Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Mua laptop cũ xách tay chính hãng cần lưu ý những gì?

Để mua laptop cũ xách tay chính hãng, giá tốt, chất lượng đảm bảo, các bạn cần phải tích lũy cho mình những kinh nghiệm được các chuyên gia tư vấn dưới đây. Đảm bảo với những lưu ý này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Kiểm tra nguồn gốc cũng như xuất xứ và chế độ bảo hành của sản phẩm khi mua laptop cũ xách tay. Đây là điểu nhất định bạn phải làm nhằm xác định đó có phải là sản phẩm chính hãng là hàng xách tay thật hay không. Hay chỉ là những sản phẩm hàng nhái, hàng dựng, trôi nổi trên thị trường.

– Các bạn có thể check online trên trang chủ của hãng theo số serial đi theo máy về các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, chế độ bảo hành sản phẩm bạn định mua.

– Khách hàng cần lấy số serial lưu trong BIOS đã kiểm tra và sử dụng để tiến hành xác minh thông tin bảo hành cũng như xuất xứ trước khi mua laptop cũ xách tay.

– Kiểm tra tổng thể ngoại hình trước khi mua laptop cũ xách tay để chắc chắn bạn mua sản phẩm còn đảm bảo chất lượng, không bị xây xát, hư hỏng, móp méo, nứt… quá nhiều. Các bạn cần lau qua vỏ cũng như màn hình của laptop để check xem tổng thể mặt máy có bị làm sao hay không. Bên cạnh đó cũng cần chú ý cạnh máy, nắp máy, màn hình, , viền màn hình xem có bị vết cấn, xước, móp nào không. Tiến hành kiểm tra các góc cạnh, các khe tản nhiệt, góc bản lề, cổng kết nối, và đừng quên kiểm tra mở ra đóng lại nhiều lần.

– Khi mua laptop cũ xách tay bạn cũng đừng quên lau sạch màn hình để kiểm tra xem có bị trầy xước không. Tiến hành kiểm tra xem có bị điểm chết nào không, có bị hở sáng hay không… Sử dụng màn hình ở các chế độ xem, kiểm tra đèn chiếu làm việc ban đêm.

– Trước khi mua laptop cũ xách tay cần kiểm tra chất lượng ổ cứng cẩn thận. Bạn có thể dùng Crystal Disk Info để kiểm tra ổ cứng của thiết bị. Cần check xem ổ cứng hàng gì và tiến hành kiểm tra nhiệt độ trung bình của ổ đồng thời check xem ổ có bị bad hay không.

– Kiểm tra các cổng kết nối ổ đĩa, bàn phím, touchpad, loa, mic… trước khi mua laptop cũ xách tay.

– Kiểm tra cấu hình, khả năng tản nhiệt, chất lượng pin, sạc, kiểm tra các option của laptop.

Với những bước kiểm tra được tổng hợp từ nhiều ý kiến của các chuyên gia tư vấn kể trên sẽ giúp các bạn mua laptop cũ xách tay chính hãng chất lượng. Nếu vẫn còn băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm cho mình thì các bạn chỉ cần ghé qua sanhangngoai.com. Chắc chắn sẽ bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý không chỉ là chất lượng, hàng chính hãng, bảo hành uy tín mà còn giá hấp dẫn với nhiều ưu đãi bất ngờ.

 

Bài viết liên quan

Hiện thời nước Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo đó là các shop bán ban laptop cu tai tphcm xuất hiện càng ngày càng nhiều tại Miền ...

Rất nhiều người dùng thắc mắc về laptop cũ còn zin và không hiểu được đúng nghĩa của thuật ngữ này. Bên cạnh đó khách hàng cũng muốn biết cách ...

Hiện tại nhu cầu mua ban laptop cu uy tin đang càng ngày càng tăng cao, Săn hàng ngoại cung ứng laptop cũ dòng máy  Dell và laptop cu uy tín giúp ...

Tìm kiếm những chiếc máy tính bảng 10 inch rẻ nhất luôn là điều mà rất nhiều khách hàng lưu tâm. Phải chăng 10 icnh là con số được ưa ...