Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Yếu tố nào quyết định bạn mua laptop cũ giá rẻ

Bạn đang mong muốn tìm cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những yếu tố quan trọng cần phải nhớ khi chọn máy nhé! Chúc bạn nhanh chóng tìm ra được cho mình những dòng sản phẩm đẹp mắt ưng ý phù hợp với túi tiền chí phí của mình.

 

Pin để có thể giúp hoạt động nhu cầu chúng ta

Đối với không ít những người đang có nhu cầu di chuyển, nên hay lựa chọn cho mình những máy tính có thời lượng pin tốt, từ 6 – 7 giờ là điều lý tưởng khi mua laptop cu. Hoặc cũng sẽ có thể lựa chọn mẫu có khoảng thời lượng pin khá dài nhất cho tới thời điểm hiện tại chẳng hạn nhưng là ThinkPad của Lenovo, với thời lượng pin có thể kéo dài từ 10-20 giờ một ngày.

Bàn phím để bạn thực hiện công việc

Bàn phím cũng sẽ là điều phần khá quan trọng cần thiết khi bạn kiểm tra laptop cũ. Hãy thử xem coi bàn phím chiếc máy mình của mình định mua có đủ độ phản hồi nhanh chuẩn nhạy không?

Kiểm tra cho mình bằng những cách chỉ sử dụng bàn phím hoặc chỉ sử dụng touchpad cho những thao tác kỹ thuật cơ bản để dễ dàng xem năng suất làm việc của thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Có thể gọi là bao gồm các CPU, ổ cứng, bộ nhớ RAM và chip đồ họa có thể dễ dàng khá khó hiểu với người sử dụng không bao giờ nắm bắt cho mình được vững kỹ thuật chuyên môn.

Bạn cũng sẽ có thể dễ dàng đi tìm hiểu cho mình những thông tin về thông số kỹ thuật cho dòng máy mình đang định mua trước khi đến những cửa hàng, thì hãy nên kiểm tra cho mình các thông tin chí tiết này trên sản phẩm hoặc nhờ những người đang có chuyên môn để giúp bạn  tư vấn.

 

Hệ thống xử lý cpu đó ra sao

Đối với không ít những laptop cũ giá rẻ thường sẽ luôn luôn dùng cho mình những bộ xử lý AMD E Series hoặc Intel Pentium/Celeron CPU, phù hợp với không ít các công việc  chú yêu1 cơ bản như lướt web, email và sử dụng đến mạng xã hội.

Còn nếu các bạn đang mong muốn mua cho mình một máy tính với một bộ xử lý  chuyên nghiệp Intel Core mới nhất, chắc chắn hoàn toàn sẽ giúp bạn có được một Core i4 hoặc “Haswell” cho việc dễ dàng kết hợp tốt nhất về không ít những hiệu suất máy và tuổi thọ pin. Bạn dễ dàng có thể nhận ra CPU loại này với số 4 (ví dụ: Intel Core i5-4200U). 

 

>> Website: https://sanhangngoai.com/

Bài viết liên quan

Thi trường đang có rất nhiều cửa hàng ban laptop cu uy tin nhưng vẫn khiến cho mọi người đang phải đắn đo không biết khi nào mới chuẩn bị mua laptop ...

Với đặc thù nghề nghiệp, thương gia ưu tiên sự tiện lợi, bền bỉ và bảo mật khi lựa chọn laptop. Từ đó, nhiều thương hiệu ra mắt các mẫu máy ...

Bạn là sinh viên hay đã đi làm? Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu của mình. Hiện nay ...

Đang có không ít nhiều người chọn cửa hàng hàng mua bán laptop cũ uy tín để mua laptop cũ vừa giúp được nhiều người tiết kiệm được chi phí, đặc biệt ...