Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Mua laptop cũ dưới 3 triệu hà nội – cảnh giác với chất lượng

Gần đây, nhiều người lựa chọn mua laptop cũ thay vì phải bỏ ra 1 số tiền lớn để mua laptop mới đắt đỏ. Những chiếc laptop cũ cũng có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên lại có một vài khách hàng băn khoăn với dòng laptop cũ dưới 3 triệu Hà Nội. Thực hư ra sao, mời bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.

Laptop cũ dưới 3 triệu, chú ý với lời quảng cáo giá rẻ

Thực tế, giá tiền của laptop cũ nó rất đa dạng, thậm chí bạn vẫn hoàn toàn có thể thấy được lời quảng cáo laptop mới giá 3 triệu. Tuy nhiên với mức giá quá rẻ như vậy bạn cũng có thể hiểu được chất lượng của nó thế nào rồi phải không. Chúng tôi đưa ra 1 vài lời khuyên khi mua laptop cũ giá rẻ dưới mức giá 3 triệu như sau:

– Có thể đây là chiếc laptop mini đã được sản xuất từ rất lâu và hệ điều hành hoạt động của nó quá cũ, khó có thể đảm bảo phục vụ công việc của bạn.

– Loại laptop đã sản xuất ít nhất cách đây 8,9 năm rồi. Loại laptop này dùng khoảng 3,4 tháng là sẽ bị hỏng hoàn toàn.

– Một vài chiếc laptop tuy mới sản xuất khoản 4,5 năm nhưng bị thay thế hoàn toàn linh kiện cũ. Có thể gọi vắn tắt là những chiếc laptop dựng. Khi sử dụng bạn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí sửa chữa. Thậm chí chi phí sửa chữa còn nhiều hơn con số 3 triệu mà bạn bỏ ra để mua máy.

Có nên mua laptop mới giá 3 triệu?

Ngoài những chiếc laptop cũ, mỗi khi tìm trên mạng bạn cũng có thể thấy được những lời quảng cáo khi mua laptop mới giá 3 triệu.

Lời khuyên chính xác cho bạn đó chính là không nên chọn mua loại laptop này. Bởi lẽ chúng tôi có thể cam đoan với bạn rằng không có một chiếc laptop mới nào có giá bằng 1 chiếc điện thoại như vậy. Chắc chắn chất lượng của nó sẽ làm bạn thất vọng rất nhiều.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc laptop chất lượng thì nên thêm khoảng tầm 2,3 triệu nữa. Lựa chọn những con laptop cũ tại Sanhangngoai.com. Những con máy này có thể phục vụ tốt những công việc đơn giản như lên mạng, soạn thảo văn bản.

Còn nếu bạn đang săn lùng 1 con máy tốt, chạy khỏe, có thể chạy được đồ họa, thiết kế thì với mức giá từ 7-10 triệu bạn cũng có thể sở hữu cho mình một con máy như thế tại Sanhangngoai.com.

Với những chia sẻ trên giờ đây bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn khi đang cân nhắc có nên mua laptop cũ dưới 3 triệu hà nội hay không rồi phải không. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhập thông tin nhé!

Bài viết liên quan

Dell Latitude E6320 thuộc dòng máy doanh nhân cao cấp của hãng máy tính DELL. Thường được phân phối nhiều tại thị trường các nước phát triển, các doanh nghiệp lớn, tổ chức ...

Trong thời đại ngày nay việc sở hữu môt chiếc máy tính để làm việc và giải trí là một nhu cầu tất yếu của hầu hết mọi người. Đặc ...

Laptop đây là một trong những thiết bị quan trọng rất cần thiết cho trong những công việc và học tập vui chơi của đông đảo không ít những giới ...

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ sanhangngoai.com xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm cần nhớ khi mua laptop asus cũ tphcm. Từ đó giúp các bạn ...