Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Mua máy tính bảng kết nối với bàn phím như thế nào cho chuẩn?

Khi công nghệ thông tin ngày một phát triển, các sản phẩm ra đời được thay thế các chức năng của nhau. Sự thật là giờ đây không cần nhất thiết phải dùng laptop để làm việc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc máy tính bảng kết nối với bàn phím để thay thế hoàn toàn các chức năng của laptop.

Máy tính bảng kết nối với bàn phím là máy tính bảng như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản thì những chiếc máy tính bảng kết nối với bàn phím rời giống như hình ảnh một chiếc laptop mini vậy. Nhờ vào bàn phím rời đó mà bạn có thể thực hiện thêm các thao tác gõ văn bản, đánh chữ, thậm chí dùng bàn phím để chơi game vô cùng tiện lợi.

Lợi ích khi sử dụng máy tính bảng sinh viên sử dụng bàn phím rời đó chính là sự gọn nhẹ và vô cùng tiện lợi lại kinh tế nữa. Có thể đôi khi bạn sẽ cảm thấy laptop quá cồng kềnh, ngay cả những chiếc laptop mini cũng không thể đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt với bạn được.

Giờ đây các dòng Tablet đến từ các thương hiệu cũng đều tích hợp được chức năng gắn bàn phím nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Giá thành của Tablet lại rẻ hơn Laptop nhiều.

Những chiếc máy tính bảng kết nối với bàn phím mà bạn nên mua

Sau đây chúng tôi xin đưa ra danh sách một số máy tính bảng sinh viên có thể tích hợp bàn phím rời và làm việc như laptop bình thường mà bạn nên mua như sau:

– Google Pixel C: Chắc chắn Google sẽ không nằm ngoài cuộc đua với những màn hình lớn, dòng sản phẩm Pixel C thế hệ mới ra đời với cấu hình cao hơn các chiếc Tablet hiện tại là một gợi ý tốt cho máy tính bảng kết nối với bàn phím để thay thế laptop. Ngoài là một con Tablet cấu hình tốt, con máy này còn có ưu điểm đó chính là có thể tự động sạc pin cho bàn phím rời vì thế khi sử dụng bạn sẽ không cần phải sạc pin nữa.

– iPad Pro 9,7 inch: Không kém canh Google, những tín đồ iPad nên có trong tay ngay con iPad Pro 9,7 inch với màu hồng mới mẻ, camera lồi lõm và có thêm lớp chống phản xạ ánh sáng. Bên cạnh đó, một điểm cộng khác có trên màn hình này là tính năng True Tone, giúp hiển thị theo đúng môi trường xung quanh.

– Microsoft Surface Pro 4: Cùng với Surface Book, bộ đôi máy tính Windows 10 mới của Microsoft đang có sức hút rất lớn khi có nhiều cải tiến không chỉ về hiệu năng mà cả thiết kế. Điểm cộng của con máy tính bảng kết nối với bàn phím này đó chính là máy mỏng tương đương với nhiều điện thoại thông minh hiện nay, khả năng giảm xước tối đa. Cấu hình Intel core i7 kết hợp cùng bàn phím đa năng là bộ đôi hoàn hảo có thể thay thế một số con laptop thịnh hành hiện nay mà vẫn cho bạn những trải nghiệm thú vị.

 

Bài viết liên quan

Trước một sự xuất hiện phát triển trở nên ngày càng nhiều những sản phẩm laptop cũ hoàn toàn có cho bạn những cấu hình thuộc hàng cao cấp chất ...

Hiện nay mong muốn mua bán laptop cũ uy tín đang ngày càng tăng cao, Săn hàng ngoại chuyên bán laptop dòng máy ThinkPadvà laptop cũ uy tín giúp khách hàng có ...

Máy tính bảng đối với nhiều người luôn là thiết bị cần thiết hữu hiệu giúp ích rất nhiều từ công việc cho đến giải trí trong cuộc sống hiện ...

Sở hữu những chiếc laptop cũ cấu hình cao là điều mà nhiều khách hàng hiện nay mong muốn. Do yêu cầu công việc hay đơn giản chỉ là sở ...