1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Phần mềm sử dụng để test laptop cũ

Ngoài ra những việc nhìn quan sát bằng mắt thường để xem máy, bạn cũng phải nên sử dụng cho mình thêm không ít những phần mềm test laptop cũ chất lượng có trong bài viết cần thiết này để giúp bạn biết chính xác tình trạng tổng thể hài hòa của máy khi mua laptop cũ tại những cửa hàng mua bán laptop cũ tại tphcm úy tin.

Việc mà để giúp bạn chọn được một chiếc laptop cũ có những ưu điểm cần thiết là để giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền bạc không nhỏ so với những người mua mới. Đổi lại để giúp bạn được một chiếc laptop đã qua thời gian sử dụng rất có thể gặp phải cho mình được một số vấn đề nào đó cả về phần cứng, lẫn phần mềm là điều rất quan trọng.

 

Kiểm tra màn hình Monitertest

Tương tự như không ít các loại bàn phím, màn hình cũng nhưng chính là một trong nhiều thành phần cơ bản để làm việc nhiều nhất trên một chiếc laptop. Điều bạn phải quan tâm cần đến về màn hình kết cấu của một chiếc laptop cũ là có xảy ra tình trạng ảnh hưởng sọc màn hình và có điểm chết đang nằm trên màn hình hay không cần phải chú ý đến nhé.

 

Kiểm tra thời lượng pin laptop BatteryBar Pro

Pin cũng chính là một trong những thành phần cực kỳ quan trọng mà các bạn đang nên cần phải dành ra nhiều sự quan tâm chú ý khi mua một chiếclaptop cũ, đã qua thời gian sử dụng. Đơn giản vì những chất lượng của pin ít nhiều đã sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những người dùng trước. Vậy các bạn nên hãy sử dụng cho mình phần mềm test laptop cũ như Batmon hay BatteryBar Pro để kiểm tra rõ ràng tình trạng pin hiện tại của máy.

 

Kiểm tra ổ cứng CrystalDisk Info

So với không ít những loại màn hình, bàn phím hay những pin thì ổ cứng HDD được xem như rất dễ trong tình trạng hư hỏng hơn cả. Chỉ cần được một vài va đập ảnh hưởng mạnh như rớt mạnh đã có thể khiến cho dấu hiệu ổ cứng của máy bị hư, hoặc nếu không hư thì cũng gây ra cho  những biến dạng ảnh hưởng vật lý trong cấu tạo thiết kế của ổ cứng.

 

Kiểm tra hiệu suất hoạt động Tune Up

Sau khi các bạn đã thực hiện kiểm tra cho mình từng thành phần vị trí riêng biệt như ở trên, bước cuối cùng quan trọng bạn cần phải làm là kiểm tra cho mình tính năng hiệu suất của laptop có đúng như lời rao quảng cáo thông tin của người bán hay không. Một số những phần mềm  cơ bản test laptop cũ để kiểm tra hiệu suất thời gian hoạt động mà bạn có thể sử dụng chẳng hạn như Tune Up, NovaBench.

 

>> Trang chủ: https://sanhangngoai.com/

Phần mềm sử dụng để test laptop cũ
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Lưu ý khi mua laptop cũ dell
Đánh giá bài viết

Trước khi các bạn đi đến cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ các bạn cần phải chuẩn bị cho mình những điều quan trọng nên biết trước khi thực hiện ...

Hướng dẫn test, kiểm tra Laptop cũ khi mua
5 (100%) 6 votes

Một số người thay vì chọn mua laptop mới lại lựa chọn tìm mua những dòng laptop cũ xách tay đã qua sử dụng. Tuy nhiên, việc kiểm tra để đánh giá chiếc laptop cũ xách ...

Tại sao bạn nên chọn mua laptop dell E6410 i5 cũ
Đánh giá bài viết

Hiện nay đang có không ít những người tiêu dùng đang dần tìm đến những thị trường cung cấp các cửa hàng ban laptop cu uy tin xách tay, bởi họ biết ...

Cung cấp laptop cũ giá tốt tại HCM
Đánh giá bài viết

Hiện thời nước Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo đó là các shop bán ban laptop cu tai tphcm xuất hiện càng ngày càng nhiều tại Miền ...