Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Phân biệt chất lượng của các hãng laptop cũ

Hiện nay khi  mua laptop cũ hãng nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua cho mình sản phẩm là máy tính xách tay tại những cửa bán laptop cũ uy tín đang gặp rất nhiều băn khoăn lo lắng.

Đối với không ít mỗi số hãng được sản xuất phát triển lại có cho mình một ưu điểm riêng quý khách hàng có thể nào không biết được đó chính là những ưu điểm đó thì khó mà để giúp bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp với tiêu chí và mục đích riêng của mình.Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu chọn được laptop cũ hãng nào chất lượng nào.

 

Dòng sony cũ có chất lượng không

Đối với nhiều sản phẩm máy tính xách tay laptop cỹ của những dòng sony hầu hết đều đang có thành phần chất lượng rất tốt thứ nhất vì đó có thể là những thương hiệu hãng  thời gian lâu năm thứ 2 mạch điện tử trong của những bo mạch chủ được trang trí thiết kế một cách bảo vệ dễ dàng rất an toàn tình trạng hư hỏng hay cháy nổ là điều khó thể nào sảy ra.

Dòng máy Lenovo, Toshiba,ACer

Các dòng máy tính của 3 dòng này nói về những ưu điểm thì giá thành đảm bảo ở mức trung bình tốt nhất dễ dàng mua được không ít với rất nhiều đối tượng khách hàng,thiết kế thời trang dễ nhìn chạy tương đối ổn định trong thời gian 18 tháng đầu.Nhược điểm không ít của các dòng máy này là khoảng sau thời gian sử dụng 18-24 tháng máy sẽ tình trạng xuống cấp cực nhanh hay bị ảnh hưởng hỏng hóc các lỗi lặt vặt dẫn đến tình trạng khó chịu cho người dùng.

 

Dòng máy dell,asus,Hp

Các loại Máy tính xách tay  này về những thành phần cơ bản được trang trí thiết kế chắc chắn chạy tương đối với những mát bảo hành ít,Hay nói một cách khác là ít tình trạng lỗi Kiểu dáng ảnh hưởng cũng nhưng khá thời trang tầm tiền thì cũng vừa phải phù hợp không ít nhiều khách hàng điều kiện khác nhau.

Theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tô thì quý khách hãy nên tìm mua cho mình laptop cũ hàng nào vừa phù hợp túi tiền mà lại ổn định ít lỗi chẳng hạn như các dòng dell vostro, Hp elitebook xách tay hay các loại asus các dòng K ,A tránh tình trạng sản phẩm Dòng X. 

Riêng dòng Hp elitebook sản phẩm xách tay có kết cấu chắc chắn nhất máy bền dù dùng 2,3 năm hình thức vẫn như mới.Dòng máy asus chế độ bảo hành hãng 24 tháng máy chạy ít nóng phù hợp với khách hàng mong muốn an toàn.

Bài viết liên quan

Các sản phẩm Tablet thường cung cấp nhu cầu giải trí tốt hơn một số dòng Smarphone. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn máy tính bảng ...

Nếu bạn là người “sính” công nghệ lại đồng thời mong muốn những sản phẩm “cối đá”, EliteBook 8470p hẳn là một chiếc laptop mà bạn không thể không “nghía” qua. Với một số ...

Bạn đã có thông tin gì về sản phẩm máy tính bảng iPad mới nhất hiện nay chưa. Mới đây Apple đã cho ra mắt sản phẩm iPad Pro với ...

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân tăng lên. Trong đó, chơi game trở thành một phần lớn trong lĩnh ...