Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính bảng loại nào tốt

Không phải ai trong chúng ta đều có hiểu biết thật sự thấu đáo về các hãng máy tính bảng trên thị trường. Khi có nhu cầu sử dụng, chắc hẳn chúng ta đều cần nguồn thông tin từ nhiều phía. Vậy, máy tính bảng loại nào tốt, chúng ta cùng tìm hiểu các gợi ý sau:

  1. Máy tính bảng Android

– Ưu điểm của Android:

Sẽ không có nhiều lựa chọn với iPad, nhưng với Android thì khác, hầu hết các hãng máy tính bảng giá rẻ hiện nay đa phần chạy hệ điều hành Android là nhiều.

Máy tính bảng loại nào tốt? Android sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nhờ hoạt động dựa trên nguyên tắc chạm trực tiếp giống như tác động ngoài đời, với giao diện có khả năng tùy biến cao cho phép bạn sắp xếp phù hợp với sở thích cá nhân.

Hiện nay, có thể kể đến một số hãng đang sử dụng hệ điều hành Android nổi tiếng nhất như: Samsung, Google, Amazon, Sony, Asus, Lenovo hay Acer.

– Nhược điểm của Android:

Do mã nguồn mở nên hệ điều hành Android rất dễ bị nhiễm mã độc và virus, khiến cho tính bảo mật không cao, đây cũng chính là điểm trừ lớn cho các loại máy tính bảng Android. Kho ứng dụng tuy nhiều nhưng lại khó kiểm soát được chất lượng như hệ điều hành iOS.

  1. Máy tính bảng iPad

Song hành với Smartphone, Macbook, máy tính bảng được đánh giá là lĩnh vực kinh doanh rất thành công của Apple, đặc biệt hơn cả là iPad.

– Ưu điểm của iOS:

Nói đến Apple là nhớ ngay đến hình ảnh một quả táo bị cắn dở, hình ảnh này đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người tiêu dùng. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng iPad như là một tên gọi để chỉ tất cả các loại máy tính bảng.

Trong thiết kế: phần đa các sản phẩm của Apple được người tiêu dùng đánh giá rất cao, với thiết kế đẹp, bắt mắt. Sở hữu một chiếc iPad mang đến cho người dùng một sự sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn so với người khác.

Bên cạnh đó, iOS là một trong những hệ điều hành sở hữu kho ứng dụng cực khủng với gần 1.000.000 ứng dụng trên App Store, trong đó iPad có khoảng 450.000 ứng dụng, có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng.

Sử dụng iPad đồng nghĩa với việc bạn được kiểm soát và bảo mật cực cao, bạn không phải lo tình trạng bị virus hay các phần mềm độc hại tấn công nữa.

– Nhược điểm của iOS:

Gắn liền với mẫu thiết kế đẹp, nhiều tính năng là mức giá, đa phần các mẫu iPad hiện nay có giá bán khá cao và khả năng tùy biến chưa cao lắm.

  1. Máy tính bảng Windows

Nếu bạn có nhu cầu chủ yếu là công việc thì có thể cân nhắc các máy tính bảng giá rẻ chạy Windows với khả năng tương thích rất cao với bộ Microsoft Office, dễ dàng xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn định hướng được máy tính bảng loại nào tốt, từ đó sẽ có lựa chọn phù hợp cho bản thân.

 

Bài viết liên quan

Nếu người mua sắm đang muốn tìm mua bán laptop cũ uy tín chính hãng, bạn có thể tìm đến Săn hàng ngoại, đơn vị chúng tôi là địa điểm cung ...

Những thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, hay là laptop… các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình dù không có nhiều ‘kinh phí’ ...

Với ba gợi ý về laptop cũ rẻ nhất Hà Nội trong bài viết dưới đây các bạn sẽ có được sự lựa chọn hấp dẫn không chỉ về giá ...

Thời gian gần đây mọi người rất ưa chuộng loại máy tính bảng lai laptop. Nguyên nhân là do sự tiện lợi của nó khi có thể sử dụng cùng ...