Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Top 3 Laptop cũ cấu hình mạnh giá dưới 10 triệu đồng

Vẫn biết khi lựa chọn laptop cũ nhiều người sẽ chú tâm đến giá sản phẩm nhưng cũng không ít khách hàng đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm laptop cấu hình mạnh. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những sản phẩm như thế với mức giá hấp dẫn chưa đến 10 triệu đồng thì hãy tham khảo ba cái tên trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ mua được những chiếc laptop cũ giá rẻ cấu hình mạnh.

Mua laptop cũ chơi game hay là làm việc thì cũng cần chú trọng đến cấu hình của máy. Nếu như cấu hình của máy không đủ mạnh bạn sẽ không thể chọn laptop cũ chơi game liên minh, hay laptop cũ chơi game fifa được. Ngoài ra nhiều khách hàng cũng mong muốn mua laptop cũ giá 10 triệu, laptop cũ giá 9 triệu… Thì chắc chắn những sản phẩm dưới đây đều đáp ứng các tiêu chí về giá, chất lượng, cấu hình và phục vụ nhu cầu chơi game, làm việc của bạn.

Laptop cũ Ultrabook Dell Latitude E7450 màn hình 14.1 inch full HD

Laptop cũ giá rẻ giá dưới 10 triệu lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ thì biết tìm đâu ra sản phẩm đáp ứng những yêu cầu này? Laptop cũ Dell Ultrabook Latitude E7450 chính là gợi ý hoàn hảo mà các bạn có thể lựa chọn cho mình. Với thiết bị này, chắc chắn các bạn sẽ thoải mái chơi game, làm việc hay là giải trí. Vì đây là đại diện laptop cũ core i5 đang rất được người dùng lựa chọn hiện nay.

Thông số cụ thể của thiết bị này là: CPU: Intel Core i5 5200U, Ổ cứng: SSD 128 GB zin theo máy, truy xuất cực nhanh, Ram: 8GB ddr3, Màn hình: 14 inch FULLHD 1920*1080, Card màn hình: HD5500 1GB, Sạc zin, Pin zin xài 3h và cân nặng: 1.4 kg… Những thông số này sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi laptop cũ cấu hình mạnh này có giá chỉ chưa đầy 10 triệu đồng.

Các bạn có thể xem sản phẩm tại đây.

Laptop cũ Thinkpad X1 Carbon 2014 gen 2, core i5

Cũng là một gợi ý khi bạn có nhu cầu mua laptop cũ chơi game hay làm việc hiệu suất lớn. Laptop Lenovo cũ Thinkpad X1 Carbon 2014 gen 2 là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm cũng là laptop cũ core i5. Không chỉ được xếp vào danh sách laptop cũ cấu hình mạnh mà còn có giá bán chưa đầy 10 triệu đồng phù hợp với rất nhiều khách hàng hiện nay.

Laptop cũ core i5 này sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế với bề ngoài thanh mảnh và lịch thiệp. Cấu hình của máy cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng và muốn được trải nghiệm ngay. CPU: Intel Core i5 4300U 4 nhân, Ổ cứng: SSD 128GB zin theo máy, truy xuất cực nhanh, Ram: 8GB ddr3, Card màn hình: HD4400 1GB, Cân nặng: 1.27 kg, Màn hình: 14 inch HD+ 1600*900.

Các bạn có thể xem sản phẩm tại đây.

Laptop cũ HP Elitebook Folio 1040 g1


Sở hữu chiếc laptop cũ giá rẻ này chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Nằm trong danh sách laptop cũ cấu hình mạnh, sản phẩm không chỉ có màn hình cảm ứng tiện lợi, thiết kế hoàn mỹ mà còn mang lại hiệu suất hoạt động ấn tượng với cấu hình tốt.

Máy tính này có cấu hình ấn tượng với: CPU: Intel Core i5 Haswell 4300U 4 nhân x 1.9 ghz, Ổ cứng: SSD 180 GB zin theo máy, truy xuất cực nhanh, Ram: 8GB ddr3, Card màn hình: HD4400 1GB, Cân nặng: 1.5 kg, Màn hình: 14.1 inch fullhd cảm ứng đa điểm 1920*1080.

Các bạn có thể xem sản phẩm tại đây.

Bài viết liên quan

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán laptop cũ tại tphcm cho mình thì bạn yên lòng đi bạn sẽ được laptop cu tại tphcm thích hợp với đòi ...

Mỗi khi chúng ta đã muốn mua cho mình được một chiếc laptop cũ tại những cửa hàng bán laptop cũ tại tphcm để thuận tiện phục vụ cho những nhu cầu ...

Khi mà nhu cầu sử dụng máy tính bảng của người dân nhân lên, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thương hiệu tablet nhảy vào thị trường. Vì vậy ...

Khi con của bạn đang đề nghị mua cho mình một chiếc laptop để thuận tiện phục vụ cho việc học, với ngân sách kinh phí hạn hẹp, các bậc ...