Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Có nên mua máy tính bảng giảm giá hay không?

Hiện nay máy tính bảng đã không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Bạn đang có mong muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng. Vậy có bao giờ bạn nghĩ sẽ săn một chiếc máy tính bảng giảm giá hay không? Có lẽ đây cũng là một cơ hội để bạn có được một chiếc máy tính bảng ưng ý mà lại tiết kiệm được một khoản đầu tư đấy.

Những lưu ý khi mua máy tính bảng giảm giá

Để chọn mua được một chiếc máy tính bảng giảm giá ưng ý bạn nên để ý tới một số yếu tố trước khi quyết định mua:

Nên xác định rõ nhu cầu mua máy tính bảng giảm giá

Bạn dự định sẽ mua máy tính bảng có kích thước, trọng lượng như thế nào

Giá tiền bạn có thể mua là bao nhiêu

Máy tính bảng giảm giá đó có đáp ứng nhu cầu của bạn

Địa chỉ cung cấp có uy tín hay không

Giá sau khi giảm so với mức giá trung bình trên thị trường như thế nào,…

Khi chọn mua máy tính bảng giảm giá bạn cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp, các chế độ ưu đãi bảo hành có rõ ràng không. Sản phẩm cung cấp là hàng mới 100% không. Cũng như tham khảo giá thị trường để tránh tối đa rủi ro khi mua máy tính bảng giảm giá mang lại.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc máy tính bảng cũ giá rẻ nếu như kinh tế của bạn hơi hạn hẹp hoặc nhu cầu của bạn không cao. Vì nếu như với một chiếc máy tính bảng giảm giá mà bạn không đánh giá đượcchất lượng đôi lúc lại không thể bằng một chiếc máy tính bảng cũ giá rẻ đâu nhé.

Kinh nghiệm khi mua máy tính bảng cũ giá rẻ

Trước khi bạn mua máy tính bảng cũ bạn cần phải kiểm tra máy kĩ càng. Nên kiểm tra các yếu tố:

Kiểm tra vỏ máy và màn hình xem nó có bị biến dạng hay trầy xước gì không.

Kiểm tra màn hình cảm ứng, di chuyển khắp màn hình xem máy cảm ứng có tốt không. Nếu có hiện tượng đơ thì nên lựa chọn một chiếc khác.

Kiểm tra những điểm chết (nếu có): Bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại máy, nếu trên màn hình xuất hiện các chấm tím, đỏ, canh thì đó là những điểm chết trên màn hình.

Kiểm tra pin: Bạn hãy tải một phần mềm kiểm tra pin có uy tín để test dung lượng cũng như một số lỗi của pin nếu có nhé.

Các phụ kiện và thiết bị ngoại vi: Hãy đảm bảo rằng tất cả các chân cắm sạc, tai nghe, dây cáp, usb,… đều tiếp xúc và hoạt động bình thường nhé. Bật các kết nối blutooth và wifi để kiểm tra luon nhé.

Trên đây là một số lưu ý khi mua may tinh bang giam gia cũng như cách kiểm tra máy tính bảng cũ giá rẻ. Để có thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với Sanhangngoai.com để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé. Kính chúc quý khách lựa chọn được một chiếc máy tính bảng phù hợp.

 

Bài viết liên quan

Bạn muốn có một mẫu ban laptop cu gia re đẹp, theo ý thích của mình thì hãy liên lạc với Săn hàng ngoại, đơn vị chúng tôi là địa chỉ ...

Những chiếc laptop cũ xách tay là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng ưa dùng hàng ngoại hiện nay. Với những khách hàng hiểu rõ về laptop ...

Tình trạng pin laptop mới hay cũ đều nhanh hỏng trong dấu hiệu bị chai chủ yếu do người sử dụng thực sự chưa sử dụng pin một cách đúng ...

Săn hàng ngoại là nhà nhập khẩu laptop xách tay cũ và cung cấp trực tiếp bán laptop cũ uy tín tại hcm. Từ ngày đi vào hoạt động cho ...