Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính bảng nào chơi game tốt

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân tăng lên. Trong đó, chơi game trở thành một phần lớn trong lĩnh vực này. Các nhà sản xuất thiết bị di động nói chung và tablet nói riêng đang tìm kiếm và phát triển sản phẩm để đạt được hiệu suất, chất lượng cao nhất. Vậy máy tính bảng nào chơi game tốt? Dưới đây là một số gợi ý nếu bạn đang tìm hiểu về những máy tính bảng Hà Nội phù hợp với bản thân.

1. Google Nexus 10
Máy tính bảng nào chơi game tốt? Google Nexus 10 đã giành được vị trí đầu bảng một cách xứng đáng với khả năng chơi game vượt trội so với những chiếc máy tính bảng khác. Thiết bị này là chiếc tablet Android nhanh nhất mà Cnet đã thử nghiệm và cũng là chiếc tablet dùng Exynos 5250 đầu tiên của Samsung với hệ thống chip Cortex A-15 cùng  GPU Mali T-604.

2. Asus Transformer Infinity Pad TF700
Asus Transformer Infinity Pad TF700 khá ấn tượng với màn hình mượt mà, sắc nét của nó. Thiết bị có thiết kế mỏng, nhẹ và có hiệu suất chơi game tuyệt vời. Với chip Tegra 3 kết hợp độ phân giải cao của màn hình 1920 x 1200 pixel khiến nó đạt được vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

3. Sony Xperia Tablet S
Máy tính bảng Sony Xperia Tablet S được trang bị chip Tegra 3, đảm bảo cho máy một hiệu suất chơi game khá tuyệt vời. Thế nhưng, có một vài điểm yếu trong thiết kế cả về phần mềm và phần cứng ngăn cản hiệu suất tối đa mà nó có thể đạt được.

4. Kobo Arc
Kobo Arc trở thành một trong những ứng cử viên tạo nên bất ngờ với sự mạnh mẽ mà GPU của nó thể hiện được. PowerVR SGX544 đưa đến chất lượng hình ảnh tương đối tốt khi chơi game, nhưng nếu xét trên tổng thể về thiết kế và tính năng thì người dùng sẽ có những tablet 7 inch tốt hơn thế trên thị trường.
5. Google Nexus 7
Google Nexus 7 được biết đến là chiếc máy tính bảng 7 inch tốt nhất trên thị trường, tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, hiệu suất tổng thể và mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng Hà Nội này cho người dùng trải nghiệm khá tốt khi chơi game, khá mượt mà nhưng vẫn chưa thật sự tuyệt vời.

6. Samsung Galaxy Note 8
Máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8 là một sản phẩm sở hữu màn hình nhỏ thuộc dòng Samsung Galaxy, nhỏ hơn một chút so với Note 10.1 và có thêm sự hỗ trợ của bút S Pen. Tuy nhiên, hiệu suất GPU của máy không thể hiện ấn tượng mạnh như CPU của nó.
7. Samsung Galaxy Note 10.1
Samsung Galaxy Note 10.1 được đánh giá là chiếc máy tính bảng có thiết kế tổng thể và hiệu suất cao hơn cả của Samsung cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng để xứng đáng với một chiếc máy tính bảng Hà Nội chơi game tốt thì GPU của nó không gây ấn tượng mặc dù CPU chạy khá ổn. Do đó, sản phẩm này được xếp cuối danh sách.

Mong rằng với những gợi ý nêu trên, bạn hoàn toàn có thể có câu trả lời cho câu hỏi “Máy tính bảng nào chơi game tốt?”. Chúc bạn có một lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Những địa chỉ chuyên laptop cũ HCM hiện nay các bạn có thể tìm thấy là rất nhiều. Nhưng liệu có phải ở đâu cũng đảm bảo mua được sản ...

Mặc dù hiện nay các bạn có thể tìm thấy hàng nghìn cửa hàng lớn nhỏ có cung cấp mặt hàng laptop cũ, nhưng điều đó không làm bạn dễ ...

Máy tính bảng là sản phẩm công nghệ được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Các thương hiệu công nghệ lớn lần lượt đều cho ra đời những ...

Việc sử dụng máy tính bảng với màn hình rộng, thích hợp để giải trí đang được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, máy tính bảng sẽ tiêu tốn ...