Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Tại sao nên mua laptop asus cũ còn bảo hành?

Mua một chiếc laptop cũ không còn là điều xa lạ với nhiều người. Sử dụng đồ công nghệ cũ nhưng còn chất lượng không khác gì sử dụng một chiếc laptop mới. Hơn nữa, bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho số tiền mình định bỏ ra cho một con máy tính xách tay. Nếu bạn ưa thích thương hiệu laptop của hãng Asus thì lời khuyên cho bạn đó là nên mua laptop asus cũ còn bảo hành. Dưới đây là những lý do mà bạn nên làm điều đó.

Laptop asus cũ còn bảo hành đảm bảo chất lượng sử dụng

Một vài người mua laptop asus mới nhưng trong thời gian sử dụng cảm thấy không đáp ứng được nhu cầu hoặc đôi khi họ muốn nâng đời máy nên họ bán lại cho các cửa hàng. Có những chiếc laptop asus được gắn mác cũ nhưng độ mới của nó khoảng 90 – 98%.

Bạn sẽ gặp may mắn khi mua được những con laptop cũ như vậy. Yếu tố bảo hành sẽ giúp bạn đánh giá được điều đó. Thường nhà sản xuất sẽ đưa ra thời gian bảo hành sản phẩm khoảng 1 – 2 năm tùy dòng máy. Và nếu như chiếc máy bạn mua còn thời gian bảo hành của nhà sản xuất tức chiếc máy đó cũng mới chỉ qua tay sử dụng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan, cần kiểm tra chất lượng của máy trước khi bỏ tiền ra mua nhé! Bởi đôi khi trong trường hợp máy người ta mới mua nhưng bị rơi vỡ và 1 vài chức năng bị hỏng nên người ta sẽ bán lại cho các cửa hàng bán laptop cũ sinh viên đó.

Bạn sẽ không mất chi phí sửa chữa lỗi của nhà sản xuất

Dù là chiếc laptop cũ sinh viên 95% độ mới nhưng không thể đảm bảo rằng trong thời gian tiếp theo nó không bị mắc một vài lỗi do nhà sản xuất. Khi laptop asus cũ còn bảo hành thì bạn hoàn toàn có thể đi khắc phục những lỗi của nhà sản xuất mà không bị mất bất kỳ một khoản phí nào cả.

Nếu trong trường hợp laptop của bạn khi mua không còn thời gian bảo hành chắc chắn bạn sẽ phải mất một khoản phí không hề nhỏ để sửa chữa lỗi đó.

Mua laptop asus cũ còn bảo hành của cửa hàng bán

Nếu không thể mua được chiếc laptop asus cũ còn bảo hành của nhà sản xuất thì hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín bán laptop cũ sinh viên. Tại những cửa hàng này, người ta mua lại chiếc laptop đã qua sử dụng, sau đó sửa một vài lỗi.

Khi bạn tới mua laptop bạn cũng sẽ vẫn nhận được một phiếu bảo hành theo một khoảng thời gian nào đó. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng, để tránh trường hợp máy mông má lại chỉ thời gian ngắn là bị lỗi không sử dụng được.

Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích trên bạn có thể lựa chọn được chiếc laptop ưng ý nhất cho mình.

Bài viết liên quan

Bạn đang mong muốn có nhu cầu mua laptop cũ tại những cửa hàng bán laptop cũ uy tín để giúp bạn sử dụng cho mình những ngân sách cho phép thực ...

Ngay tại tphcm bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi kinh doanh bán laptop cũ giá rẻ uy tín và trong đó Săn hàng ngoại là công ty nội trội nhờ ...

Khi các bạn đã chọn lựa mua laptop cũ tại những cửa hàng ban laptop cu gia re đã qua sử dụng để giúp bạn dễ dàng cân bằng giữa mong muốn ...

Các bạn đang phân vân không biết lựa chọn laptop cũ xách tay Mỹ như thế nào cho đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt. Có một số ...