Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Cách để giúp bạn sử dụng laptop cũ luôn bền.

Bạn đang mong muốn muốn laptop cũ của mình thật bền và không gặp tình trạng  hư hỏng hóc gì hết. Bạn cũng phải nên làm theo cho mình những lời khuyên cửa hàng mua bán laptop cũ uy tínchúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng laptop cũ bền bỉ.

 

Kiểm tra cẩn thận khi cấm dây nguồn

Nếu các bạn không có máy tính xách tay Apple với những bộ kết nối liên quan từ MagSafe (Từ nối với những áp lực đủ để gắn cho mình những thiết bị đầu cuối và cung cấp đầy đủ những năng lượng cần thiết), bạn cần phải luôn luôn nhẹ nhàng khi cắm nguồn sạc cho laptop cũ một cách cụ thể nhé.

Tuyệt đối không dùng laptop trên giường

Bạn hãy nên cố gắng tránh trường hợp dùng  laptop cũ khi ở trên giường hoặc ghế sofa, vì khi các bạn thực hiện đặt ở trên những vật liệu mềm, các lỗ thông gió ở phía dưới đảm bảo chắc chắn sẽ bị bịt lại, dẫn đến tình trạng việc laptop sẽ không thể hút trong không khí vào để làm mát.

Hãy để laptop của mình nằm ở trên một bề mặt vật liệu cứng chẳng hạn như mặt bàn và có được một khoảng cách vị trí nhất định so với những loại mặt bàn để không khí có thể luồn dưới laptop tránh những tình trạng hư hỏng laptop.

Tuyệt đối không nên ăn uống ở gần ngay laptop

Tuyệt đối không nên được để chất lỏng gần với máy tính xách tay của bạn. Đơn giản chính là bạn không được uống và ăn gần laptop. Vì chỉ cần một khoảng thời gian sơ xuất ảnh hưởng thôi, khi chất lỏng được tràn vào laptop cũ sẽ làm cháy các linh kiện ảnh hưởng điện tử của laptop.

 

Vệ sinh màn hình đúng cách

Khi tình trạng bụi gây ra bám vào bên trong màn hình, bạn không được dùng cho mình những chất tẩy rửa hóa học ảnh hưởng để lau chùi. Các chất hóa học trong các loại dung dịch để thực hiện làm sạch có thể phá hủy toàn bộ các lớp bảo vệ mỏng  ở trên màn hình và dần dần sẽ nhanh chóng làm hỏng màn hình.

Tăng tuổi thọ của pin

Thỉnh thoảng khi các bạn đang xả hết pin. Hầu hết không ít các nhà sản xuất đều  thực hiện khuyên nên xả hết pin ít nhất khoảng thời gian mỗi tháng một lần. Đừng nên sạc hàng ngày liên tục, vì làm như vậy vềlâu dài thì sẽ rút ngắn cho bạn những tuổi của thọ pin. 

 

>> Website: https://sanhangngoai.com

Bài viết liên quan

Người mua sắm đang sống tại hcm hoặc đang công tác tại Miền Nam có thể liên lạc với Săn hàng ngoại để mua ban laptop cu uy tin. Đơn vị chúng ...

Lựa chọn máy tính laptop cũ đang là xu hướng chung của nhiều người dùng hiện nay. Bởi vì tiết kiệm chi phí cho người mua lại vẫn đảm bảo ...

Nếu như các bạn đang muốn chọn mua laptop cũ core i5 giá rẻ sử dụng hiệu suất tốt, hàng chính hãng và nhiều ưu điểm hấp dẫn khác thì ...

Muốn lựa chọn được chiếc laptop cũ, ngoài vấn đề may mắn thì phần lớn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn thông qua cách test máy laptop cũ. ...