thiên khác nhau về thiết kế trang trí đồ họa, hình ảnh cần sẽ phải lựa chọn máy laptop cu có cấu hình mạnh.Vì vậy sinh viên những ngành kĩ thuật thì cần phải đảm bảo xác định mua máy laptop cũ giá rẻ thì phải to và nặng để thuận tiện đáp ứng những nhu cầu học tập vui chơi cần thiết.

Đối với sinh viên đồ họa

Để giúp các bạn sinh viên, thiết kế đồ họa cần phải có cho mình máy có cấu hình khủng. Những chiếc laptop cũ core i7 thế hệ 3 sẽ giúp bạn nhanh chóng đáp ứng được những nhu cầu của dân đồ họa.

Với khoảng số tiền mà để các bạn có thể được có một chiếc máy sẽ nằm tầm khoảng từ 8 triệu trở lên. Máy cũ thì hoàn toàn rất khó để vừa đẹp mà vừa đảm bảo lúc nào cũng đủ mạnh cho các anh chàng kĩ sư, thiết kế đồ họa.

 

Máy để sinh viên chơi game

Sinh viên ngày nay để mà nói không bao giờ chơi game thì đảm bảo  thật khó, 10 người sẽ có đến hết 8 người đam mê chơi game vì chương trình thời gian học cũng có thể sẽ thay đổi. Đa phần chính là những sự tự tìm hiểu chi tiết để có kiến thức, những chủ yếu các bạn chỉ học để nhanh chóng đối phó với các ngày thi còn lại thì khá rãnh nếu không đi làm thêm hoặc tăng cường cho mình các môn học để nhanh chóng thời gian tốt nghiệp thì chắc chắn sẽ chơi game cho hết một khoảng thời gian buồn chán.

>> Website: https://sanhangngoai.com/

Bài viết liên quan

Chúng tôi hiểu được các mong muốn hoàn toàn khác nhau của người tiêu dùng tại việt nam, hãng máy tính Dell cũ nổi tiếng đã sử dụng chế tạo ...

ThinkPad đang chính là một trong những thương hiệu có rất nhiều tín đồ yêu thích trung thành, đa phần có thể là những người dân công nghệ hoặc kỹ ...

Hiện tại nhu cầu mua bán laptop cũ tại tphcm đang càng ngày càng tăng cao. Săn hàng ngoại cung ứng laptop cũ dòng máy tính xách tay ThinkPad (laptop ...

Trên thị trường máy tính bảng nước ta có rất nhiều loại với đủ kích thước màn hình lớn nhỏ khác nhau. Trong đó các dòng máy tính bảng 9 ...