Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Muốn mua laptop asus i5 cũ chất lượng – đọc ngay bài dưới đây

Mua laptop asus i5 cũ chất lượng dùng để học tập, làm việc hay thậm chí để chơi game là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên với thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay làm sao để sở hữu cho mình một con máy tính xách tay cũ giá rẻ chất lượng. Để biết, đừng bỏ qua bài viết này.

Laptop asus i5 cũ có giá bao nhiêu ?

Nếu bạn đang có ý định mua một con laptop i5 cũ phục vụ cho nhu cầu của mình, chắc chắn sẽ rất mong đợi câu trả lời cho thắc mắc trên và liệu rằng có laptop giá dưới 2 triệu hay không. Thực tế trên thị trường hiện nay mức giá đưa ra cho các loại laptop là khác nhau. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào 1 vài yếu tố sau đây:

  • Dựa theo địa chỉ bán laptop
  • Dựa theo tình trạng sức khỏe của chiếc laptop đó
  • Dựa theo giá mà bạn có thể mặc cả được

Phía trên là 3 tiêu chí có thể đưa ra mức giá cho 1 con laptop asus i5 cũ. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn vẫn cần tìm một địa chỉ bán uy tín.

Có laptop giá dưới 2 triệu hay không ?

Nếu chiếc laptop asus i5 đó là chiếc laptop mới 100% hoặc mới 90% trở nên thì chúng tôi xin khẳng định laptop giá dưới 2 triệu trong trường hợp đó là không thể xảy ra.

Nhưng thực tế, bạn có thể tìm thấy vô vàn chiếc laptop được quảng cáo với giá dưới 2 triệu. Ai cũng có tâm lý muốn mua được sản phẩm giá rẻ nhưng khi một sản phẩm công nghệ mà có giá quá rẻ chúng ta cần đặt dấu chấm hỏi.

  • Trường hợp thứ nhất: Có thể đó là chiếc laptop chắp vá và bị lỗi rất nhiều, chất lượng kém do bạn nghe lời quảng cáo của những địa chỉ làm ăn kém uy tín.
  • Trường hợp thứ 2: Là chiếc laptop asus i5 cũ được mua từ địa chỉ chính hãng nhưng một vài chức năng bị hỏng, điều quan trọng là vẫn giữ được những công việc cần thiết giúp ích cho người dùng. Vì thế bạn sẽ được mua laptop giá dưới 2 triệu là điều hiển nhiên.

Mua laptop asus i5 cũ giá rẻ

Sanhangngoai.com mua laptop giá dưới 2 triệu chất lượng

Nếu bạn không tin có thể mua được chiếc laptop giá dưới 2 triệu chất lượng, hãy tham khảo ngay kho laptop của Sanhangngoai.com của chúng tôi:

Toàn bộ laptop asus i5 cũ đều được kiểm định chất lượng.

Nhân viên tư vấn đúng tình trạng của máy và lựa chọn máy theo giá tiền mà khách hàng yêu cầu.

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu phát hiện ra lỗi của nhà cung cấp.

Giao hàng nhanh chóng, thanh toán đơn giản. Luôn cập nhập những mẫu laptop với cấu hình và tình trạng khác nhau phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng đang muốn giải đáp bất kỳ câu hỏi nào.

Bài viết liên quan

Máy tính bảng ipad 4 giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người khi xu hướng chọn mua máy tính bảng ngày càng tăng. Máy tính bảng thực chất ...

Nếu người mua sắm đang muốn tìm mua ban laptop cu uy tin chính hãng, bạn có thể tìm đến Săn hàng ngoại, chúng tôi là địa điểm phân phối uy ...

Không phải ai trong chúng ta đều có hiểu biết thật sự thấu đáo về các hãng máy tính bảng trên thị trường. Khi có nhu cầu sử dụng, chắc ...

Máy tính bảng là một trong những thiết bị hữu ích và đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Thị trường máy tính bảng hiện rất đa dạng, ...