Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Thận trọng khi mua laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội

Một số đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên hay những người chỉ sử dụng laptop với những mục đích đơn giản thì chỉ cần những sản phẩm giá cả phải chăng. Do đó, họ thường chú ý đến những chiếc laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội. Tuy nhiên việc lựa chọn những chiếc laptop giá rẻ như thế này cũng tiềm ẩn những nguy cơ mà chúng ta cần lưu ý để tránh gặp phải. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

 

  • Một số dòng laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội

 

* Laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội Dell D620

-Tên máy : Dell D620

-Độ lớn màn hình: 14.1 inch

-Dung lượng HDD: 80 GB

-Loại CPU: Dual core T2300

-Tốc độ máy: 1.66 Ghz (2MB L2 Cache)

–VGA : intel

-Dung lượng Memory: 2GB

–Pin 6 cell

* Laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội IBM T60

-Tên máy : IBM T60

-Độ lớn màn hình: 14.1 inch

-Dung lượng HDD: 80 GB

-Loại CPU: Intel Core Dual T2400

-Tốc độ máy: 1.66 Ghz (2MB L2 Cache)

–VGA : intel HD 945

-Dung lượng Memory: 2GB

 

  • Lưu ý khi mua laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội

 

Với giá 2 triệu, bạn khó có thể đòi hỏi một chiếc laptop với chất lượng và mẫu mã quá hoàn hảo. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà chúng ta có thể tùy tiện lựa chọn một sản phẩm thế nào cũng được. Hãy kiểm tra laptop trước khi mua xem bên ngoài có bị bóp méo quá nhiều hay quá cũ không, còn nếu chỉ có một số xây xước thì hoàn toàn có thể chấp nhận được. Tuy nhiên phần mềm thì không được như vậy, dù hình thức bên ngoài có thể không quá quan trọng nhưng bên trong máy vẫn cần hoạt động tốt. Bạn cần mở phần mềm để check độ mượt cũng như xem có mắc các lỗi hệ thống không. Pin cũng là một bộ phận cần kiểm tra trước khi lựa chọn máy.

Dù máy còn zin hay đã thay thế, bạn cũng cần hỏi đủ thông tin để nắm được tình trạng của máy thì mới biết cách theo dõi cũng như xử lý các sự cố trong quá trình sử dụng. Đừng để gặp phải tình trạng mua máy rẻ nhưng sau đó tiền sửa chữa còn nhiều hơn cả tiền máy.

Vì máy cũ thường gặp nhiều vấn đề trong khi sử dụng nên bạn nhất định phải lựa chọn cơ sở bán laptop cũ 2 triệu tại Hà Nội có chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng tốt thì mới yên tâm mua hàng.

Sanhangngoai.com là một trong những địa chỉ cung cấp laptop cũ rẻ nhất Hà Nội với chất lượng đảm bảo và chế độ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo trong suốt quá trình sử dụng. Hi vọng rằng đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn khi đang tìm kiếm địa chỉ mua 1 chiếc laptop cũ giá 2 triệu tại Hà Nội.

 

Bài viết liên quan

Sử dụng laptop cũ Dell là lựa chọn sáng suốt của nhiều người dùng. Trong số đó, đa phần mọi người sẽ lựa chọn các sản phẩm laptop cũ Dell ...

Đối với sinh viên việc sử dụng laptop là cần thiết. Bởi thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi các bạn phải nắm bắt được các xu hướng kịp thời. ...

Bạn là sinh viên hay đã đi làm? Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu của mình. Hiện nay ...