Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Mua laptop cũ 8 triệu cần lưu ý những điều gì?

Mua 1 chiếc laptop cũ 8 triệu được đánh giá là lựa chọn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên bạn có tự tin với khả năng chọn mua của mình không? Liệu rằng có thể mua được chiếc laptop ưng ý với số tiền đó? Đọc ngay những lưu ý dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin.

Mua laptop cũ 8 triệu cần kiểm tra dòng máy

Thực ra ở mức giá 8 triệu bạn có thể mua được 1 con Dell core i3 đã qua sử dụng và bị hạn chế một vài chức năng. Hoặc nếu bạn ưa thích một dòng máy nào khác thì vẫn có thể tham khảo thêm.

Ví dụ, Asus là thương hiệu laptop ở mức tầm trung mà bạn có thể tham khảo. Một con laptop cũ asus core i3 tầm 8 triệu là có thể chấp nhận được rồi.

Tuy nhiên bạn cũng vẫn cần kiểm tra kỹ cấu hình cũng như hỏi rõ về tình trạng sức khỏe của máy.

Lựa chọn mua laptop cũ asus core i3 lựa chọn thiết kế

Có nhiều người cho rằng nếu muốn đẹp thì mua macbook, muốn một con máy hầm hố thì tìm tới laptop gaming. Tuy nhiên với mức giá 8 triệu bạn có thể sở hữu cho mình một con asus core i3 đẹp mắt rồi. Bạn có thể tìm mua con Laptop Asus X405UA-BV330T với màu xám đậm. Thiết kế ấn tượng bởi sự tương phản của màu xám vỏ máy và bàn phím đen. Màn hình 14″ nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Lưu ý nhỏ cho bạn khi mua laptop cũ asus core i3 đó chính là bạn cần chú ý tới ngoại hình của máy. Việc vỏ máy xuất hiện những vết xước trong quá trình sử dụng là điều bình thường. Tuy nhiên, cũng không nên chọn những chiếc vỏ bị xước quá nhiều. Bởi vỏ càng bị xước chứng tỏ chủ trước của laptop đã không giữ gìn máy tốt.

Mục đích sử dụng cần được quan tâm

Đương nhiên rồi! Bạn sẽ không thể mua một con laptop cũ asus core i3 để chơi game hoặc làm đồ họa được. Mục đích sử dụng sẽ đi kèm với chức năng và cấu hình của laptop. Khi xác định đúng được mục đích bạn sẽ biết được rằng mình mua máy để làm gì và con máy nào sẽ đáp ứng được điều đó.

Vì thế tìm được 1 địa chỉ bán laptop cũ uy tín là điều cần thiết. Sanhangngoai.com là một website chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm laptop cũ 8 triệu chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về việc nên lựa chọn loại laptop như thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế hiện tại.

Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận được tư vấn của chúng tôi!

 

Bài viết liên quan

Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu chọn mua máy tính bảng 32G giá rẻ. Trong số đó phải kể đến những sản phẩm trong bài ...

Máy tính bảng 2 in 1 hay còn gọi là máy tính bảng 2 trong 1 luôn là những sản phẩm chiếm được cảm tình của người dùng. Nhưng trước ...

Nếu các bạn đang có cho mình những nhu cầu tìm mua một chiếc laptop cu mà chưa biết lựa chọn như thế nào thì bạn cũng hoàn toàn đừng quá nên ...

Một số người thay vì chọn mua laptop mới lại lựa chọn tìm mua những dòng laptop cũ xách tay đã qua sử dụng. Tuy nhiên, việc kiểm tra để đánh giá chiếc laptop cũ xách ...