Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Tiêu chí đánh giá chất lượng laptop cũ giá rẻ

Hiện nay khi mà trên thị trường đang có không ít rất nhiều loại laptop cũ giá rẻ. Tại những cửa hàng bán laptop cũ uy tin thì nhiều người tiêu dùng lại hoàn toàn không biết nên tìm hiểu chọn lựa cho mình loại laptop cũ xách tay như thế nào cho hợp lý. Để có thể giúp bạn tháo gỡ được những khó khăn này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những tiêu chí cơ bản để chọn được một laptop cũ giá rẻ chất lượng nhất dành riêng cho bạn, cho những dân thiết kế đồ họa đang mong muốn cần sử dụng laptop xách tay cũ giá rẻ và cấu hình mạnh.

Kiểm tra ram của laptop cũ giá rẻ xách tay

Thông thường đối với những chiếc laptop cũ giá rẻ sử dụng các phần mềm design cơ bản về thiết kế đều yêu cầu cấu hình laptop ít nhất phải 4Gb Ram thì mới có thể chạy và làm việc được. Còn với các phần mềm liên quan đến file đồ họa có thể dung lượng khá lớn, độ phân giải rất cao của các phần mềm chuyên làm phim chuyên hay 3D mark thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng tới 8Gb Ram thậm chí là 16Gb.

Khi các bạn đã lựa chọn RAM laptop xách tay, bạn cần phải quan tâm chú ý đến chỉ số Bus của các loại RAM này xem có phù hợp với laptop xách tay cũ mình đang cần mua hay không. Với thông kế chỉ số bus càng cao thì đó chính là đời RAM càng mới trở nên tốt hơn như: DDR2, DDDR3. Ngoài ra việc để giúp bạn lựa chọn loại ram laptop xách tay được tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

Cpu của laptop giá rẻ xách tay

Để có thể không phải thực hiện nâng cấp quá nhiều lần trong khi những nhu cầu công việc không đủ. Bạn cũng phải chọn ngay cho mình từ đầu một dòng chip set có hiệu suất công năng mạnh mẽ để dễ dàng có thể làm việc với nhiều phần mềm khác. Vì hầu hết hiện nay đang có các phần mềm chuyên thực hiện đồ họa yêu cầu hệ thống phải đạt 64 bit để dễ dàng xử lý đa nhiệm.

Cpu laptop xách tay nói riêng và CPU máy tính nói chung, đến thời điểm bây giờ đã là thế hệ CPU core i mạnh mẽ của Intel sản xuất. CPU core i mang nhiều số hiệu khác nhau như: CPU Core i3, i5, i7, i9 .v.v….

Những chỉ số đứng sau i3, i5, i7, i9 như CPU core i5-3320M, CPU core i5 4400U .v.v…

Vậy để phân biệt thế core thì bạn phân biệt như sau:

Ví dụ:

CPU core i5-3320M nghĩa là CPU này CPU core i5. Các chỉ số 3320M có nghĩa là CPU thế hệ thứ 3 (chữ số “3” đầu tiên đại diện cho thế hệ core i ) và 320 là thời gian sản xuất hay mã sản xuất. Còn chữ “M” là ký hiệu của dòng CPU này chuyên về hiệu suất hay tiết kiệm điện .v.v… Như trong ví dụ này thì đây là dòng core i5 thế hệ thứ 3 nghiên về hiệu suất.

Card đồ họa của laptop cũ giá rẻ xách tay

Khi các bạn nhắc tới đồ họa thì các bạn hãy nên trang bị cho mình những chiếc laptop cũ xách tay của mình bằng một card đồ họa rời với đầy đủ tính năng, khả năng xử lý đồ họa tốt nhất. Việc sử dụng card onboard trong thời gian xử lý đồ họa là một điều không nên. Bởi đây cũng sẽ là card được chia sẻ theo từng bộ nhớ từ vị trí hệ thống nên hiệu suất không cao và chúng cũng sẽ hoàn toàn khó đáp ứng được những yêu cầu render hoặc chơi game online, game offline cấu hình cao.

Bài viết liên quan

Cuộc sống ngày càng phát triển, các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của con người ngày càng phát triển, một trong số đó chúng ta không thể không ...

Máy tính bảng xiaomi MiPad chính là chiếc Tablet đầu tay của Xiaomi Trung Quốc. Xét về bề ngoài thì con Tablet này có tới 80% là giống với iPad ...

Những sản phẩm laptop giá rẻ luôn chiếm lĩnh thị trường vì đa phần người dùng đều muốn lựa chọn cho mình thiết bị vừa tầm như vậy. Nhưng liệu ...

Theo xu hướng thị trường các dòng máy tính bảng mới cũng ngày càng đa dạng hơn vớ kiểu dáng thiết kế đẹp hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn. Tuy ...