Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Bạn biết gì về các dòng laptop Dell của hãng Dell tại thị trường Việt Nam hiện nay ? Hiện tại có bao nhiêu dòng laptop Dell trên thị trường ? 

Laptop Dell hay còn gọi là máy tính xách tay Dell hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam ưa chuộng. Bởi giá laptop Dell xách tay rẻ, độ bền cao, chịu va đập, chất lượng tốt hơn các sản phẩm laptop khác. Laptop cũ Dell hay laptop Dell hiện tại được chia làm 2 phân khúc:

 • Laptop Dell dành cho người dùng là cá nhân.

Ở dòng laptop xách tay Dell phân khúc này được chia theo nhu cầu của mỗi cá nhân như laptop Dell để cho game và laptop xách tay Dell để giải trí, lướt web xem phim.

 1. Dòng laptop Dell xách tay để giải trí và lướt web xem phim:

  Đây là dong laptop Dell bình dân, thông dụng với giá khá rẻ. Chúng đáp ứng hầu như đầy đủ các nhu cầu giải trí, lướt web, xem phim của cá nhân. Điển hình là dòng laptop Dell Insprison. Nhưng khả năng nâng cấp cũng rất nhiều hạn chế.

  tu-van-mua-laptop-xach-tay-dell-chat-luong-

 2. Dòng laptop Dell xách tay dành cho giới game thủ gồm 3 dòng laptop Dell Alienware, laptop Dell XPS và laptop xách tay Dell Studio:

  a. Dòng laptop xách tay Dell Alienware:

  là dòng laptop có màn hình lớn từ 15 inch trở lên, cấu hình mạnh có thể chơi game offline và game online rất mượt. Khả năng nâng cấp mở rộng bộ nhớ, dung lượng, card màn hình .v.v… khá linh hoạt. Đây là dòng laptop được rất nhiều game thủ tìm mua và tin dùng.
  laptop-dell-xach-tay-dell-alienware-laptop-cu-dell

  b. Dòng laptop xách tay XPS và laptop xách tay Studio:

  2 dòng laptop Dell này tập trung vào độ phân giải cấu hình cao, mẫu mã thiết kế đẹp mắt cùng với cấu hình latop mạnh mẽ. Vì thế người có thể chơi game và xem phim.
  danh-gia-laptop-cu-dell-xps-13-nen-mua-hay-khong

 • Laptop Dell dành cho người dùng là doanh nhân.

Ở phần khúc dòng laptop xách tay dành cho doanh nhân này được biết đến 4 model laptop như: laptop xách tay Dell Vostro, laptop xách tay Dell Latitude, laptop xách tay Dell Ultrabook, laptop xách tay Dell Precision

 1. Dòng laptop xách tay Dell Vostro:

  Đây là dòng laptop Dell nhận được sự hỗ trợ tốt từ hãng Dell. Dòng laptop Dell Vostro này được thiết kế dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có độ bảo mật cao.

 2. Dòng laptop xách tay Dell Latitude:

  Dòng laptop Dell này cao cấp hơn dòng laptop Dell Vostro, dánh cho doanh nghiệp vừa vừa. Laptop Dell Latitude là một máy tính xách tay có khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ, có khả năng nâng cấp khá cao. Đây cũng chính là dòng laptop xách tay mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp trên thị trường Việt Nam với giá rẻ nhất.

 3. Dòng laptop xách tay Dell Ultrabook:

  Đây là dòng laptop Dell Latitude được nâng cấp và trang bị màn hình cảm ứng để đáp ứng tối đa công việc của người dùng.

 4. Dòng laptop xách tay Dell Precision:

  Laptop Dell Precision là dòng laptop Dell xách tay cao cấp nhất trong các dòng laptop Dell dành cho doanh nhân. Người dùng có thể biến laptop Dell Precision thành 1 máy trạm ( wordstation ). Cấu hình của dòng laptop Dell này cục khủng, khỏi phải bàn đến rồi, chúng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng từ lướt web xem phim đến lập trình, chuyên đồ họa cho các designer, render, cho các tester kiểm tra mã lỗi.

Trên đây là toàn bộ những dòng laptop Dell xách tay của hãng sản xuất Dell đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc giá tiền hợp lý thì bạn cũng cần phải nhắm đến nhu cầu sử dụng để chọn cho mình 1 chiếc laptop Dell tốt nhất và bền nhất.