Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Lựa chọn mua laptop cũ tại công ty hay cá nhân

Bạn đang muốn mua laptop cũ vì giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian kinh phí nhưng đồng nghĩa với không ít những rủi ro ảnh hưởng về máy cao hơn. Bạn đang thực sự tìm hiểu những cửa hàng mua bán laptop cũ uy tín trên mạng. Có rất nhiều người đăng tin rao bán thông tin máy tính cá nhân giá rẻ. Và tất nhiên là điều đó sẽ rẻ hơn so với hàng rất nhiều công ty nhưng tôi khuyên bạn. Đừng bao giờ mua máy cá nhân kể cả khi đó là với người quen biết của bạn. Bởi vì có tình trạng hư hỏng thì người ta cũng sẽ không ai dám bảo hành cho bạn được đâu nhé.

 

So sánh những ưu điểm và nhược khi mua lap cũ tại cửa hàng và cá nhân

Khi các bạn thực hiện mua laptop cũcho nên các bạn càng phải quan tâm chú ý tới rất nhiều chất lượng là yếu tố quan trọng. Số tiền mà khi các bạn bỏ ra cũng sẽ hoàn có thể ít hơn rất nhiều với những loại máy mới nhưng cũng sẽ không hề có thể nhỏ một tý xíu nào.

Bạn đang cần mong muốn tiết kiệm tiền nên mới thực sự phải mua cho mình những loại máy cũ, mà máy cũ khi mua dùng chẳng được thời gian bao lâu thì còn tốn tiền hơn. Vậy những sự khác biệt quan tâm giữa việc mua laptop cũ cá nhân và công ty là gì cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 Mua laptop cũ người quen và cá nhân

Lợi ích

Giá thành đảm bảo rẻ hơn so với không ít tại những cửa hàng công ty bán lap top. Có thể sẽ lúc nào cũng rẻ hơn từ khoảng 500.000 đồng đến vài triệu đồng. Giúp bạn  nhanh chóng tiết kiệm được thêm một khoản chi phí.

Hạn chế

Bạn chắn chăn sẽ phải tự mình thực hiện kiểm tra máy với những kinh nghiệm am hiểu về laptop của mình. Đồ công nghệ tân tiến thì đảm bảo phải có cho mình một người am hiểu mới thực sự giúp cho bạn có thể kiểm tra tìm hiểu kỹ lưỡng được các phần mềm, phần cứng của máy và khi mua cũng sẽ chẳng có điều kiện bảo hành.

 

Mua laptop cũ tại công

Đối với không ít các công ty chuyên thực hiện về máy tính cũ thì họ sẽ đảm bảo có cho bạn không ít những chế độ thời gian bảo hành từ khoảng 6 tháng đến 1 năm để bào hành cho máy tính của bạn. Thậm chí nếu khi các bạn thực hiện mua máy rồi nhưng chưa  cảm giác thấy hài lòng, muốn đổi đời cao hơn, hoặc muốn chuyển sang cái ít tiền hơn thì vẫn có cho bạn không ít những chính sách thời gina đổi trả của công ty miễn phí.

Nhược điểm

Máy tính của những công ty sẽ có cho bạn một không ít nhược điểm duy nhất ảnh hưởng thua của máy tính cá nhân đó chính là về giá thành lợi ích. Đối với những loại máy tính công ty thường sẽ có bạn giá thành đắt hơn so với một xíu.

>> Website: https://sanhangngoai.com/

Bài viết liên quan

Không phải ai trong chúng ta đều có hiểu biết thật sự thấu đáo về các hãng máy tính bảng trên thị trường. Khi có nhu cầu sử dụng, chắc ...

Trước khi các bạn đi đến cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ các bạn cần phải chuẩn bị cho mình những điều quan trọng nên biết trước khi thực hiện ...

Mua laptop cũ ở mức giá nào là hợp lý, và chọn như thế nào để đảm bảo sản phẩm chất lượng…? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi ...

Bạn muốn có một mẫu ban laptop cu gia re đẹp, theo ý thích của mình thì hãy liên lạc với Săn hàng ngoại, đơn vị chúng tôi là địa chỉ ...