1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Vì sao không nên mua laptop cũ quá rẻ.

Hiện nay trên thị trường đang có rất cửa hàng mua ban laptop cu tai tphcm đang có rất nhiều mức giá với từng loại cấu hình đồ họa hoàn toàn khác nhau : laptop cũ không chỉ giá 2 triệu, laptop giá rẻ dưới 3 triệu hoặc 5 triệu cũng là một trong những phân khúc đang được nhiều khách hàng chọn lựa khi mua laptop cũ mà chỉ cần đảm bảo máy hoạt động giải trí ổn định cơ bản hoàn toàn là được.

 

Cân nhắc kỹ lưỡng khi mua lap top cũ quá rẻ nhé

Đúng là 100% laptop cũ sẽ có giá thành rất rẻ, giá mềm hơn so với rất nhiều laptop mới 100% cùng phần cứng nhưng không phải các loại laptop rẻ điều hoàn toàn quá  tốt. Chi phí để có thể chúng ta mua một chiếc laptop dù là Brand New (mới 100%) khi đến tay những người tiêu dùng có thể sẽ phải trải qua khá nhiều khoảng thời gian giai đoạn : chi phí linh kiện, chi phí để trang trí thiết kế. Chưa kể đến là những hình thức dịch vụ sau khi bán hàng như bảo hành, bảo trì .Vì vậy yếu tố mà để các bạn có thể quyết định rất nhiều đến chất lượng chính là nguồn gốc laptop được các cửa hàng laptop, công ty laptop nhập về từ đâu nguồn kinh doanh là nơi đâu.

Nguồn gốc của các loại máy laptop cũ

Đối với một số laptop có nguồn gốc chính hãng được bán tại Việt Nam đang được không ít những cửa hàng, công ty laptop thu mua lại bán giá cao lại chuyện hoàn toàn bình thường.

 Laptop khi mà được sản xuất nhập khẩu từ một nước đang có chất lượng uy Tín : Mỹ, Singapore, Nhật bản.

Laptop cũ cũng có thể nhập từ Trung Quốc được dân trong nghề “xào nấu” chiếc biến lại thành laptop và bán tại Việt Nam đối với các laptop nãy có thể đã hoàn toàn được sữa chữa mainboard nên những cửa hàng bán laptop không dám bảo hành quá lâu hay có thể nói là bảo hành toàn bộ phần cứng hoặc gia hạn bảo hành khi các bạn đi mua laptop cũ.

 

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua máy cũ nhé.

Chúng ta hãy nên xem phim nghe nhạc trong khoảng thời gian 15 phút để kiểm tra màn hình và âm thanh, gõ xem có phím nào có tình trạng bị liệt ảnh hưởng không.

Xem các dấu hiệu bị móp có bị cấn móm quá đáng làm ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến phần cứng khi nằm bên trong không. Nếu tình trạng bị cấn móm nhẹ sơ sơ hoặc phần nào cũng đẹp thì chắc chắn không phải laptop cũ rồi nhé.

Chú ý liết ngang dọc xem coi màn hình xem có tình trạng

Vì sao không nên mua laptop cũ quá rẻ.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Lưu ý khi mua máy tính bảng full HD giá rẻ
Đánh giá bài viết

Những chiếc máy tính bảng full HD giá rẻ luôn là sản phẩm công nghệ được nhiều người dùng săn đón. Tuy nhiên trước khi mua bạn cần ghi nhớ ...

Lưu ý khi mua máy tính bảng xách tay Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Sắm đồ công nghệ chưa bao giờ là dễ dàng bởi ngay cả những người am hiểu về công nghệ. Mua máy tính bảng xách tay Hàn Quốc đang là ...

Laptop cũ nhập khẩu từ Nhật Bản nên mua loại nào ?
5 (100%) 3 votes

Toshiba là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản từng tạo được những ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường PC từ rất lâu trở về trước. Ngày nay, ...

Kinh nghiệm chống nóng cho chiếc laptop cũ
Đánh giá bài viết

Hiện nay thông tin“Phương pháp chống nóng laptop cũ “ – đây còn là một chủ để rất thịnh hành hot nhất dành riêng cho những ai thường xuyên tập trung sử ...