Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Nên mua máy tính bảng loại nào hiện nay?

Với công nghệ không ngừng phát triển các dòng laptop, Smartphone, Tablet ngày càng nhận được nhu cầu lớn từ phía người dùng. Nếu như trước kia người ta thông dụng nhiều với những chiếc laptop thì ngày nay những chiếc máy tính bảng cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Vậy nên mua máy tính bảng loại nào sử dụng tốt hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

iPad Pro 10,5 inch – gợi ý đầu tiên cho nên mua máy tính bảng loại nào

Những chiếc iPad từ ông lớn Apple luôn làm hài lòng các tín đồ công nghệ và iPad Pro 10,5 inch chính là câu trả lời đầu tiên cho nên mua máy tính bảng loại nào. Với những ưu điểm vượt trội, con iPad này có thể đánh bật được một con laptop bình thường.

– Màn hình 10,5 inch viền siêu móng.

– Sử dụng bộ vi xử lý A10X cùng chip chuyển động M10

– Camera sau 12 MP, khẩu độ f/1.8, quay phim 4K

iPad Pro 10,5 inch hiện đang có giá dao động từ 17 triệu đến 27 triệu. Tuy nhiên bạn có thể chọn mua loại máy tính bảng xách tay giá rẻ để tiết kiệm chi phí của mình.

Samsung Galaxy Tab S3 – Gợi ý thứ 2 không tồi

Xếp thứ 2 chính là Samsung Galaxy Tab S3. Con Tablet này nổi bật với cấu hình mạnh có thể đáp ứng các nhu cầu cao của người dùng.

– Màn hình Super AMOLED 9,7 inch  

– Vi xử lý Qualcomm MSM 8996, 2 nhân 2.15 GHz và 1 nhân 1.6 GHz

– RAM 4GB và 32 GB ROM

Giá của Samsung Galaxy Tab S3 trên thị trường hiện nay vào khoản 16,5 triệu đồng. Đây là gợi ý hoàn hảo cho câu hỏi mua máy tính bảng loại nào hiện nay.

Google Pixel C – Gợi ý thú vị cho một con Tablet đẹp mắt

Nếu bạn đang thắc mắc với câu hỏi nên mua máy tính bảng loại nào có thiết kế đẹp mắt hiện nay thì Google Pixel C là một lựa chọn không tồi.

– Google Pixel C có thiết kế vỏ ngoài bằng kim loại đẹp mắt

– Vi xử lý Nvidia X1, chip đồ hoạ Maxwell

– RAM 3GB đi kèm ROM 32 GB hoặc 64 GB tùy bản

– Tùy vào phiên bản mà con Tablet này được định giá là 11 triệu và 13 triệu. Mức giá này có thể dao động rẻ hơn nếu bạn đặt máy tính bảng xách tay giá rẻ.

Microsoft Surface Pro – Gợi ý hoàn hảo cho nên mua máy tính bảng loại nào

Microsoft Surface Pro có điểm cộng là phần cứng mạnh mẽ có khả năng thay thế cho laptop truyền thống.

Màn hình 12,3 inch với kích thước 3:2

Sử dụng chip core i mới nhất của Intel

Thời gian sử dụng 13,5 giờ

Tuy nhiên mức giá của con Tablet này khá cao, dao động từ 44 đến 65 triệu tùy theo phiên bản. Nếu bạn mua chọn máy tính bảng xách tay giá rẻ thì có thể rẻ hơn 5 – 7 triệu.

Trên đây là một vài gợi ý cho nên mua máy tính bảng loại nào tốt hiện nay. Chúc bạn sẽ sớm tìm được con máy tính bảng ưng ý!

Bài viết liên quan

Máy tính bảng ra đời với rất nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu người mua và đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài giải trí, nghe gọi là ...

Nhu cầu sử dụng laptop ngày càng trở nên phổ biến ở tất cả các đối tượng do nhu cầu công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, không phải ...

Thông thường khi chúng ta đi mua laptop cũ cho sinh viên được sử dụng nhiều vào mục đích thời gian học tập và giải trí nhu cầu là điều ...

Bên cạnh smartphone, các dòng máy tính bảng (tablet) cũng được các công ty công nghệ lớn tập trung phát triển rất nhiều. Ngoài những mẫu cao cấp có giá ...