Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Cách vệ sinh laptop cũ

Laptop đang có thể là một trong những thiết bị gắn bó trực tiếp với con người trong nhiều công việc thời gian và hoạt động giải trí khác nhau. Khi bạn đã sử dụng máy tính trong khoảng 1 thời gian dài lâu, chắc chắn đảm bảo rằng máy tính của bạn đã trong tình trạng bị nhiễm bụi bẩn ảnh hưởng khá nhiều.

 

Lúc này, nếu các bạn không tiến hành thời gian vệ sinh máy tính đúng cách hợp lý thì những lớp bụi bẩn đó nhanh chóng có thể làm tắc đi hoàn toàn những bộ phận của máy và khiến chúng không bao giờ hoạt động hiệu quả, về thời gian lâu về dài có thể gây ra hư hỏng máy. Đó có thể là lý do ngày hôm nay, mà cửa hàng bán laptop cũ tại tphcmchúng tôi muốn giới thiệu toàn bộ đến các bạn những cách vệ sinh máy tính xách tay một cách đơn giản nhất.

Dụng cụ để thực hiện vệ sinh laptop

Cần phải chuẩn bị bông y tế và vải mềm: Dùng để thực hiện lau những bộ phận quan trọng nhạy cảm khác của máy tính.

Chổi quét và cọ: Dùng để thực hiện luồn lách vào vị trí các góc, khe máy tính.

Máy hút bụi mini để thuận tiện dùng trong các góc kẹp của laptop cũ.

Sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa thực hiện chuyên dụng: Những dung dịch này cần phải được mua một cách chính xác, tránh trường hợp mua nhầm lẫn ảnh hưởng đến máy nhé.

Bộ công cụ thực hiện dành riêng cho việc vệ sinh và bảo dưỡng quá trình của máy.

 

Quá trình tiến hành vệ sinh máy

Cần phải làm sạch màn hình laptop sử dụng khăn mềm đã có thấm một chút dung dịch trực tiếp vệ sinh lên máy chuyên dụng để lau nhẹ nhàng từ từ sẽ giúp màn hình máy tính. Riêng đối với các khe nhỏ thì hãy cần phải sử dụng chiếc cọ.

Vệ sinh bàn phím laptop: Bàn phím chúng ta nên cần phải có nhiều vi mạch ở dưới, do đó mà nó còn đảm bảo được đánh giá là một trong những bộ phận cực kỳ nhạy cảm. Chính vì thế mà bạn tuyệt đối không nên sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa mà chỉ cần thực hiện dùng máy hút bụi và cọ là được.

Khe tản nhiệt và quạt thông gió: Đây có thê sẽ đều là một trong những bộ phận quan trọng được thực hiện dùng để thoát nhiệt, tản nhiệt ra điều kiện môi trường và cũng là bộ phận ảnh hưởng của nhiều bụi bẩn nhất. Đối với các bộ phận này, bạn hãy thực hiện dùng vải mềm ướt, chổi và cọ mềm để làm sạch nhé.

 

Xem thêm: https://sanhangngoai.com/san-pham/laptop-cu-60/

Bài viết liên quan

Nhu cầu chọn mua laptop cũ giá rẻ chưa bao giờ lắng xuống khi lựa chọn những sản phẩm này khách hàng có thể tiết kiệm một khoản kha khá ...

Bạn đang băn khoăn giữa các lựa chọn cho một con Tablet giá rẻ. Bạn nhận được rất nhiều lời quảng cáo về máy tính bảng win 10. Vậy làm ...

Giờ đây nhu cầu mua laptop cu đang càng ngày càng tăng cao, Săn hàng ngoại cung ứng laptop dòng máy FUJITSU và laptop cu chất lượng giúp người mua hàng có ...

Nếu bạn đang cần mua một con laptop với cấu hình cao có card màn hình rời, tốc độ xử lý nhanh, đặc biệt là đảm bảo được tính năng ...