1
Bạn cần hỗ trợ?
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Lựa chọn mua laptop cũ tại công ty hay cá nhân

Bạn đang muốn mua laptop cũ vì giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian kinh phí nhưng đồng nghĩa với không ít những rủi ro ảnh hưởng về máy cao hơn. Bạn đang thực sự tìm hiểu những cửa hàng mua bán laptop cũ uy tín trên mạng. Có rất nhiều người đăng tin rao bán thông tin máy tính cá nhân giá rẻ. Và tất nhiên là điều đó sẽ rẻ hơn so với hàng rất nhiều công ty nhưng tôi khuyên bạn. Đừng bao giờ mua máy cá nhân kể cả khi đó là với người quen biết của bạn. Bởi vì có tình trạng hư hỏng thì người ta cũng sẽ không ai dám bảo hành cho bạn được đâu nhé.

 

So sánh những ưu điểm và nhược khi mua lap cũ tại cửa hàng và cá nhân

Khi các bạn thực hiện mua laptop cũcho nên các bạn càng phải quan tâm chú ý tới rất nhiều chất lượng là yếu tố quan trọng. Số tiền mà khi các bạn bỏ ra cũng sẽ hoàn có thể ít hơn rất nhiều với những loại máy mới nhưng cũng sẽ không hề có thể nhỏ một tý xíu nào.

Bạn đang cần mong muốn tiết kiệm tiền nên mới thực sự phải mua cho mình những loại máy cũ, mà máy cũ khi mua dùng chẳng được thời gian bao lâu thì còn tốn tiền hơn. Vậy những sự khác biệt quan tâm giữa việc mua laptop cũ cá nhân và công ty là gì cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 Mua laptop cũ người quen và cá nhân

Lợi ích

Giá thành đảm bảo rẻ hơn so với không ít tại những cửa hàng công ty bán lap top. Có thể sẽ lúc nào cũng rẻ hơn từ khoảng 500.000 đồng đến vài triệu đồng. Giúp bạn  nhanh chóng tiết kiệm được thêm một khoản chi phí.

Hạn chế

Bạn chắn chăn sẽ phải tự mình thực hiện kiểm tra máy với những kinh nghiệm am hiểu về laptop của mình. Đồ công nghệ tân tiến thì đảm bảo phải có cho mình một người am hiểu mới thực sự giúp cho bạn có thể kiểm tra tìm hiểu kỹ lưỡng được các phần mềm, phần cứng của máy và khi mua cũng sẽ chẳng có điều kiện bảo hành.

 

Mua laptop cũ tại công

Đối với không ít các công ty chuyên thực hiện về máy tính cũ thì họ sẽ đảm bảo có cho bạn không ít những chế độ thời gian bảo hành từ khoảng 6 tháng đến 1 năm để bào hành cho máy tính của bạn. Thậm chí nếu khi các bạn thực hiện mua máy rồi nhưng chưa  cảm giác thấy hài lòng, muốn đổi đời cao hơn, hoặc muốn chuyển sang cái ít tiền hơn thì vẫn có cho bạn không ít những chính sách thời gina đổi trả của công ty miễn phí.

Nhược điểm

Máy tính của những công ty sẽ có cho bạn một không ít nhược điểm duy nhất ảnh hưởng thua của máy tính cá nhân đó chính là về giá thành lợi ích. Đối với những loại máy tính công ty thường sẽ có bạn giá thành đắt hơn so với một xíu.

>> Website: https://sanhangngoai.com/

Lựa chọn mua laptop cũ tại công ty hay cá nhân
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Cách chọn laptop cũ cho sinh viên đi học.
Đánh giá bài viết

Khi chúng ta nhắc đến đến sinh viên thì có thể không thể nào không nhắc đến những cái khó ảnh hưởng rất lơn mà sinh viên đang trong tình ...

Săn Hàng Ngoại mua bán laptop cũ ở TP Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết

Hiện tại nhu cầu mua ban laptop cu uy tin đang càng ngày càng tăng cao, Săn hàng ngoại cung ứng laptop cũ dòng máy  Dell và laptop cu uy tín giúp ...

Nên lựa chọn máy tính bảng 10 inch dưới 5 triệu nào?
Đánh giá bài viết

Những thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại, hay là laptop… các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình dù không có nhiều ‘kinh phí’ ...

Địa chỉ bán máy tính bảng xách tay ở Hà Nội
Đánh giá bài viết

Máy tính bảng xách tay đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là dân chơi công nghệ. Những chiếc Tablet xách tay vì không phải ...