Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Lưu ý khi chọn mua laptop cũ chơi liên minh

Liên minh huyền thoại hiện đang là game giải trí thu hút đông đảo người chơi. Đặc biệt, loại game này còn được tổ chức thi giải thế giới. Nếu bạn đang tìm cho mình một con laptop cũ chơi liên minh đúng chuẩn, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi ngày hôm nay.

Bạn cần mua laptop cũ chơi game lol khi nào?

Kể cả khi bạn lựa chọn giải pháp mua laptop cũ chơi game lol thì bạn vẫn cần xác định rõ được thời gian cần thiết để mua. Xác định được điều này sẽ giúp bạn tiêu tiền đúng và chính xác. Thường thì việc chơi game sẽ nhanh và mạnh hơn khi bạn chơi trên máy tính để bàn. Nhưng bạn không muốn trói buộc thời gian và không gian chơi game, việc mua laptop cũ chơi game là cần thiết.

Ngoài để sử dụng chơi game, bạn cũng cần cân nhắc các chức năng khác như thiết kế đồ họa, vẽ vời 3D để có thể khai thác hết giá trị mà chiếc laptop mang lại.

Laptop cũ chơi liên minh bản chất vẫn là một chiếc laptop đa năng. Bạn cần mua 1 chiếc laptop phục vụ cả việc chơi game và phục vụ công việc hằng ngày của bạn. Như vậy mới không lãng phí.

Mua laptop cũ chơi liên minh cần chú trọng kích thước

Bạn có để ý ở các quán chơi game, người ta thường sử dụng máy bàn và có kích thước lớn. Thực sự bạn sẽ vô cùng khó chịu khi dò tìm đường đi khi chơi lol trong 1 không gian chật hẹp.

Thực tế có nhiều kích cỡ cho 1 con laptop đó là 13,3″, 14″, 15,6″, 17,3″  đến những con lớn hơn 18″, 21″. Nhưng có 2 kích thước được xem là chuẩn nhất để chơi lol đó chính là 15,6″ và 17,3″.

Những con laptop cũ chơi liên minh nhỏ hơn vẫn có thể chơi được game, thậm chí nó còn có ưu điểm là nhẹ và bạn có thể mang theo nó linh hoạt. Tuy nhiên, cấu hình của những con máy này thường ở mức vừa phải. Màn hình nhỏ cũng sẽ gây ức chế khi chơi, đặc biệt là lúc bạn thất bại do không nhìn rõ quân địch.

Mua laptop cũ chơi game lol chú ý tới cấu hình

Cấu hình là yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Vì chủ yếu game lol chơi nhanh hay chậm là do cấu hình của máy. Dưới đây là những thông tin cơ bản về cấu hình của 1 con laptop có thể chơi game liên minh huyền thoại.

Cấu hình tối thiểu

Bộ xử lý: 2 GHz processor,RAM: 1 GB RAM, Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB,Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn,Phiên bản Windows: Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows 7

Hy vọng rằng với những lưu ý trên các bạn có thể lựa chọn cho mình được con laptop cũ chơi game lol ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Như các bạn cũng đã biết hiện thời, ban laptop cu gia re đang trở thành khuynh hướng được nhiều quan tâm và trông trờ sỡ hữu chúng. Cho nên ...

Có rất nhiều người dùng mong muốn lựa chọn được cho mình một thiết bị laptop cũ chính hãng, giá tốt, sử dụng bền lâu và có bảo hành đảm ...

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm của  máy tính bảng 9.7 inch sim 3G giá rẻ  rất đa dạng và phong phú với thiết kế nhiều màu ...

Nên mua máy tính bảng loại nào, cũ hay mới,… đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Mặc dù vậy, máy tính bảng Lenovo giá rẻ là dòng ...