Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Laptop cũ bán được bao nhiêu ?

Không chỉ thắc mắc về giá mua laptop cũ mà nhiều khách hàng còn quan tâm đến việc laptop cũ bán được bao nhiêu. Nếu bạn cũng đang thắc mắc chung câu hỏi này, thì hãy cùng tìm hiểu đáp án trong bài viết dưới đây.

Laptop cũ bán được bao nhiêu, câu hỏi này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chắc hẳn các bạn cũng biết mỗi một thiết bị lại có những đặc điểm riêng không chỉ về cấu hình, đơi máy, CPU, kiểu dáng, thương hiệu… Vì vậy mà còn tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể mới có thể định giá được chính xác. Bán laptop cũ 3 triệu, hay là laptop cũ 1 triệu, cũng có thể là laptop 10 triệu, thậm chí cũng có những chiếc laptop cũ 15 triệu, laptop cũ 20 triệu…. Nói chung giá laptop cũ bán được bao nhiêu câu trả lời cũng khá là đa dạng.

Ví dụ như những sản phẩm laptop cũ 11 inch, laptop cũ 12 inch, laptop cũ 13 inch, laptop cũ 15.6 inch, laptop cũ 17 inch… Kích thước của màn hình cũng ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm. Bên cạnh đó chất lượng màn hình Fulll HD hay là HD… cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán laptop cũ.Ngoài ra, thương hiệu laptop cũ Asus hay là laptop cũ Apple cũng là yếu tố khiến bạn có thể xem xét bán máy tính xách tay cũ của mình cho hợp lý. Thông thường laptop Asus cũ sẽ có giá thấp hơn khi bán lại, còn laptop Apple cũ lại có giá cao hơn.

Nếu muốn biết laptop cũ bán được bao nhiêu bạn cũng cần phải xem chất lượng máy của mình như thế nào. Vì nó có rất nhiều loại, ví dụ như laptop cũ core i5, laptop cũ core i3, laptop cũ core i7… cùng với CPU, RAM… đi kèm trong máy. Nếu máy bạn có cấu hình khủng và chất lượng máy còn tốt thì đương nhiên khi bán sẽ được giá hơn rất nhiều.

Người mua có thể sẽ là những người sử dụng laptop cũ chơi game, mua laptop cũ chơi fifa, mua laptop cũ chơi game liên minh… Vì vậy hầu hết họ đều chú trọng đến cấu hình của máy cũng như màn hình như thế nào và quan trọng nhất là Pin ra sao. Nếu như laptop của bạn muốn bán đi không đáp ứng được tiêu chí này của người mua thì bạn phải chuyển sang những đối tượng khác. Đó chính là những bạn đang có nhu cầu mua laptop cũ để làm những công việc nhẹ nhàng hơn như đánh máy, nhập dữ liệu, lướt website, giải trí… thông thường nhóm đối tượng khách hàng này sẽ không đòi hỏi cao ở cấu hình khủng mà chỉ cần máy đẹp, gọn nhẹ và có phần mới, thời trang… là được.

Nhìn chung để trả lời câu hỏi laptop cũ bán được bao nhiêu thì bạn nên ước lượng thông qua giá mua của máy tính xách tay đó khi còn mới, trừ hao đi thời gian sử dụng, cộng thêm chất lượng thực tế là như thế nào. Như vậy sẽ dễ dàng hình dung được hơn. Ví dụ bạn muốn bán laptop Asus cũ và sản phẩm đó bạn mua với giá 12 triệu đã dùng được 2 năm. Vậy khi bạn chuyển nhượng chỉ nên bán lại với giá 5-7 triệu với điều kiện máy còn nguyên đai nguyên kiện chưa thay thế gì hay là bị hỏng hóc gì. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Đang có không ít nhiều người chọn cửa hàng hàng mua bán laptop cũ uy tín để mua laptop cũ vừa giúp được nhiều người tiết kiệm được chi phí, đặc biệt ...

Laptop đây là một trong những thiết bị quan trọng rất cần thiết cho trong những công việc và học tập vui chơi của đông đảo không ít những giới ...

Thị trường laptop xách tay càng ngày càng sôi động vì nhu cầu của người sử dụng không ngừng tăng nhanh. Điều này cũng dễ hiểu vì phần lớn các ...

Pin laptop có thể đơn giản là 1 phần không bao giờ thể thiếu của 1 chiếc laptop, nếu không có chúng nó, laptop chẳng khác gì nhưng 1 bộ ...