Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính xách tay hay laptop xách tay là một máy tính cá nhân nhỏ và gọn có thể xách tay mọi nơi. Laptop thường có trọng lượng nhẹ khoảng 2kg -> 3kg. Tùy thuộc vào các hãng sản xuất mà laptop có trọng lượng chênh lẹch nhau. Màn hình laptop thường là màn hình LED hoặc màn hình LCD, bàn phím chữ và số được kết hợp với nhau. Do máy tính xách tay hay laptop xách tay đặt biệt nhỏ gọn nên các chi tiết linh kiện laptop và linh kiện máy tính để bàn hoàn toàn khác nhau từ mainboard, ram, cpu, card đồ họa, ổ cứng, tản nhiệt, pin – nguồn năng lượng cung cấp cho laptop, toudpad .v.v…. Kết nối mạng internet thường được sử dụng là mạng LAN hoặc Wifi. Trong đó, mạng Wifi được sử dụng phổ biến nhất trên laptop cũ lẫn laptop mới.

Hiện nay, công ty chúng tôi bán laptop cũ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (USA), Nhật. Chất lượng laptop cũ xách tay, laptop seconhand, laptop cũ được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi test laptop rất kỹ trước khi bán laptop cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng mua laptop cũ ở công ty chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về các chính sách hậu mãi, bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 trên toàn quốc.

Laptop cũ chúng tôi bán ra thị trường Việt Nam chỉ bằng khoảng 1/2 giá trị laptop mới và có cùng cấu hình với laptop mới. Quý khách hàng có thể tiết kiệm từ 20 đến 50% chi phí khi mua laptop cũ xách tay của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dòng laptop cũ giá rẻ như: laptop Dell, laptop HP, laptop Fujitsu, laptop Thinkpad ( laptop Lenova ), laptop Macbook của Apple, laptop Toshiba .v.v…

Nếu có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn gì thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi rất vui lòng trả lời các thắc mắc của quý khách hàng.