Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính bảng Lenovo cũ giá rẻ

Máy tính bảng Lenovo cũ giá rẻ là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng. Đó chính là nhờ vào những ưu điểm riêng biệt vốn có của nó. Để có thể hiểu rõ hơn về iPad giá rẻ này, dưới đây là những thông tin nổi bật:

  1. Những dòng máy của Lenovo

Hiện nay, máy tính bảng Lenovo được chia ra làm 3 dòng máy tính bảng chính của hãng với những định hướng cho người dùng khác nhau. Gồm ThinkPad, IdeaPad và Essential.

– Thinkpad:

Ra đời năm 1992, Thinkpad đã có 25 năm phát triển và đã trở thành con cưng của dòng máy tính bảng Lenovo với 6 series và được dùng chữ cái để phân biệt. Điểm chung của Thinkpad chính là model ThinkPad đều có chung một kiểu thiết kế, luôn có một nút TrackPoint màu đỏ nằm giữa bàn phím. Tất cả các máy tính bảng có kết thúc tên bằng chữ “s” là những phiên bản cải tiến mỏng và nhẹ hơn bản không có chữ “s”.

Edge Series là một tiểu thương hiệu với sự chăm chút kỹ càng hơn cả về mặt ngoại hình, phong cách thời thượng rõ ràng là hơn hẳn các đàn anh truyền thống. Dòng này hướng đến khác hàng mục tiêu thuộc các doanh nghiệp nhỏ, được trang bị màn hình 11 và 15-inch.

W Series là dòng máy trạm đẳng cấp hơn với hiệu suất lớn, cấu hình cao, card đồ họa rời và được trang bị màn hình lớn dành cho những người có công việc yêu cầu xử lý đồ họa cao. W Series chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công việc của bạn.

X Series: Được đánh giá là dòng máy tính bảng siêu di động dành cho doanh nhân với cân nặng và độ dày vừa phải.

Còn 3 Series T, L, SL là dòng iPad giá rẻ định hướng người dùng phổ thông và các doanh nghiệp nhỏ với thiết kế mỏng và nhẹ hơn.

– Ideapad

So với những máy tính bảng Lenovo cũ giá rẻ, IdeaPad với những thiết kế vô cùng đẹp mắt thời thượng cùng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Được Lenovo định hướng tới người dùng phổ thông thuộc loại iPad giá rẻ trong đó riêng dòng IdeaPad V series hướng tới người dùng doanh nghiệp nhỏ, một số mẫu thì có thiết kế đặc biệt. IdeaPad Lenovo hiện được chia thành 5 series là Y, U, V, Z, S.

– Essentia

Lenovo “Essential” là dòng máy tính bảng có giá phổ thông và là dòng laptop rẻ nhất, phục vụ các nhu cầu cơ bản văn phòng và giải trí thông thường như xem phim, lướt web, chơi một số game nhẹ…. Hiện có 2 dòng chính là G Series và B Series.

  1. Đánh giá chung về máy tính bảng Lenovo cũ giá rẻ

– Rất nhiều mẫu mã phục vụ tất cả mọi đối tượng từ nhu cầu phổ thông đến cao cấp, doanh nhân.

– Độ bền được đánh giá cao, sánh ngang với Dell

– Hiệu năng sử dụng mạnh mẽ và rất ổn định

– Giá thành trung bình rẻ hơn các dòng khác cùng model

Tuy nhiên, loại iPad giá rẻ này có âm thanh và hình ảnh chỉ ở mức trung bình và dễ chịu, vỏ thường được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa, máy nóng…

 

Trên đây là những thông tin cần có về máy tính bảng Lenovo cũ giá rẻ bạn cần khi tìm hiểu để sử hữu cho mình một chiếc máy tính bảng phù hợp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Đến một khoảng thời gian lúc nào đó thì những chiếc laptop của bạn dù trở nên xịn đến đâu vẫn sẽ hoàn toàn xảy ra vấn đề tình trạng ...

Bạn đang có ko đủ tiền chi phí để “đập hộp” một cái chiếc máy tính mới chất lượng chính hãng, nhưng thực sự cũng đang có mong muốn nhu ...

Trước khi đi tìm câu trả lời cho băn khoăn liệu có nên mua con laptop chơi game giá rẻ dưới 5 triệu không, chúng ta cần tìm hiểu nhu ...

Máy tính bảng ipad 4 giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người khi xu hướng chọn mua máy tính bảng ngày càng tăng. Máy tính bảng thực chất ...