Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Hiểu biết khi mua laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm

Bạn tin mình có thể mua một con laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm không? Câu trả lời hoàn toàn là có. Nhưng để có thể không tránh cảnh “của rẻ là của ôi” bạn cần tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm là laptop gì?

Thị trường laptop ngày càng trở nên sôi động bởi nhu cầu của người dùng chưa bao giờ giảm nhiệt. Sự tiện lợi có thể mang theo bên mình là ưu điểm của laptop so với các dòng máy cây. Vì thế nhiều người tìm tới việc mua một con laptop để giải quyết công việc của mình.

Tuy nhiên hiện tại bạn chưa cần phải mua một con laptop mới hoặc bạn không có đủ tiền để mua nó thì việc mua laptop giá rẻ là lựa chọn hợp lý.

Với những dòng laptop giá rẻ dưới 3 triệu chúng ta sẽ có 3 trường hợp máy xảy ra:

– Là những chiếc laptop đời cũ. Tuy chưa được sử dụng nhưng hệ điều hành và cấu tạo máy lỗi thời. Chỉ xử lý được vài chức năng. Loại máy này thường không nên mua.

– Những chiếc laptop cũ đã bị thay thế linh kiện. Chức năng hoạt động không được đảm bảo. Thường sẽ không có chế độ bảo hành. Thời gian sử dụng được khoảng 3 – 5 tháng. Tiền sửa máy có thể nhiều hơn số tiền ban đầu bỏ ra mua.

– Loại cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập tới chính là những chiếc laptop mini. Thiết kế nhỏ gọn. Cấu tạo như một laptop bình thường. Bộ nhớ kém, công suất hoạt động bình thường. Nhưng có thể đáp ứng cơ bản nhu cầu công việc soạn thảo văn bản bình thường.

Thường sẽ là các dòng laptop cũ phục vụ cho công việc văn phòng như soạn thảo văn bản thông thường. Những chiếc laptop workstation cũ tphcm cho công việc thiết kế đồ họa thì sẽ không có giá này.

Mua laptop workstation cũ tphcm

Dòng laptop workstation được biết đến là dòng laptop chuyên biệt dành cho dân thiết kế đồ họa, dân kỹ thuật cần cấu hình máy cao. Mua laptop workstation cũ tphcm là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ chưa có điều kiện kinh tế để sắm một con máy mới.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc laptop cũ nhưng chất lượng còn tốt. Quan trọng là bạn cần tìm tới một địa chỉ mua máy uy tín. Hoặc có thể hỏi mua máy từ người quen để đảm bảo chất lượng. Biết 1 số những cách test thử máy trước khi giao tiền.

Nếu là con gái không có kinh nghiệm test máy, tốt nhất bạn nên rủ vài người bạn có kinh nghiệm đi cùng.

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ của chúng tôi khi bạn có ý định mua laptop giá rẻ dưới 3 triệu tại tphcm. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuyện mua laptop nhé!

 

Bài viết liên quan

Sau nhiều thành công với chiếc ultrabook Portégé Z830 ra mắt năm 2011, vào quí 3/2012 thì Toshiba đã tung ra bản nâng cấp của máy là Z930 với cấu hình được làm mới và hỗ ...

Nếu như bạn có nhiều ổ cứng laptop cũ mà không biết làm gì thì đừng vội vàng vứt chúng đi. Bởi vì với 8 mẹo nhỏ dưới đây, bạn ...

Trong rất nhiều máy tính bảng 4 triệu đáng mua nhất hiện nay, chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn 3 sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không chỉ ...

Một trong những ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay chính là lựa chọn cho mình những sản phẩm laptop cũ giá rẻ. Nếu muốn mua những sản ...