Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Vì sao không nên mua laptop cũ quá rẻ.

Hiện nay trên thị trường đang có rất cửa hàng mua ban laptop cu tai tphcm đang có rất nhiều mức giá với từng loại cấu hình đồ họa hoàn toàn khác nhau : laptop cũ không chỉ giá 2 triệu, laptop giá rẻ dưới 3 triệu hoặc 5 triệu cũng là một trong những phân khúc đang được nhiều khách hàng chọn lựa khi mua laptop cũ mà chỉ cần đảm bảo máy hoạt động giải trí ổn định cơ bản hoàn toàn là được.

 

Cân nhắc kỹ lưỡng khi mua lap top cũ quá rẻ nhé

Đúng là 100% laptop cũ sẽ có giá thành rất rẻ, giá mềm hơn so với rất nhiều laptop mới 100% cùng phần cứng nhưng không phải các loại laptop rẻ điều hoàn toàn quá  tốt. Chi phí để có thể chúng ta mua một chiếc laptop dù là Brand New (mới 100%) khi đến tay những người tiêu dùng có thể sẽ phải trải qua khá nhiều khoảng thời gian giai đoạn : chi phí linh kiện, chi phí để trang trí thiết kế. Chưa kể đến là những hình thức dịch vụ sau khi bán hàng như bảo hành, bảo trì .Vì vậy yếu tố mà để các bạn có thể quyết định rất nhiều đến chất lượng chính là nguồn gốc laptop được các cửa hàng laptop, công ty laptop nhập về từ đâu nguồn kinh doanh là nơi đâu.

Nguồn gốc của các loại máy laptop cũ

Đối với một số laptop có nguồn gốc chính hãng được bán tại Việt Nam đang được không ít những cửa hàng, công ty laptop thu mua lại bán giá cao lại chuyện hoàn toàn bình thường.

 Laptop khi mà được sản xuất nhập khẩu từ một nước đang có chất lượng uy Tín : Mỹ, Singapore, Nhật bản.

Laptop cũ cũng có thể nhập từ Trung Quốc được dân trong nghề “xào nấu” chiếc biến lại thành laptop và bán tại Việt Nam đối với các laptop nãy có thể đã hoàn toàn được sữa chữa mainboard nên những cửa hàng bán laptop không dám bảo hành quá lâu hay có thể nói là bảo hành toàn bộ phần cứng hoặc gia hạn bảo hành khi các bạn đi mua laptop cũ.

 

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua máy cũ nhé.

Chúng ta hãy nên xem phim nghe nhạc trong khoảng thời gian 15 phút để kiểm tra màn hình và âm thanh, gõ xem có phím nào có tình trạng bị liệt ảnh hưởng không.

Xem các dấu hiệu bị móp có bị cấn móm quá đáng làm ảnh hưởng trực tiếp rất nhiều đến phần cứng khi nằm bên trong không. Nếu tình trạng bị cấn móm nhẹ sơ sơ hoặc phần nào cũng đẹp thì chắc chắn không phải laptop cũ rồi nhé.

Chú ý liết ngang dọc xem coi màn hình xem có tình trạng

Bài viết liên quan

Ngoài ra những việc nhìn quan sát bằng mắt thường để xem máy, bạn cũng phải nên sử dụng cho mình thêm không ít những phần mềm test laptop cũ ...

Nhiều bạn khi lựa chọn laptop cũ khá phân vân về những sản phẩm có chất lượng màn hình 4K. Những thiết bị này thường mang một mức giá khá ...

Acer là một trong những thương hiệu máy tính bảng chiếm được thị phần quan trọng tại thị trường Việt Nam, nhất là ở phân khúc máy tính bảng giá ...

Máy tính bảng và Ipad có giống nhau không là câu hỏi của nhiều đọc giả. Bởi lẽ nhìn tổng thể 2 thiết bị thông minh này đều có cấu ...