Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Cách để giúp bạn sử dụng laptop cũ luôn bền.

Bạn đang mong muốn muốn laptop cũ của mình thật bền và không gặp tình trạng  hư hỏng hóc gì hết. Bạn cũng phải nên làm theo cho mình những lời khuyên cửa hàng mua bán laptop cũ uy tínchúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng laptop cũ bền bỉ.

 

Kiểm tra cẩn thận khi cấm dây nguồn

Nếu các bạn không có máy tính xách tay Apple với những bộ kết nối liên quan từ MagSafe (Từ nối với những áp lực đủ để gắn cho mình những thiết bị đầu cuối và cung cấp đầy đủ những năng lượng cần thiết), bạn cần phải luôn luôn nhẹ nhàng khi cắm nguồn sạc cho laptop cũ một cách cụ thể nhé.

Tuyệt đối không dùng laptop trên giường

Bạn hãy nên cố gắng tránh trường hợp dùng  laptop cũ khi ở trên giường hoặc ghế sofa, vì khi các bạn thực hiện đặt ở trên những vật liệu mềm, các lỗ thông gió ở phía dưới đảm bảo chắc chắn sẽ bị bịt lại, dẫn đến tình trạng việc laptop sẽ không thể hút trong không khí vào để làm mát.

Hãy để laptop của mình nằm ở trên một bề mặt vật liệu cứng chẳng hạn như mặt bàn và có được một khoảng cách vị trí nhất định so với những loại mặt bàn để không khí có thể luồn dưới laptop tránh những tình trạng hư hỏng laptop.

Tuyệt đối không nên ăn uống ở gần ngay laptop

Tuyệt đối không nên được để chất lỏng gần với máy tính xách tay của bạn. Đơn giản chính là bạn không được uống và ăn gần laptop. Vì chỉ cần một khoảng thời gian sơ xuất ảnh hưởng thôi, khi chất lỏng được tràn vào laptop cũ sẽ làm cháy các linh kiện ảnh hưởng điện tử của laptop.

 

Vệ sinh màn hình đúng cách

Khi tình trạng bụi gây ra bám vào bên trong màn hình, bạn không được dùng cho mình những chất tẩy rửa hóa học ảnh hưởng để lau chùi. Các chất hóa học trong các loại dung dịch để thực hiện làm sạch có thể phá hủy toàn bộ các lớp bảo vệ mỏng  ở trên màn hình và dần dần sẽ nhanh chóng làm hỏng màn hình.

Tăng tuổi thọ của pin

Thỉnh thoảng khi các bạn đang xả hết pin. Hầu hết không ít các nhà sản xuất đều  thực hiện khuyên nên xả hết pin ít nhất khoảng thời gian mỗi tháng một lần. Đừng nên sạc hàng ngày liên tục, vì làm như vậy vềlâu dài thì sẽ rút ngắn cho bạn những tuổi của thọ pin. 

 

>> Website: https://sanhangngoai.com

Bài viết liên quan

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Và bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chú máy tính bảng xách tay giá ...

Trên thị trường Việt Nam hiện nay sản phẩm của máy tính bảng android 6.0 rất đa dạng và phong phú với thiết kế kiểu dáng sang trọng. Đến với ...

Bên cạnh smartphone, các dòng máy tính bảng (tablet) cũng được các công ty công nghệ lớn tập trung phát triển rất nhiều. Ngoài những mẫu cao cấp có giá ...

Laptop đây là một trong những thiết bị quan trọng rất cần thiết cho trong những công việc và học tập vui chơi của đông đảo không ít những giới ...