Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Vì sao không nên mua laptop cũ quá rẻ.

Hiện nay trên thị trường đang có rất cửa hàng mua ban laptop cu tai tphcm đang có rất nhiều mức giá với từng loại cấu hình đồ họa hoàn toàn khác nhau : laptop cũ không chỉ giá 2 triệu, laptop giá rẻ dưới 3 triệu hoặc 5 triệu cũng là một trong những phân khúc đang được nhiều khách hàng chọn lựa khi mua laptop cũ mà chỉ cần đảm bảo máy hoạt động giải trí ổn định cơ bản hoàn toàn là được.

 

Cân nhắc kỹ lưỡng khi mua lap top cũ quá rẻ nhé

Đúng là 100% laptop cũ sẽ có giá thành rất rẻ, giá mềm hơn so với rất nhiều laptop mới 100% cùng phần cứng nhưng không phải các loại laptop rẻ điều hoàn toàn quá  tốt. Chi phí để có thể chúng ta mua một chiếc laptop dù là Brand New (mới 100%) khi đến tay những người tiêu dùng có thể sẽ phải trải qua khá nhiều khoảng thời gian giai đoạn : chi phí linh kiện, chi phí để trang trí thiết kế. Chưa kể đến là những hình thức dịch vụ sau khi bán hàng như bảo hành, bảo trì .Vì vậy yếu tố mà để các bạn có thể quyết định rất nhiều đến chất lượng chính là nguồn gốc laptop được các cửa hàng laptop, công ty laptop nhập về từ đâu nguồn kinh doanh là nơi đâu.

Nguồn gốc của các loại máy laptop cũ

Đối với một số laptop có nguồn gốc chính hãng được bán tại Việt Nam đang được không ít những cửa hàng, công ty laptop thu mua lại bán giá cao lại chuyện hoàn toàn bình thường.

 Laptop khi mà được sản xuất nhập khẩu từ một nước đang có chất lượng uy Tín : Mỹ, Singapore, Nhật bản.

Laptop cũ cũng có thể nhập từ Trung Quốc được dân trong nghề “xào nấu” chiếc biến lại thành laptop và bán tại Việt Nam đối với các laptop nãy có thể đã hoàn toàn được sữa chữa mainboard nên những cửa hàng bán laptop không dám bảo hành quá lâu hay có thể nói là bảo hành toàn bộ phần cứng hoặc gia hạn bảo hành khi các bạn đi mua laptop cũ.

 

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua máy cũ nhé.

Chúng ta hãy nên xem phim nghe nhạc trong khoảng thời gian 15 phút để kiểm tra màn hình và âm thanh, gõ xem có phím nào có tình trạng bị liệt ảnh hưởng không.

Xem các dấu hiệu bị móp có bị cấn móm quá đáng làm ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến phần cứng khi nằm bên trong không. Nếu tình trạng bị cấn móm nhẹ sơ sơ hoặc phần nào cũng đẹp thì chắc chắn không phải laptop cũ rồi nhé.

Chú ý liết ngang dọc xem coi màn hình xem có tình trạng

Bài viết liên quan

Máy tính bảng đang là thiết bị di động được ưa chuộng trong giải trí, học tập và làm việc của nhiều người dùng. Nhờ thế, các loại máy tính ...

Dòng Dell latitude và đại diện là Dell Latitude E6530 là một trong số những sản phẩm laptop dành cho doanh nhân cao cấp đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đồ bền, hiệu suất và thiết kế… ...

Trong phần tư vấn thủ thuật hay dành cho các khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ người dùng. Đặc biệt có câu hỏi mà rất ...

Không chỉ phân vân không biết nên mua laptop cũ tại Hà Nội, mua laptop cũ tại TPHCM ở đâu chất lượng và giá rẻ? Nhiều khách hàng còn muốn ...