Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Tư vấn mua laptop asus cũ hà nội theo mục đích sử dụng

Mua laptop asus cũ hà nội đang là lựa chọn của nhiều người. Tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được chiếc laptop có chất lượng ổn định là lý do mà mọi người tìm tới giải pháp này.  Tuy nhiên có một khó khăn cho người mua đó là lựa chọn chiếc laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mua laptop asus cũ hà nội cho những người làm văn phòng

Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng – việc sử dụng laptop cũ xách tay cho việc lướt web, facebook, soạn thảo tin học cơ bản, nghe nhạc, xem phim và sử dụng một số phần mềm đơn giản. Bạn chỉ cần tới một chiếc laptop cũ xách tay có cấu hình vừa phải, cỡ tầm core i3 hoặc đến core i5 sẽ đáp ứng được tốt nhu cầu công việc của bạn.

Lưu ý khi mua là bạn có thể chú trọng hơn vào những chiếc laptop asus cũ nhưng bàn phím vẫn còn nhạy và hoạt động tốt. Độ nảy của bàn phím không tạo cho bạn cảm giác khó chịu bởi hầu hết mọi người trong tập đối tượng này thường xuyên có những thao tác trên bàn phím.

Một vài con asus có trang bị đèn nền bàn phím cũng là một gợi ý khá tốt cho bạn phục vụ công việc vào buổi tối.

Chọn mua laptop asus cũ hà nội cho nhân viên thiết kế đồ họa, kiến trúc sư

Đối tượng này bao gồm các bạn sinh viên theo học các ngành liên quan tới vẽ đồ họa, 3D, những người làm công việc liên quan tới công nghệ, dựng phim… Những công việc mang tính chất đặc thù thế này đòi hỏi 1 con laptop asus có thiết kế cứng cáp, cấu hình khủng với card đồ họa rời.

Vì thế khi lựa chọn những con laptop cũ xách tay thương hiệu Asus bạn cần chú ý tới chip của nó. Tốt nhất nên sử dụng cấu hình core i5, core i7. Những dòng máy này khi mua mới sẽ có giá khá cao và không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua nó. Lựa chọn những con laptop asus cũ hà nội chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn.

Quan trọng cần tìm địa chỉ bán laptop cũ xách tay hà nội uy tín

Dù bạn lựa chọn laptop asus cũ hà nội cho công việc văn phòng hay thiết kế đồ họa thì lựa chọn một địa chỉ bán uy tín là điều quan trọng. Bởi bạn sẽ không thể biết rõ được chính xác dòng máy nào sẽ phù hợp nhất cho mình.

Các địa chỉ uy tín sẽ có đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một con laptop cũ xách tay phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Mua 1 chiếc laptop cũ 8 triệu được đánh giá là lựa chọn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên bạn có tự tin với khả năng chọn mua của ...

Bạn đang mong muốn muốn laptop cũ của mình thật bền và không gặp tình trạng  hư hỏng hóc gì hết. Bạn cũng phải nên làm theo cho mình những ...

Hiện thời mong muốn mua bán laptop cũ tại tphcm đang càng ngày càng tăng cao, Săn hàng ngoại phân phối laptop cũ dòng máy NECvà laptop cũ chất lượng giúp người ...

Bạn đang có ko đủ tiền chi phí để “đập hộp” một cái chiếc máy tính mới chất lượng chính hãng, nhưng thực sự cũng đang có mong muốn nhu ...