Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Lưu ý khi mua macbook cũ

Đối với những chiếc laptop của Apple (các dòng Macbook) luôn luôn sẽ đắt đỏ, thông thường cần phải đến trên khoảng 20 triệu. Chính vì vậy khi bạn đi mua Macbook cũ tại cửa hàng bán laptop cũ tại tphcm là những giải pháp được rất nhiều người quan tâm lựa chọn. Với chi phí giá thành cao và giá sửa chữa cao, người mua Macbook cũ phải thực sự cân nhắc thật kỹ, và phải làm sao để lựa chọn kỹ ở cả máy móc lẫn cả người bán/nơi cung cấp sản phẩm.

 

Giá cả

Khi các bạn đi thực hiện giao dịch cho mình những loại mặt hàng cũ hoặc lựa chọn không chính hãng kiểu này, giá cả chi phí sản phẩm đó còn là một con số “thượng vàng hạ cám”, không thể nào giúp bạn đong đếm. Tuy nhiên vào điều kiện mức giá chi phí của những loại sản phẩm cũng là điều bạn nên cần phải tham khảo, để ít nhất bỏ qua những sản phẩm cũ thậm chí “không đáng cân nhắc” nhưng thậm chí chất lượng vẫn đảm bảo.

 

Kiểm tra macbook cũ

Hãy nên kiểm tra máy (test) là những khâu quan trọng cần thiết nhất khi mua máy laptop cũ, vì nó sẽ luôn luôn đóng vai trò quyết định tất cả đến chi phí giá cả và chất lượng của mỗi sản phẩm. Tuy nhiên là điều không phải ai cũng luôn luôn rành tin học để kiểm tra, với Macbook cũ sẽ lại càng trở nên khó hơn vì các loại sản phẩm Apple khác biệt với không ít nhóm laptop còn lại đang bày bán trên thị trường.

 

Kiểm tra cổng kết nối:

Các bạn hãy nên kiểm tra các cổng kết nối khá quan trọng. Nếu Macbook cũ, nó có thể sẽ không bao giờ hoạt động các cổng này, hoặc loa sẽ dễ bị rè, không nhận thiết bị, từ đó sẽ còn ảnh hưởng trực tiếp không nhỏ tới sản phẩm phần mềm.

 

Kiểm tra số serie:

Để các bạn không bao giờ bị lừa khi đi mua Macbook cũ mà treb thực tế là… hàng dựng, bạn có hãy nên kiểm tra số serie để biết rõ ràng thông tin, đời máy một cách cụ thể nhất nhé.

 

Đo nhiệt độ:

Hãy nên luôn luôn kiểm tra cho mình xem khi hoạt động thời gian máy sẽ nóng cỡ nào. Đây còn sẽ là điều quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phần cứng.

 

Trang chủ: https://sanhangngoai.com/

Bài viết liên quan

Săn hàng ngoại là địa điểm chuyên bán những laptop cũ dòng máy  Toshiba và laptop cũ chất lượng, chất lượng cao tại Miền Nam. đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp ...

Ham chọn những sản phẩm giá quá rẻ, bỏ qua cổng kết nối, cho rằng kích thước màn hình không quan trọng, quá tập trung vào chi tiết nào đó… ...

Nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, những dịch vụ laptop cũ đổi mới đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, thu hút rất nhiều ...

Bạn đang hcm và bạn đang tìm một công ty chuyên bán bán laptop cũ giá rẻ nhưng lại chưa biết tìm ở đâu, đừng lo vì đã có Săn hàng ...