Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Mua laptop cũ 8 triệu cần lưu ý những điều gì?

Mua 1 chiếc laptop cũ 8 triệu được đánh giá là lựa chọn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên bạn có tự tin với khả năng chọn mua của mình không? Liệu rằng có thể mua được chiếc laptop ưng ý với số tiền đó? Đọc ngay những lưu ý dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin.

Mua laptop cũ 8 triệu cần kiểm tra dòng máy

Thực ra ở mức giá 8 triệu bạn có thể mua được 1 con Dell core i3 đã qua sử dụng và bị hạn chế một vài chức năng. Hoặc nếu bạn ưa thích một dòng máy nào khác thì vẫn có thể tham khảo thêm.

Ví dụ, Asus là thương hiệu laptop ở mức tầm trung mà bạn có thể tham khảo. Một con laptop cũ asus core i3 tầm 8 triệu là có thể chấp nhận được rồi.

Tuy nhiên bạn cũng vẫn cần kiểm tra kỹ cấu hình cũng như hỏi rõ về tình trạng sức khỏe của máy.

Lựa chọn mua laptop cũ asus core i3 lựa chọn thiết kế

Có nhiều người cho rằng nếu muốn đẹp thì mua macbook, muốn một con máy hầm hố thì tìm tới laptop gaming. Tuy nhiên với mức giá 8 triệu bạn có thể sở hữu cho mình một con asus core i3 đẹp mắt rồi. Bạn có thể tìm mua con Laptop Asus X405UA-BV330T với màu xám đậm. Thiết kế ấn tượng bởi sự tương phản của màu xám vỏ máy và bàn phím đen. Màn hình 14″ nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Lưu ý nhỏ cho bạn khi mua laptop cũ asus core i3 đó chính là bạn cần chú ý tới ngoại hình của máy. Việc vỏ máy xuất hiện những vết xước trong quá trình sử dụng là điều bình thường. Tuy nhiên, cũng không nên chọn những chiếc vỏ bị xước quá nhiều. Bởi vỏ càng bị xước chứng tỏ chủ trước của laptop đã không giữ gìn máy tốt.

Mục đích sử dụng cần được quan tâm

Đương nhiên rồi! Bạn sẽ không thể mua một con laptop cũ asus core i3 để chơi game hoặc làm đồ họa được. Mục đích sử dụng sẽ đi kèm với chức năng và cấu hình của laptop. Khi xác định đúng được mục đích bạn sẽ biết được rằng mình mua máy để làm gì và con máy nào sẽ đáp ứng được điều đó.

Vì thế tìm được 1 địa chỉ bán laptop cũ uy tín là điều cần thiết. Sanhangngoai.com là một website chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm laptop cũ 8 triệu chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về việc nên lựa chọn loại laptop như thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế hiện tại.

Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận được tư vấn của chúng tôi!

 

Bài viết liên quan

Trên thị trường Việt Nam hiện nay sản phẩm của máy tính bảng android 6.0 rất đa dạng và phong phú với thiết kế kiểu dáng sang trọng. Đến với ...

Không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để sắm cho mình 1 chiếc laptop mới ưng ý, vậy tại sao không tìm tới những sản phẩm đã qua sử ...

Gần đây trên thị trường máy tính bảng đang dậy sóng bởi cơn sốt do sản phẩm máy tính bảng  blackberry playbook 3g tạo ra. Với giá chào bán ban ...

Trước khi các bạn đã thực sự quyết định bỏ tiền ra và mang về nhà laptop cũ tại những cửa hàng ban laptop cu uy tin, bạn không nên bỏ ...