Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính bảng Uimi gọi không tốn tiền

Máy tính bảng ra đời với rất nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu người mua và đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài giải trí, nghe gọi là nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Hiện nay, máy tính bảng Uimi gọi không tốn tiền đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Một chiếc máy tính bảng không sim vẫn gọi được, bạn tin chứ?

Máy tính bảng Uimi gọi không tốn tiền sẽ mang lại những ưu điểm sau:

  1. Tiện lợi trong nghe gọi:

Nhiều người sử dụng máy tính bảng chơi game, lướt web, xem phim, nghe nhạc,… mang tính giải trí rất cao, lại không cồng kềnh như máy tính xách tay. Sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn bè người thân ngay trên chiếc máy tính bảng mà không cần đến điện thoại di động. Chỉ với máy tính bảng Uimi gọi không tốn tiền, bạn sẽ được hỗ trợ nghe gọi, đàm thoại, SMS ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

  1. Phong cách cực “ngầu”

Điện thoại thông minh dùng để nghe gọi có vẻ bình thường trong thời đại công nghệ hiện nay. Nhưng khi bạn nghe gọi bằng một chiếc máy tính bảng có kích thước không hề nhỏ sẽ khiến những người xung quanh chú ý đến bạn. Có thể họ sẽ cảm thấy bạn phong cách, có người lại bảo bạn không giống ai… nhưng sự đặc biệt đó sẽ tạo nên cá tính cho chính bản thân bạn.

  1. Vừa nhắn tin vừa giải trí

Với máy tính bảng Uimi, bạn có thể nhắn tin, nghe gọi với mọi người một cách thoải mái mà không cần dừng để lấy điện thoại khi bạn đang dùng máy tính bảng chơi game.

  1. Màn hình rộng

Trải nghiệm bằng một màn hình rộng trên chiếc máy tính bảng sẽ thoải mái và dễ dàng hơn so với sử dụng Smartphone. Ngoài giải trí, một chiếc bàn phím kích thước lớn hơn so với điện thoại sẽ giúp bạn nhắn tin thoải mái mà không phải xóa đi xóa lại.

Tuy nhiên, máy tính bảng Uimi cũng có những nhược điểm sau:

  1. Khó khăn khi mang theo

Bạn sẽ không thể cho một thiết bị có kích thước to như máy tính bảng vào túi quần trong khi di chuyển. Do đó, để mang nó bên mình, thông thường bạn cần thêm túi xách hoặc cặp, balo… Sự bất tiện này sẽ khiến máy tính bảng khó thay thế được những chiếc Smartphone nhỏ gọn.

  1. Tiêu tốn điện năng

Khi được hỗ trợ thêm tính năng nghe gọi, máy tính bảng sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn so với phiên bản không được hỗ trợ trước đó. Thế nên nếu phải sử dụng liên tục, bạn sẽ phải đầu tư sạc dự phòng để sạc nhanh khi cần thiết.

  1. Giá thành cao

Đối với hai phiên bản, máy tính bảng không hỗ trợ nghe gọi sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều so với phiên bản được hỗ trợ nghe gọi. Bạn cần cân nhắc đến nguồn tài chính cả mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất

Hy vọng rằng với những thông tin về máy tính bảng Uimi gọi không tốn tiền trên, bạn sẽ có cơ sở để chọn lựa cho mình một thiết bị thích hợp nhất.

 

Bài viết liên quan

Trong phân khúc laptop lai máy tính bảng cũ giá rẻ tại Săn Hàng Ngoại, người dùng đang rất phân vân muốn được tham khảo các sản phẩm tiêu biểu ...

Hiện nay việc mà chúng ta đi mua sắm online ngày càng phát triển đáp ứng cho bạn không ít nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Có rất ...

Không chỉ phân vân không biết nên mua laptop cũ tại Hà Nội, mua laptop cũ tại TPHCM ở đâu chất lượng và giá rẻ? Nhiều khách hàng còn muốn ...

Theo một số trang chuyên về tư vấn sửa chữa đồ công nghệ chia sẻ, bạn cần kiểm tra theo 13 bước dưới đây: 1. Kiểm tra tổng thể laptop cũ Trước ...