Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Có nên mua laptop cũ Samsung hay không?

Laptop cũ samsung một trong những cái tên rất quen thuộc đối với nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên cũng không phải dễ dàng cho nhiều người, khi quyết tâm mua laptop cũ của hãng này vì bên cạnh đó còn rất nhiều những hãng laptop cũ khác nổi tiếng.

Nhìn chung nếu đánh giá về laptop cũ samsung thì rất được lòng người dùng, không chỉ về cấu hình, hiệu suất, thiết kế, giá cả hay là thiết kế. Mà còn vì những chế độ bảo hành uy tín của hãng khi mua các sản phẩm chính hãng. Và một số những lợi ích, hạn chế cụ thể của việc mua laptop cũ samsung hay không sẽ được chúng tôi phân tích kỹ càng dưới đây.

Những lợi ích khi mua laptop cũ samsung

Tiết kiệm chi phí: Khi mua laptop cũ samsung, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể thay vì mua những dòng laptop mới cùng cấu hình khác. Nhất là những chiếc máy tính xách tay đã qua sử dụng một thời gian dài khoảng từ 6 tháng đến vài năm thì giá thường chỉ còn ½ so với giá mua ban đầu lúc mới xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng còn tiết kiệm được khoản VAT chính là thuế giá trị gia tăng của laptop cũ samsung đó khi người sử dụng đầu đã trả khoản phí đó.

Đa dạng về sự lựa chọn cấu hình và kiểu dáng khi bạn chọn laptop cũ samsung: Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cấu hình laptop cũ giá rẻ samsung với kiểu dáng và thiết kế theo mong muốn của mình. Máy cũ có nhiều dòng khác nhau và hầu hết đều là máy chính hãng nên có thể an tâm về chất lượng của máy.

Có thể tìm được các loại máy cao cấp, chính hãng khi chọn mua laptop cũ samsung: Tư tưởng laptop cũ chỉ là những loại máy có cấu hình thấp đã không còn phù hợp với hiện nay vì hiện tại không khó để tìm một chiếc laptop cao cấp cấu hình khủng, giá cả phải chăng và chất lượng tốt.

Được hỗ trợ ưu đãi từ các trung tâm: Tất cả các loại laptop cũ đều được các trung tâm cung cấp ưu đãi về giá cả, hỗ trợ khách hàng trả góp hoặc hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa khi máy gặp sự cố, có chế độ bảo hành thích hợp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng các loại laptop cũ samsung.

Những tiềm ẩn nguy cơ khi mua laptop cũ không uy tín

Tuy có nhiều ích lợi nhưng nếu bạn không lựa chọn một địa chỉ uy tín tin để mua laptop cũ samsung thì cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ như:

Mua phải máy lỗi: Khi không được kiểm tra một cách kỹ lưỡng thì chiếc laptop cũ samsung bạn mua có thể gặp rất nhiều lỗi mà bạn không lường trước được. Thường thì về nhà mới phát hiện ra những lỗi ở máy hoặc hết thời gian bảo hành và phải tốn một khoản chi phí lớn để sửa chữa.

Mua phải laptop cũ samsung đã bị thay thế, tráo đổi linh kiện: Vì mục đích lợi nhuận, có nhiều nơi sẽ dựng lại các loại laptop cũ bằng những linh kiện rẻ tiền đồng thời còn tráo đổi linh kiện chính hãng của máy để bán giá cao nên gây thiệt hại rất lớn cho khách hàng. Vì thế các bạn cần phải chọn cho mình địa chỉ uy tín để mua laptop cũ samsung chính hãng.

 

Bài viết liên quan

Nếu bạn đang có mong muốn mua bán laptop cũ uy tín tại hcm hoặc Miền Nam có thể tìm hiểu Săn hàng ngoại đơn vị chúng tôi với tính chất lượng, ...

Như các bạn cũng đã biết giờ đây, laptop cũ đang trở thành tâm điểm được nhiều chú ý và mong muốn sỡ hữu chúng. Do vậyđã có rất nhiều ...

Trước khi các bạn đi đến cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ các bạn cần phải chuẩn bị cho mình những điều quan trọng nên biết trước khi thực hiện ...

Khi các bạn sử dụng những dòng laptop cũ mà gặp các lỗi nhỏ khác nhau thì cần phải tìm được nguyên do và biết cách khắc phục chúng hiệu ...