Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Những lỗi cơ bản khi bạn mua laptop cũ

Nếu các bạn đang thực sự cần mua laptop cũ tại những cửa hàng bán laptop cũ tại tphcm nhưng không biết phải nên tìm hiểu chọn lựa ra sao, test kiểm tra máy như thế nào. Hôm nay mình xin hoàn toàn chia sẽ cho bạn những tiêu chí cần thiết giúp bạn tự tin hơn khi chọn mua laptop cũ.

 

Kiểm tra ngoại và khớp nối

Trước hết chúng ta cần phải thực hiện kiểm tra toàn bộ thể bên ngoài của cả laptop cũ, để xem có ảnh hưởng vết nứt, vỡ chỗ nào hay không. Kiểm tra cho mình các vị trí cạnh viền có hở hay không, các góc máy, khu vực bản lề của máy cũng phải cần kiểm tra cẩn thận.

Phần khớp vị trí nối của cả màn hình với thân máy cần phải thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu các vị trí khớp nối này lỏng lẻo thì đảm bảo sẽ dẫn tới việc ảnh hưởng tới cáp màn hình, và cảm giác rất khó trong việc di chuyển. Nếu các bạn đang thực sự không biết lắm về kỹ thuật nên nhờ các người thợ chuyên nghiệp để họ kiểm tra hộ hoặc, mua những loại laptop cũ mà còn tem của nhà phân phối hay tem của các công ty bán laptop lớn thì chúng ta có thể bỏ qua cho mình những thao tác kiểm tra kỹ thuật cao hơn.

 

Kiểm tra ổ đĩa

Chúng ta hãy cần phải mang theo cho mình một vài đĩa CD và DVD để thực hiện kiểm tra xem liệu ổ đĩa có thể thực hiện đọc được cả 2 loại đĩa này hay không. Vì sẽ có trường hợp ổ đĩa chỉ đọc được 1 trong hai loại đĩa, hoặc không có thời hoạt động.

Trong quá trình khi các bạn thực hiện kiểm tra, bạn cần phải nên tua đi tua lại để chắc chắn đảm bảo rằng đầu lọc còn tốt chất lượng hay không. Nếu các bạn muốn kiểm tra sâu kỹ lưỡng hơn nữa, bạn cần phải nên dùng các loại đĩa tự ghi để xem ổ quang có tình trạng ảnh hưởng kén đĩa hay không.

 

Chọn cửa hàng uy tín chất lượng

Cuối cùng nói một đơn giản chính là nơi bạn chọn mua laptop cũ. Tất nhiên, với những dòng máy cũ thì đảm bảo không dám khẳng định các loại máy sẽ hoạt động thời gian tốt 100% như khi các bạn mới mua về, và không có lỗi phát sinh ảnh hưởng gì nhất là với máy đã dùng thời gian lâu. Tuy nhiên, bạn vẫn cứ nên thực hiện chọn mua ở những nơi có bảo hành, có sự thỏa thuận tương thích về việc đổi trả hàng nếu phát sinh lỗi ảnh hưởng.

 

Xem thêm: https://sanhangngoai.com/san-pham/laptop-cu-60/

Bài viết liên quan

Đối với dân xây dựng, kiến trúc luôn phải sử dụng các phần mềm nặng, đòi hỏi cần con máy có cấu hình cao, chạy khỏe. Tuy nhiên hiện tại ...

Săn hàng ngoại là địa điểm chuyên bán những laptop cũ dòng máy HPvà laptop cũ chất lượng, uy tín cao tại Miền Nam. đơn vị chúng tôi là nhà phân phối chính ...

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ban laptop cu uy tin tại hcmhoặc Miền Nam có thể tham khảo Săn hàng ngoại công ty chúng tôi với tính uy tín, nổi ...

Với đặc thù nghề nghiệp, thương gia ưu tiên sự tiện lợi, bền bỉ và bảo mật khi lựa chọn laptop. Từ đó, nhiều thương hiệu ra mắt các mẫu máy ...