Săn Hàng Ngoại
Hỗ trợ: 0979590884 Mở cửa 9:00 - 19:00

Máy tính bảng iPad giá bao nhiêu trên thị trường tablet

Bạn đang có dự định mua một chiếc máy tính bảng iPad để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ về vấn đề máy tính bảng ipad giá bao nhiêu. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin bổ ích nhất nhé.

Máy tính bảng ipad có giá bao nhiêu

Thị trường máy tính bảng hiện nay rất phát triển, mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó máy tính bảng iPad là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Tính tới thời điểm hiện tại Apple đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm ipad khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi bật và câu hỏi “máy tính bảng ipad giá bao nhiêu” cũng sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau.

Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: dòng máy, ram, bộ nhớ, chức năng, màn hình,… mà máy tính bảng iPad sẽ được định giá khác nhau.

Ví dụ về máy tính bảng iPad có giá bao nhiêu?

– Các đời iPad sẽ có giá khác nhau: iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad 5, iPad 6. iPad 6 sẽ được cải tiến hơn rất nhiều so với iPad 1, cũng do đó mà iPad 6 sẽ có giá cao nhất trong đời iPad hiện nay.

– Các thế hệ iPad mini: iPad mini là dòng sản phẩm ipad nhỏ gọn và dễ dàng bỏ túi mà Apple đã thêm vào bộ siêu tập tablet của mình. Đồng thời cũng là sản phẩm để cạnh tranh với các hãng máy tính bảng khác. Hiện nay iPad mini có 3 đời thế hệ (iPad mini thế hệ 1, iPad mini thế hệ 2, iPad mini thế hệ 3). Giá của iPad mini hiện nay nằm trong khoảng 10 triệu đồng.

Thông thường khi so sánh mức giá máy tính bảng thì iPad luôn có giá nhỉnh hơn các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên khi đặt lên bàn cân chất lượng và ngoại hình thì iPad bỏ xa các đối thủ cạnh tranh. Đây cũng chính là lý do vì sao iPad luôn là sản phẩm được khách hàng mong muốn sở hữu nhất.

Để mua một sản phẩm máy tính bảng iPad mới thì khá đơn giản với những khách hàng có điều kiện. Nhưng đối với những người có mức thu nhập vừa đủ thì việc mua chiếc iPad với giá trên 10 triệu đồng thì cần phải cân nhắc hơn. Vậy sao bạn không nghĩ tới những chiếc máy tính bảng cũ nhỉ. Nó sẽ giúp bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về câu hỏi “máy tính bảng iPad giá bao nhiêu?”.

Nếu bạn cần một địa chỉ cung cấp máy tính bảng cũ Hà Nội chất lượng hãy đến với Sanhangngoai.com. Chúng tôi chuyên cung cấp máy tính bảng mới, máy tính bảng cũ Hà Nội uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về “máy tính bảng iPad giá bao nhiêu”. Bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn về máy tính bảng giá rẻ, cam kết đạt tiêu chuẩn nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về máy tính bảng.

 

Bài viết liên quan

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy tính bảng với đủ các thương hiệu, kiểu giáng thiết kế, cấu hình và giá cả khác nhau khác nhau ...

Nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, những dịch vụ laptop cũ đổi mới đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, thu hút rất nhiều ...

Trên thị trường máy tính bảng nước ta có rất nhiều loại với đủ kích thước màn hình lớn nhỏ khác nhau. Trong đó các dòng máy tính bảng 9 ...

Trước khi các bạn đã thực sự quyết định bỏ tiền ra và mang về nhà laptop cũ tại những cửa hàng ban laptop cu uy tin, bạn không nên bỏ ...