Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Có nên mua laptop cũ hết bảo hành không

Bạn đang mong muốn có cho mình những ý định mua một chiếc laptop cũ tại những cửa hàng mua ban laptop cu gia re nhưng phân vân không biết vì laptop cũ sẽ hết thời gian bảo hành chính hãng liệu có nên mua và những chiếc laptop cũ này có tốt đây có thể sẽ là câu hỏi khó khăn.

 

Ảnh hưởng khi bạn mua laptop hết hạn.

Hiện nay trên thị trường đang có không ít những laptop cu chủ yếu đều chính là một trong những sản phẩm xách tay hoặc mua lại không ít nhiều của người dùng do đó phần lớn chúng là những chiếc laptop này đều đã qua thời gian hết hạn bảo hành chính hãng tại những cơ sở việt nam hoặc không được hưởng những chế độ bảo hành tại việt nam nữa nhé.

Nguy cơ gặp phải hàng cùi

Do không có cho mình thời gian bảo hành chính hãng, các cửa hàng khi thực hiện kinh doanh laptop buộc phải tự lo cho mình những khâu sửa chữa như một cách đơn giản để giải quyết cho mình không ít những vấn đề bảo hành khi máy của họ đang trong tình trạng bị sự cố ảnh hưởng.

Tuy nhiên do khoảng thời gian chi phí khi được phát sinh lớn, nhiều nơi đã có thể chuyển cho mình sang những cách kinh doanh những mặt hàng trong tình trạng bị lỗi chỉ cần thay phải được thay thế một vài linh kiện giá rẻ sau đó kết hợp tân trang mới mẻ lại là đã có ngay một chiếc laptop cuvẫn đảm bảo chạy ổn trong khoảng thời gian ngắn và khi đó thời gian mà chúng ta được bảo hành của máy trở lên rất ngắn nhiều nơi chỉ khoảng 7 ngày, 1 tháng và thêm nhiều điều khoản nhằm từ chối bảo hành cho khách hàng là điều cực kỳ khắt khe.

 

Chất liệu cũng không được đảm bảo

Do những thành phần tính chất là sản phẩm đã qua thời gian sử dụng nên đối với không ít những chiếc laptop cũ thường sẽ không thể có pin chạy tốt ổn định như máy mới, pin bị tình trạng chai khiến thời lượng có thể hoàn toàn sử dụng giảm xuống chưa kể một vài trường hợp ảnh hưởng còn bị pin ảo báo sai.

Ngoài ra thì đối với những ổ cứng cũng sẽ có thể gặp cho bạn những lỗi ảnh hưởng cơ bản chẳng hạn như Bad ổ, lỗi sector, số lần được thực hiện tắt mở rất lớn… do đó thời gian khi mà bạn sử dụng tuổi thọ của nó bị giảm đi một cách rất nhiều.

 

>> Trang chủ: https://sanhangngoai.com/

Bài viết liên quan

Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi bỏ ra số tiền không hề nhỏ để mua laptop cũ giá cao thì có nên hay không? Và liệu nên mua thì ...

Máy tính bảng ipad 4 giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người khi xu hướng chọn mua máy tính bảng ngày càng tăng. Máy tính bảng thực chất ...

Có thể nói dòng laptop cũ Apple luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn không muốn bỏ ra quá nhiều tiền nhưng vẫn được trải nghiệm laptop ...

Săn hàng ngoại là nhà nhập khẩu laptop xách tay cũ và cung cấp trực tiếp bán laptop cũ uy tín tại hcm. Từ ngày đi vào hoạt động cho ...