Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Kinh nghiệm bảo quản khi mua laptop cũ

Pin laptop có thể đơn giản là 1 phần không bao giờ thể thiếu của 1 chiếc laptop, nếu không có chúng nó, laptop chẳng khác gì nhưng 1 bộ máy tính bàn đang được thu nhỏ. Không thể nào mà chúng ta sử dụng thời gian mọi lúc mọi người, rất khó khăn bất tiện, đi đâu thì cũng sẽ phải đem theo sạc laptop, cũng phải ngồi gần những chỗ ổ cấm điện.

 

Vì vậy bài này các bạn nên xem qua những kinh nghiệm chọn laptop cũ để biết cách chọn mua 1 laptop chất lượng tốt nhất nhưng giá thành chi phí rẻ. Sau đây là những cách mà cửa hàng ban laptop cu tai tphcm chúng tôi vẫn hay sử dụng và chia sẻ toàn bộ cho mọi người về những cách sử dụng pin laptop hiệu quả không để tình trạng bị chai pin.

Nên để ở chỗ nhiệt độ mới mẻ

Pin laptop cu hay mới đều rất kị với nhiệt độ cao, khi các bạn thực hiện tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên liên tục, pin có nguy cơ ảnh hưởng bị chai ì. Sau này khi bạn sử dụng laptop, pin laptop sạc trở nên rất nhanh đầy và cũng xả trực tiếp rất nhanh, nguy hiểm ảnh hưởng hơn, nó có thể rất dễ gây ra cháy nổ.

 

Chính vì vậy, các bạn phải luôn luôn quan tâm chú ý nhiệt độ không gian của pin laptop. Tránh để laptop lên các vật dễ ảnh hưởng sinh nhiệt và giữ nhiệt như đùi các bạn, giường, nệm, gối… Bề mặt để giúp bạn tiếp xúc bên dưới của laptop phải cần đảm bảo yếu tố thông thoáng, có quạt tản nhiệt nữa thì chắc chắn càng tốt.

Không nên vừa sạc vừa chơi

Việc mà các bạn thực hiện vừa nạp vừa xả cùng 1 lúc thì cũng sẽ khiến pin trở nên bị chai. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên sạc đầy đủ rồi mới sử dụng. Các bạn cũng có thể nên sạc đầy pin laptop rồi cắm sạc vào sử dụng vẫn đảm bảo được an toàn khi sử dụng không sợ tình trạng chai pin. Bởi vì hiện nay, các loại pin laptop đều thường sẽ có cơ chế thời gian đã được sạc đầy thì không bao giờ sử dụng dụng pin của laptop mà sử dụng năng lượng từ không ít nguồn cắm trực tiếp. Tránh ảnh hưởng trường hợp vừa nạp vừa xả gây chai pin.

Chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn tất cả cách phương pháp sử dụng pin laptop đúng cách, tránh bị ảnh hưởng chai pin. Hãy áp dụng thường xuyên để có cho mình được 1 chiếc laptop pin trâu, khỏe, bền, dùng thời gian lâu nhé các bạn.

 

Xem thêm: https://sanhangngoai.com/san-pham/laptop-cu-60/

Bài viết liên quan

Những bạn có nhu cầu chọn mua laptop cũ HP thì chắc chắn nên tham khảo dòng sản phẩm Hp Elitebook 2540p này. Là dòng laptop cũ giá 4 5 ...

Bạn đang đau đầu với vấn đề tìm địa chỉ mua laptop cũ uy tín để rinh một chiếc laptop về phục vụ công việc. Lên mạng tìm hiểu thì ...

Săn hàng ngoại chuyên chuyên bán và chuyên bán những laptop dòng máy FUJITSU và laptop cu ở tại tphcm. Giờ đây trên tphcm có rất nhiều cửa hàng bán ban laptop ...

Một trong những thương hiệu máy tính bảng lớn trên thị trường nước ta hiện nay là aser. Hãng nổi tiếng với các dòng máy có cấu hình tương đối ...