Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính bảng thành phố Hồ Chí Minh

Các nhà sản xuất đang đầu tư phát triển, đưa ra thị trường nhiều máy tính bảng phục vụ nhu cầu giải trí cũng như làm việc, học tập của mọi người. Vậy nếu mua máy tính bảng thành phố Hồ Chí Minh, người tiêu dùng phải lưu tâm đến những yếu tố nào? Dưới đây là những lưu ý giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn một chiếc máy tính bảng chơi game hoặc cho nhu cầu sử dụng khác.

  1. Kích thước màn hình

Lựa chọn kích cỡ màn hình sẽ luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên khi mua máy, đặc biệt là máy tính bảng chơi game. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, dao động từ 7 đến 13 inch cho bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng xem mình đang cần một chiếc máy tính bảng vừa tay hay càng lớn càng tốt.

  1. Cấu hình

Đây là một tiêu chí tương đối quan trọng khi lựa chọn tablet. Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng để mua một chiếc máy tính bảng thành phố Hồ Chí Minh có cấu hình vừa đủ để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, để có trải nghiệm đầy đủ và thú vị thì tất nhiên, bộ xử lý bên trong phải hoạt động tốt.

  1. Kết nối internet Wifi và 3G

Cũng như Smartphone, các dòng máy tính bảng thành phố Hồ Chí Minh đều có hỗ trợ kết nối wifi truy cập Internet. Để đáp ứng nhu cầu online thường xuyên phục vụ cho công việc, học tập và giải trí thì bạn nên cân nhắc tới những máy tính bảng có hỗ trợ kết nói sim 3G thay vì phụ thuộc vào khu vực có sóng wifi.

  1. Kết nối OTG

Một chiếc máy tính bảng có khả năng kết nối với rất nhiều thiết bị khác nếu có hỗ trợ USB OTG. Khi chọn mua máy, những kết nối ngoại vi là một trong những tiêu chí thiết yếu. Bởi với những tablet có hỗ trợ kết nối OTG, bạn chỉ cần một sợ cap là có thể kết nối với máy ảnh, máy in, bàn phím… Hơn thế, dung lượng tablet, nhất là máy tính bảng chơi game là khá cao, nó còn đóng vai trò là pin dự phòng khi cần thiết.

  1. Dung lượng pin và thời gian sử dụng

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, pin luôn là tiêu chí quan trọng cần lưu ý khi chọn máy tính bảng. Bởi thật bất tiện khi sử dụng thiết bị trong một thời gian chưa đủ lâu đã hết pin. Do đó, nếu lựa chọn máy tính bảng chơi game và có thể sử dụng liên tục được lâu thì cần chú ý đến dung lượng pin cũng như thời gian sử dụng.

  1. Nền tảng hệ điều hành

Hiện nay, có 3 hệ điều hành chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường đó là Android, IOS và Windows. Mỗi nền tảng hệ điều hành đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng, bạn cần lựa chọn nền tảng mà bạn cảm thấy quan thuộc, dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu công việc nhất.

Trên đây là những yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tính bảng thành phố Hồ Chí Minh sao cho phù hợp nhất. Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan

Săn hàng ngoại là địa điểm cung cấp các laptop cũ dòng máy  FUJITSU và laptop cu uy tín, uy tín cao tại Miền Nam. Chúng tôi là nhà cung ứng chính hãng ...

Nếu bạn đang có đòi hỏi mua ban laptop cu gia re tại hcm hoặc Miền Nam có thể tham khảo Săn hàng ngoại chúng tôi với tính chuyên nghiệp, nổi tiếng, ...

Có thể nói dòng laptop cũ Apple luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn không muốn bỏ ra quá nhiều tiền nhưng vẫn được trải nghiệm laptop ...

Săn hàng ngoại là nhà nhập khẩu laptop xách tay cũ và cung cấp trực tiếp bán laptop cũ uy tín tại hcm. Từ ngày đi vào hoạt động cho ...