Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Bí quyết giúp laptop cũ chạy nhanh hơn

Thị trường mua ban laptop cu uy tin là một trong những phương án tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có lợi cho người đang mong muốn sử dụng, vì nếu các bạn chọn được cho mình chiếc laptop cũ tốt, chất lượng thì việc nâng cấp lên để máy chạy nhanh hơn là điều khá dễ dàng đơn giản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu  cho bạn được những cách giúp laptop cũ chạy nhanh hơn trước gấp nhiều lần:

 

Cài lại win hay nâng cấp win

Sau khoảng thời gian dài khi được hoạt động, chiếc laptop cu của bạn cũng phải cần cài lại cho mình hệ điều hành để giúp máy chạy nhanh hơn lúc trước. Bạn cũng phải nên sử dụng cho mình đĩa khôi phục hay các hệ thống USB phục hồi lại dữ liệu hệ thống để cài lại windows một cách đơn giản nhanh chóng nhất.

 

Nâng cấp ram

Việc mà các bạn nâng cấp ram cho những chiếc laptop cũ  sẽ giúp laptop chạy nhanh  tốc độ hơn sau khoảng một thời gian dài sử dụng do quá nhiều ảnh hưởng từ các ứng dụng không cần thiết. Nâng cấp ram lên cũng sẽ hoàn toàn giúp cho bạn có được một em laptop cũ có cấu hình chất lượng tương đương với laptop mới.

 

Nâng cấp bộ vi xử lý

Đối với những người dân kỹ thuật chuyên nghiệp thì việc thay đổi cho mình được bộ vi xử lý là sự lựa chọn cần thiết hoàn hảo nhất giúp cho mình được cải thiện tốc độ thời gian của laptop cũ. Nhưng cần phải quan tâm xét đến tỉ mỉ vẻ đẹp sự tương thích mainboard và CPU, với những chipset điều khiển thì các bạn cũng cần phải thực hiện như thế.

 

Xóa bớt những thứ không liên quan

Đối với những phần mềm các bạn ít sử dụng hay thậm chí là chưa từng bao giờ sử dụng thường dễ gặp tình trạng làm nặng cho chiếc laptop cũ của bạn, thậm chí đơn giản mà nói là một số phần mềm còn chạy lúc khởi động làm bạn tăng thời gian chờ đợi khi bật máy lên là điều cảm giác khó chịu.

Đôi khi ảnh hưởng còn có một số phần mềm tự động cài đặt khi các bạn cài đặt một số các phần mềm khác hay khi thực hiện lướt web. Vì vậy các bạn có thể nên quan tâm sử dụng cho mình được một số chương trình giúp đỡ hỗ trợ để tìm và xóa tận gốc những chương trình, phần mềm không bao giờ cần dùng nữa nhé.

 

Trang chủ: https://sanhangngoai.com/

Bài viết liên quan

Sử dụng những chiếc laptop cũ thay vì những sản phẩm mới đắt tiền có phải là xu hướng của bạn? Nếu như bạn cảm thấy lựa chọn laptop cũ ...

Việc sử dụng máy tính bảng với màn hình rộng, thích hợp để giải trí đang được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, máy tính bảng sẽ tiêu tốn ...

Được sở hữu một Máy tính bảng 8 nhân giá rẻ là niềm mong ước của rất nhiều người, để đáp ứng yêu cầu đó bài viết này xin cung ...

Máy tính bảng Lenovo cũ giá rẻ là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng. Đó chính là nhờ vào những ưu điểm riêng biệt vốn có của ...