Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Laptop cũ Dell core i5 cũ giá bao nhiêu và có bao nhiêu thế hệ core i5

Sử dụng laptop cũ Dell là lựa chọn sáng suốt của nhiều người dùng. Trong số đó, đa phần mọi người sẽ lựa chọn các sản phẩm laptop cũ Dell core i5 cũ vì nó vừa tầm giá và cũng là dòng thiết bị mang đến trải nghiệm tốt cho đa phần các công việc khác nhau của người dùng. Nhiều khách hàng thắc mắc về laptop cũ Dell core i5 cũ giá bao nhiêu, hay có bao nhiêu thế hệ core i5, mua laptop Dell cũ ở đâu đảm bảo chất lượng tốt…? Tất cả những câu hỏi này của các bạn sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên dùng laptop cũ Dell core i5?

Trước khi tìm hiểu về laptop cũ Dell core i5 cũ giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải đáp cho xu hướng lựa chọn sản phẩm laptop Dell cũ hiện. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn khác như: laptop Asus, laptop Lenovo, laptop Acer, laptop HP. Laptop Toshiba… Nhưng đa phần khách hàng hiện nay vẫn rất ưa chuộng và thiên về dòng sản phẩm laptop cũ Dell. Bởi vì đơn giản, Dell giữ được giá, cũng như có chất lượng bền bỉ và thiết kế đẹp. Bên cạnh đó dòng laptop cũ Dell core i5 có rất nhiều sự lựa chọn với các thế hệ khác nhau. Vì thế người dùng cũng dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm này. Hơn thế nữa, những sản phẩm của Dell thường có thiết kế đẹp, hợp với xu hướng của đại đa số người dùng, càng làm cho sản phẩm chiếm được cảm tình của người dùng hơn. Đó là các lý do mà khách hàng hiện nay rất thích lựa chọn laptop cũ Dell thay vì những dòng sản phẩm khác.

Laptop cũ Dell core i5 cũ giá bao nhiêu

Không để các bạn phải chờ lâu, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về laptop cũ Dell core i5 cũ giá bao nhiêu. Để trả lời chính xác giá của sản phẩm là rất khó, vì hiện nay, nói về dòng core i5 trong các sản phẩm laptop Dell cũ là rất nhiều, vậy nên chúng tôi không thể đọc và kể tên từng sản phẩm để các bạn nắm được cụ thể. Nhưng để tóm lược laptop cũ Dell core i5 cũ giá bao nhiêu thì có thể. Định mức giá của sản phẩm này trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 7-12 triệu đồng tùy theo từng đời máy, cấu hình, độ mới, hiệu suất và những tính năng ưu việt kèm theo. Các bạn có thể dựa vào tầm giá này để tham khảo các sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. 

Laptop cũ Dell có bao nhiêu thế hệ core i5

Ngoài câu hỏi về laptop cũ Dell core i5 giá bao nhiêu, nhiều khách hàng còn thắc mắc về laptop cũ Dell có bao nhiêu thế hệ core i5. Với thắc mắc này, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn là có rất nhiều. Mỗi một đời máy sẽ có dòng sản phẩm core i5 hoặc hơn tùy theo từng phiên bản của dòng máy đó. Thậm chí nếu dòng sản phẩm đó bán chạy, nhà sản xuất có thể nhân bản lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy mà thế hệ Dell core i5 đó có rất nhiều thế hệ khác nhau. Nhưng cũng có trường hợp nó chỉ có một thế hệ.

Mua laptop Dell cũ ở đâu đảm bảo chất lượng tốt?

Để đảm bảo mua được laptop cũ Dell chất lượng chính hãng, hàng tốt, bảo hành uy tín và giá thành phải chăng, các bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Hiện nay trên thị trường, bạn có thể mua thiết bị laptop cũ chính hãng giá rẻ tại sanhangngoai.com với hàng ngàn sự lựa chọn đáng tin cậy. Hãy liên hệ trước để được tư vấn, sau đó là lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. 

 

Bài viết liên quan

Bạn là sinh viên hay đã đi làm? Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc laptop đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu của mình. Hiện nay ...

Một số đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên hay những người chỉ sử dụng laptop với những mục đích đơn giản thì chỉ cần những sản phẩm ...

Đối với sinh viên việc sử dụng laptop là cần thiết. Bởi thời đại công nghệ 4.0 đòi hỏi các bạn phải nắm bắt được các xu hướng kịp thời. ...