Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Kinh nghiệm mua laptop cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

Laptop cũ nhập khẩu từ Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội do đó là sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên lựa chọn như thế nào để được một chiếc máy tính ưng ý thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn laptop cũ nhập khẩu từ Nhật Bản nhé.

  1. Ưu điểm của laptop cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

Việc mua laptop xách tay nhập khẩu có khá nhiều những ưu điểm vượt trội như cần lưu ý như:

  • Giá rẻ: cũng giống như tất cả các dòng thiết bị điện tử khác, giá mua laptotp nhập khẩu xách tay thường có giá rẻ hơn từ vài triệu tới hàng chục triệu đồng so với cùng model đó được bán chính hãng trên thị trường Việt Nam do đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những đối tượng có tài chính không quá dư dả.

  • Chất lượng tốt: Chúng ta phải thừa nhận rằng, mặc dù được sản xuất từ cùng một thương hiệu nhưng với những quy định khác nhau về đảm bảo chất lượng của các nước, các dòng sản phẩm được bán trên thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu, Nhật…thường phải đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt hơn thị trường Việt Nam nhiều lần. Đó là lý do tại sao các dòng laptop nhập khẩu thường khá là bền bỉ và có chất lượng tốt hơn máy cũ mua ở Việt Nam.

Chính vì những lý do trên, nếu như có ai đó hỏi có nên mua máy tính xách tay không thì câu trả lời vẫn là “Có”.

Kinh nghiệm mua laptop cũ nhập khẩu từ Nhật Bản

Mặc dù bản chất là những dòng laptop chất lượng, tuy nhiên, với mức giá rẻ và đã qua sử dụng, tất nhiên laptop xách tay cũng sẽ có nguy cơ tồn tại những vấn đề nhất định, mà đầu tiên chính là loại máy.

Laptop cũ nhập khẩu từ Nhật Bản được chia làm 3 loại chính, bạn hãy tham khảo để biết cách phân biệt khi đi mua:

  • Laptop brandnew: là những chiếc laptop còn nguyên đai, nguyên kiện, có series cũng như nguồn gốc đầy đủ. Loại này tương đương với hàng chính hãng nên có mức giá chỉ rẻ hơn hàng chính hãng bán tại Việt Nam một chút mà thôi.
  • Hàng refurbished: là những sản phẩm đã qua sử dụng thời gian ngắn (ví dụ trưng bày tại hội trợ, triển lãm,…) sau đó được nhà sản xuất “tân trang” lại trước khi đóng thùng bán ra thị trường. Về chất lượng, loại này đứng vị trí thứ 2 và mức giá thì rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hãng. Nằm cùng tầng với hàng refurbished là hàng restock (tồn kho). Hàng refurbished vẫn là hàng chính hãng, tuy nhiên sẽ được gắn mác “Refurbished” ngoài bao bì sản phẩm khi đưa ra thị trường.
  • Hàng cũ: là những sản phẩm được người bán làm lại trước khi mang ra bán lại cho người dùng với tư cách là hàng mới (Renew). Đây là loại tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất mà chúng ta cần cảnh giác.

Để lựa chọn được laptop cũ Hà Nội uy tín, hãy kiểm tra toàn diện cả hộp đựng, bao bì và chất lượng máy. Nên nhờ người có chuyên môn hỗ trợ khi đi mua laptop xách tay là điều rất cần thiết. Cuối cùng, giải pháp tốt nhất vẫn là tìm nơi bán laptop nhập khẩu xách tay uy tín để mua hàng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Khách hàng mong muốn sỡ hữu một máy tính bảng không chỉ quan tâm đến các vấn đề như kiểu giáng như thế nào?, cấu hình có mạnh không? Mà ...

Nếu bạn đang có mong muốn mua bán laptop cũ uy tín tại hcm hoặc Miền Nam có thể tìm hiểu Săn hàng ngoại đơn vị chúng tôi với tính chất lượng, ...

Săn hàng ngoại là địa điểm cung ứng những laptop cũ dòng máy FUJITSUvới laptop cũ chất lượng, uy tín cao tại Miền Nam. công ty chúng tôi là nhà chuyên bán chính ...

Nhu cầu sử dụng lap laptop cũ đang ngày càng nhiều hơn và thậm chí nó còn vượt xa doanh số bán lẻ của máy tính xách tay mới. Đó ...