Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Tư vấn lựa chọn máy tính bảng xài tốt nhất hiện nay

Máy tính bảng hay Tablet đã không còn là sản phẩm công nghệ xa lạ với mọi người. Với các mẫu Tablet đa dạng như hiện nay, loại máy tính bảng xài tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại là loại máy tính nào? Câu trả lời sẽ được bật mí trong chia sẻ dưới đây.

Máy tính bảng iPad có phải máy tính bảng xài tốt nhất không?

iPad chính là một con Tablet được đánh giá cao về thiết kế và cấu hình. Đây cũng là một sản phẩm công nghệ nổi bật của ông lớn công nghệ Apple. Hầu hết các sản phẩm iPad đều thu hút người dùng với thiết kế ấn tượng và đẹp mắt mang tới sự sang trọng và đẳng cấp hơn so với các đối thủ.

Sử dụng hệ điều hành iOS với kho ứng dụng cực khủng với khoảng 450.000 ứng dụng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Với trình duyệt kiểm soát và bảo mật cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng iPad bởi tình trạng bị nhiễm virus hay những phần mềm độc hại hầu như là không có.

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của iPad chính là đây không phải là chiếc máy tính bảng giá rẻ nên tập đối tượng khách hàng bị hạn chế. Nếu bạn có một số tiền vừa phải thì khó lòng có thể sở hữu cho mình một con iPad đập hộp.

Máy tính bảng giá rẻ – máy tính bảng Android?

Máy tính bảng Android là sự lựa chọn của nhiều người dùng với đa dạng sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng và giá tiền. Và đương nhiên bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn một con máy tính giá rẻ trong phân khúc máy tính bảng Android này rồi.

Các con Tablet Android hoạt động dựa theo nguyên tắc chạm trực tiếp với giao diện có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể sắp xếp cấu hình giao diện phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

Một số hàng Tablet sử dụng hệ điều hành Android như: Samsung, Google, Amazon, Acer. Những số này cũng thuộc top máy tính bảng xài tốt nhất hiện nay.

Nhược điểm của Tablet hệ điều hành Android đó là dễ nhiễm độc và virus, kho ứng dụng bị hạn chế.

Máy tính bảng Windows – khả năng tương thích cao

Với bộ Microsoft Office những con Tablet Windows có khả năng tương thích rất cao. Chính vì vậy đây là con máy tính xách tay xài tốt nhất cho dân văn phòng chuyên xử lý các công việc. Tuy nhiên con Tablet này bị hạn chế bởi những ứng dụng trò chơi trực tuyến.

Hy vọng rằng với 3 mẫu máy tính bảng trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một con máy tính bảng xài tốt nhất. Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Bài viết liên quan

Mua laptop cũ là lựa chọn của rất nhiều người dùng để tiết kiệm chi phí và lựa chọn được sản phẩm thích hợp với mình hơn. Với cách sử ...

Nhu cầu sử dụng laptop ngày càng tăng cao và đối tượng cũng ngày càng đa dạng làm cho phân khúc máy tính cũng trở nên phong phú hơn bao ...

Để chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín bán ban laptop cu tai tphcm tại Miền Nam không còn là vấn đề khi đến với Săn hàng ngoại bởi tại đây ...

Đối với những dân chuyên về văn phòng với những tính chất công việc cần phải được sử dụng Laptop nhiều, di chuyển nhiều nhưng không yêu cầu quan tâm ...