Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Cách kiểm tra nhanh trước khi mua laptop cũ

Trước khi các bạn đã thực sự quyết định bỏ tiền ra và mang về nhà laptop cũ tại những cửa hàng ban laptop cu uy tin, bạn không nên bỏ qua cho mình các bước cơ bản rất quan trọng đó có thể là thử nhanh laptop trước khi mua dưới đây.

 

Kiểm tra tổng thê bên ngoài

Để giúp cho các bạn đảm bảo những chiếc laptop cubạn sắp mua vẫn còn giá trị “nguyên zin” thì trước tiên chúng ta cần phải thực hiện kiểm tra kĩ tổng thể bên ngoài từ hộp đựng máy cho đến thân vỏ máy, các phụ kiện liên quan có đầy đủ và có dấu hiệu ảnh hưởng gì khả nghi trên máy không.

Một số thứ quan trọng bạn cần phải thực hiện kiểm tra bao gồm: đối với hộp đựng máy bạn cũng phải kiểm tra xem có tình trạng dấu hiệu đã bị mở ảnh hưởng ra sau đó dán lại hay không, xem máy có bị xước hay trầy chỗ ở vị trí nào không, tiếp theo điều này cần phải lưu ý kỹ phần tem bảo hành thường sẽ được thực hiện dán sau thân máy có còn nguyên vẹn hay không.

Kiểm tra thông số của máy

Nếu như ở những bước kiểm tra tổng thể vị trí bên ngoài máy bạn sẽ chắc chắn không thấy có vấn đề ảnh hưởng gì xảy ra thì quá tốt đẹp, bước tiếp theo cơ bản bạn hãy kiểm tra xem thông số phần cứng máy có thực sự đúng với những gì bạn đã tham khảo từ nhà không ít nhà sản xuất hay nhân viên bán hàng giới thiệu cụ thể hay không.

 

Kiểm tra các loại kết nối thông số

Việc mà tiếp theo các bạn cần phải thực hiện làm là kiểm tra xem  tất cả các loại kết nối như cổng USB, Bluetooth, Wi-Fi có thời gian hoạt động bình thường hay không, để kiểm tra được phần quan trọng này thì trước khi các bạn tiến hành đi mua laptop bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình nhữn chiếc USB có sẵn đầy đủ dữ liệu và một chiếc smartphone để kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

Ở trên đây là một trong những các bước thử nhanh laptop trước cũ trước khi mua bạn cần phải nên tham khảo để tranh bị tình trạng ảnh hưởng “tiền mất tật mang”, nếu như phát hiện ra các lỗi sớm này sẽ giúp bạn thông báo kịp thời đến những người bán và nhà sản xuất để giải quyết hoàn toàn được hậu quả trách nhiệm mà lại không hề mất chi phí phát sinh nào cả.

 

Trang chủ: https://sanhangngoai.com/san-pham/laptop-cu-60/

Bài viết liên quan

Bạn là một tín đồ của dòng máy Asus – thương hiệu không còn xa lạ trong lĩnh vực điện tử, công nghệ đặc biệt là laptop. Tuy nhiên, hiện ...

Đã là khách hàng, ai cũng mong muốn lựa chọn được thiết bị laptop cũ không những giá rẻ mà còn chất lượng và đảm bảo phục vụ tối ưu ...

Với nhu cầu sử dụng laptop ngày càng cao như hiện nay, các hãng sản xuất đã cho ra đời nhiều loại máy mang nét nổi bật riêng. Nếu bạn ...

Rất nhiều người dùng thắc mắc về laptop cũ còn zin và không hiểu được đúng nghĩa của thuật ngữ này. Bên cạnh đó khách hàng cũng muốn biết cách ...