Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền

Máy tính bảng ra đời với rất nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu người mua và đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài giải trí, nghe gọi là nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Hiện nay, máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Một chiếc máy tính bảng không sim vẫn gọi được, bạn tin chứ?

Máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền sẽ có những ưu điểm và nhược điểm như:

  1. Một số hạn chế

* Khó khăn khi mang theo

Bạn sẽ không thể cho một thiết bị có kích thước to như máy tính bảng vào túi quần trong khi di chuyển. Do đó, để mang nó bên mình, thông thường bạn cần thêm túi xách hoặc cặp, balo… Sự bất tiện này sẽ khiến máy tính bảng khó thay thế được những chiếc Smartphone nhỏ gọn.

* Tiêu tốn điện năng

Khi được hỗ trợ thêm tính năng nghe gọi, máy tính bảng sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn so với phiên bản không được hỗ trợ trước đó. Thế nên nếu phải sử dụng liên tục, bạn sẽ phải đầu tư sạc dự phòng để sạc nhanh khi cần thiết.

* Giá thành cao

Đối với hai phiên bản, máy tính bảng không hỗ trợ nghe gọi sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều so với phiên bản được hỗ trợ nghe gọi. Bạn cần cân nhắc đến nguồn tài chính cả mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất

  1. Những ưu điểm nổi bật

* Tiện lợi trong nghe gọi:

Nhiều người sử dụng máy tính bảng sinh viên, lướt web, xem phim, nghe nhạc,… mang tính giải trí rất cao, lại không cồng kềnh như máy tính xách tay. Sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn bè người thân ngay trên chiếc máy tính bảng mà không cần đến điện thoại di động. Chỉ với máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền, bạn sẽ được hỗ trợ nghe gọi, đàm thoại, SMS ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

* Phong cách cực “ngầu”

Điện thoại thông minh dùng để nghe gọi có vẻ bình thường trong thời đại công nghệ hiện nay. Nhưng khi bạn nghe gọi bằng một chiếc máy tính bảng sinh viên có kích thước không hề nhỏ sẽ khiến những người xung quanh chú ý đến bạn. Có thể họ sẽ cảm thấy bạn phong cách, có người lại bảo bạn không giống ai… nhưng sự đặc biệt đó sẽ tạo nên cá tính cho chính bản thân bạn.

 

  • Vừa nhắn tin vừa giải trí

 

Với máy tính bảng Uimi, bạn có thể nhắn tin, nghe gọi với mọi người một cách thoải mái mà không cần dừng để lấy điện thoại khi bạn đang dùng máy tính bảng chơi game.

*. Màn hình rộng

Trải nghiệm bằng một màn hình rộng trên chiếc máy tính bảng sẽ thoải mái và dễ dàng hơn so với sử dụng Smartphone. Ngoài giải trí, một chiếc bàn phím kích thước lớn hơn so với điện thoại sẽ giúp bạn nhắn tin thoải mái mà không phải xóa đi xóa lại.

Hy vọng rằng với những thông tin về máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền trên, bạn sẽ có cơ sở để chọn lựa cho mình một thiết bị thích hợp nhất.

 

Bài viết liên quan

Theo xu hướng thị trường các dòng máy tính bảng mới cũng ngày càng đa dạng hơn vớ kiểu dáng thiết kế đẹp hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn. Tuy ...

Hiện tại nhu cầu mua bán laptop cũ tại tphcm đang càng ngày càng tăng cao. Săn hàng ngoại cung ứng laptop cũ dòng máy tính xách tay ThinkPad (laptop ...

Hiện nay yêu cầu mua laptop cu đang ngày càng tăng cao, Săn hàng ngoại cung cấp laptop cũ dòng máy ThinkPadvới laptop cũ chất lượng giúp người mua hàng có thể ...

Hiện nay đang có không ít những người tiêu dùng đang dần tìm đến những thị trường cung cấp các cửa hàng ban laptop cu uy tin xách tay, bởi họ biết ...