Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Laptop giá dưới 2 triệu liệu có chất lượng tốt không?

Bạn có tin sẽ mua được 1 con laptop giá dưới 2 triệu không? Chắc hẳn điều này sẽ làm nhiều người nghi ngờ về chất lượng của nó. Điều này cũng rất dễ hiểu tại sao laptop lại có giá rẻ hơn cả 1 chiếc điện thoại đến vậy. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Có nên mua laptop dưới 2 triệu hay không?

Với mức giá 2 triệu chắc hẳn nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ về 1 con laptop. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có nhiều chiếc laptop được giao bán trên mạng với mức giá rất rẻ, dưới 2 triệu. Nghe thì có vẻ rất vô lý, nhưng thực sự vẫn còn những mẫu laptop này được bày bán trên thị trường. Một số địa chỉ có thêm cả laptop mới giá 3 triệu nữa đó.

Chắc hẳn không nói thì các bạn cũng có thể mường tượng ra được chất lượng của những chiếc laptop này như thế nào rồi phải không.

Chất lượng thực sự của những con laptop giá dưới 2 triệu

Thật vậy! Sau khi tìm hiểu thị trường laptop chúng tôi thấy rằng những mẫu laptop dưới 2 triệu đều là các sản phẩm có thời gian sản xuất ít nhất cùng được 8 năm rồi. Đó là những chiếc laptop quá cũ với công nghệ lỗi thời và gần như khả năng sử dụng kém. Do đó, sau khi mua chắc thời gian sử dụng của con máy đó sẽ tầm khoảng vài ba tháng là sẽ hỏng.

Một số con laptop đời mới cao hơn được giao bán với giá dưới 2 triệu thì cũng bi sửa lên sửa xuống. Hoặc có thể bị thay thế phụ kiện không đảm bảo chất lượng bên trong. Thời gian sử dụng của con máy này cũng rất thấp, bạn sẽ phải sửa chữa nhiều. Và mỗi lần đi sửa chữa cộng dồn lại có khi sẽ cao hơn số tiền 2 triệu đồng bạn bỏ ra mua may. Điều quan trọng đáng nói ở đây là bạn hầu như sẽ không cảm thấy nó hiệu quả và xử lý được công việc hiện giờ của mình.

Một lời khuyên cho bạn rằng nếu không đủ điều kiện tài chính thì có thể lựa chọn những con laptop có giá dao động từ 3 – 5 triệu.

Mua laptop mới giá 3 triệu

Thực sự để có một con laptop sử dụng ngon nghẻ, ít lỗi và có thể xử lý được kha khá lượng công việc bình thường thì laptop mới giá 3 triệu vẫn chưa phải là 1 sự lựa chọn thông minh. Nhưng nó là giải pháp có thể giải quyết được vấn đề tài chính hiện tại. Những con laptop với mức giá này có thể dùng được đó là các dòng laptop mini. Cấu hình thấp, độ phân giải thấp, màn hình nhỏ. Nó có kích thước cỡ ngang cơ 1 chiếc ipad hiện tại nhưng có thêm bàn phím và có cấu tạo chung như 1 chiếc laptop bình thường.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh hơn. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết tiếp theo nhé!

 

Bài viết liên quan

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán laptop cũ tại tphcm cho mình thì bạn yên lòng đi bạn sẽ được laptop cu tại tphcm thích hợp với đòi ...

Ngày nay trong đời sống xã hội chúng ta đang trở nên ngày càng phát triển nhiều hơn với sự hỗ trợ giúp đỡ của không ít công nghệ khoa ...

Được sở hữu một Máy tính bảng 8 nhân giá rẻ là niềm mong ước của rất nhiều người, để đáp ứng yêu cầu đó bài viết này xin cung ...

Thị trường laptop tại Việt Nam trong những năm gần đây vô cùng sôi động và mang nhiều điểm mới mẻ. Các mẫu mã laptop đã dạng hơn, cùng với ...