Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính bảng 12 inch giá rẻ mua loại nào?

Khi mà nhu cầu sử dụng máy tính bảng của người dân nhân lên, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thương hiệu tablet nhảy vào thị trường. Vì vậy người dùng cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc, máy tính bảng 12 inch giá rẻ mua loại nào cho tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Máy tính bảng 12 inch giá rẻ của Samsung

Nhắc đến bất kỳ một thiết bị điện tử nào như điện thoại, laptop, tivi, tủ lạnh…. thì nhiều người dùng sẽ không ngạc nhiên khi có tên máy tính bảng Samsung trong danh sách này. Những thiết bị máy tính bảng 12 inch giá rẻ của Samsung chính là lựa chọn đầu tiên chúng tôi muốn các bạn tham khảo. Vì samsung là một trong những ông lớn có tiếng bậc nhất hiện nay trên thị trường máy tính bảng chất lượng. Nếu muốn mua máy tính bảng bạn nhất định phải tham khảo những dòng máy nổi tiếng của thương hiệu này. Sanhangngoai.com cũng dành một mục cho các sản phẩm của Samsung trong phần máy tính bảng.

Máy tính bảng 12 inch giá rẻ của Apple

Đã có Samsung rồi, thì đương nhiên không thể thiếu Apple trong danh sách máy tính bảng 12 inch giá rẻ này. Ông lớn Samsung không phải là cây cổ thụ duy nhất trên thị trường tablet hiện nay, Apple cũng luôn là đối thủ đáng gờm của ông lớn Hàn Quốc. Thậm chí những chiếc máy tính bảng 12 inch của Apple còn có giá cao hơn so với Samsung nhưng lượng tiêu thụ sản phẩm của hãng này cũng không kém cạnh nhiều thương hiệu khác. Chứng tỏ sức hút bất chấp giá thành của Apple đến với người dùng. Bạn cũng có thể mua máy tính bảng cũ của Apple để giảm chi phí đầu tư mà vẫn được dùng máy chính hãng tại sanhangngoai.com.

Máy tính bảng 12 inch giá rẻ của Asus

Một thương hiệu máy tính bảng giá rẻ không thể không nhắc đến trong danh sách này, chính là những sản phẩm của Asus. Phải chăng nhiều bạn sẽ thắc mắc liệu Asus có đảm bảo cung cấp đến người dùng những mẫu tablet đáp ứng nhu cầu khó tính của mọi người. Nhưng các bạn an tâm, vì không chỉ có các dòng máy tính bảng 12 inch giá rẻ mà còn nhiều những sản phẩm tablet khác với mức giá, tính năng, thiết kế…. khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn.

Máy tính bảng 12 inch giá rẻ của Huawei

Cuối cùng trong danh sách máy tính bảng 12 inch giá rẻ này chính là cái tên Huawei, một anh chàng lính mới nhưng lại tỏ ra bền bỉ và dai sức khi ngày càng khiến khách hàng yêu thích và sử dụng. Đặc biệt đi theo hướng sản phẩm rẻ chất lượng phù hợp và thiết kế vô cùng thời trang. Những dòng máy tính bảng của Huawei đang rất có tiếng trên thị trường tablet giá rẻ tại Việt Nam.

Ngoài những lựa chọn kể trên, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu sản phẩm máy tính bảng mới, giá rẻ, chính hãng khác tại sanhangngoai.com.

Bài viết liên quan

Dell cũng có lẽ sẽ là một trong những thương hiệu máy tính xách tay không còn xa lạ với rất nhiều cửa hàng mua bán laptop cũ tại tphcm và mỗi ...

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy tính bảng với đủ các thương hiệu, kiểu giáng thiết kế, cấu hình và giá cả khác nhau khác nhau ...

Máy mỏng nhẹ, đẹp mắt, hiệu suất tốt nhưng đáng tiếc chỉ có màn hình độ phân giải thấp.   Người dùng là doanh nghiệp, nếu muốn sắm một chiếc ...

Vì sao chúng tôi thường khuyên và định hướng cho các bạn sinh viên về dòng laptop cũ Asus core i3? Đó là vì những lý do sẽ được phân ...